สุดยอดมุขจีบสาว ที่พึ่งเจอกันครั้งแรก

Home / sex-playboy / สุดยอดมุขจีบสาว ที่พึ่งเจอกันครั้งแรก

ในนาทีฉุกเฉิน บางทีคุณไปเจอสาวในดวงใจแล้วอยากจะจีบเธอดูในครั้งแรกเลย แบบทันด่วน ต้องได้เบอร์เดี๋ยวนี้ทันที ไม่งั้นเธอไปแล้ว ตกรถไฟ วันนี้ทาง AXE มีมุขจีบสาวให้ลองได้ใช้กันดู ได้ไม่ตกรถกันดูครับ

สุดยอดมุขจีบสาว ที่พึ่งเจอกันครั้งแรก รูปที่ 1

ใจกล้า หน้าด้าน
เมื่อคุณเจอสาวที่โดนใจแบบสุดๆ ที่เล่นเอาคุณสมองเบลอ คิดอะไรไม่ออก ก็ต้องเตรียมตัว เตรียมใจเข้าไปขอเบอร์เลย จะเล่นมุขนี้ขอแนะนำอยู่ 3 ข้อ จำง่ายๆ 1)เธอต้องไม่ได้มากับแฟน เช็คให้ชัวร์ก่อนเดินเรื่อง 2)กรุณาสุภาพให้เกียรติผู้หญิง พูดจาดี ไม่ต้องตื้อให้น่ารำคาญเป็นเด็กน้อย 3)ห้ามใช้เพื่อน โชว์ความแมนครับ เดินเข้าไปขอด้วยตัวเองเลย ผู้หญิงส่วนมากชอบให้ผู้ชายเดินเข้ามาขอเองมากกว่าใช้เพื่อนครับ รับรองได้เรื่อง

ชมเข้าไว้
ถ้าสถานการณ์บังคับต้องให้คุณยิงมุขด่วน จีบแบบทันทีต่อหน้าต่อหน้า ลองมุข “โตไปแล้วสวย” เมื่อคุณเจอสาวที่ถูกใจ ให้นึกถึงดาราสาวสักคนที่ใบหน้าใกล้เคียงกับเธอแบบว่า “เฮ้ย หน้าเหมือนพลอย เฌอมาลย์เลย” นั้นแหละสิ่งที่คุณจะเข้าไปคุยกับเธอบอกว่า เธอหน้าตาเหมือน…(พลอย เฌอมาลย์)มาก โตไปต้องสวยเหมือนกันแน่ๆ ผมจะขอจองตั้งแต่ตอนนี้เลยได้มั้ยครับ เข้าไปคุยดีๆ รับรองได้เรื่อง

เรื่องเดียวกัน
คนที่คุยเรื่องเดียวกันมักจะคุยด้วยกันยาวๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน เกมส์ หรือ จะเป็นเรื่องดนตรี กีฬา คุณอาจจะงงๆ ว่ามันไม่ใช่เรื่องเดียวกันซะหน่อย แต่สิ่งที่คุณต้องทำคือ ตีแบ๋ว ทำเนียนไปคุยเรื่องนั้นกับเธอ ประดุดเหมือนคุณชื่นชอบด้วย เช่น ศิลปินเกาหลี เมื่อคุณได้ไปดูคอนเสิร์ต แล้วเจอสาวในดวงใจ คุยแต่เรื่องเกาหลี รับรองมียาว ทำเนียนศึกษาข้อมูลมาบ้าง แล้วเข้าไปคุยกับเธอ มันต้องได้เรื่องสักวัน

กลัวหลงจัง
แกล้งเข้าไปถามทางรถเมล์สายนู้น สายนี้ แล้วเมื่อเธออะไรมา ก็วกกลับเข้าเรื่องขอเบอร์ บอกว่า ผมกลัวหลงทางเป็นอย่างมาก จะขอเบอร์คุณไว้โทรมาถามต่อได้มั้ยครับ มุขนี้จะดีก็ต่อเมื่อเธอพอจะรู้ทางบ้าง อาจจะไม่ๆด้เรื่องเมื่อเธอดันไม่รู้ทาง

ติดใจคนขาย
มุขนี้เหมาะสำหรับแม่ค้าที่เป็นแผงลอย ไม่ได้มีร้านประจำ ให้ทำทีไปชวนคุย ประดุดรักแรกพบ เจอครั้งแรกก็ปิ๊งซะแล้ว จากนั้น ให้ขอเบอร์เธอ โดยบอกว่า ไม่ว่าคุณจะไปตั้งร้านอยู่ที่ไหน ขอเพียงคุณบอกผม ผมจะไปอุดหนุน ช่วยซื้อ ใช้ช่วงเธอกำลัง งงๆ ประมาณว่าอยากได้เบอร์โทรร้านเพื่อตามไปซื้อของ หรือ ว่าอยากได้เบอร์แม่ค้าเพื่อจีบ มุขดูบ้าพลังดี แต่คุณก็ต้องพร้อมตามไปหาเธอด้วยนะ

สถานที่แห่งความทรงจำ
หากคุณเจอสาวสวยที่ตรงสเป็คและอยากที่จะพูดคุยจีบเธอ ลองใช้มุข “สถานที่แห่งความทรงจำ” นี่ดูเริ่มแรกเมื่อคุณเห็นเธอแล้ว หาช่องว่างที่จะเข้าไปคุยกับเธอด้วย เมื่อได้โอกาสก็บอกเธอว่าสถานที่แห่งนี้มีความสำคัญกับผมมากที่สุดในชีวิตแล้ว เพราะนี่คือสถานที่ที่เราสองคนได้พบรักกันครับ จากนั้นก็เริ่มชวนคุยสร้างความเฮฮาเข้าไว้ ขอเบอร์ ขอไลน์ก็ว่ากันไป

มุขจีบสาวมันก็ต้องแบบนี้แหละครับ จะขอเบอร์สาวทั้งที มันก็ต้องมีบทสนทนาที่ดีก่อน เริ่มคุยสร้างความสนุกสนาน ขำบ้าง ไม่ขำบ้างก็เนียนๆ กันไป ไม่ต้องไปซีเรียสให้มากมาย แม้ว่าจีบไม่ติด ก็เท่ากันกับไม่ได้ลองจีบครับ

 

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand

สุดยอดมุขจีบสาว ที่พึ่งเจอกันครั้งแรก รูปที่ 3