จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว

Home / sex-playboy / จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว

หนุ่ม Men.MThai ทุกคนคงอยากที่จะได้เซ็กส์ที่สนุก มีความสุข และเสียวขึ้นกว่าที่ตัวเองมีอยู่อย่างแน่ๆ แต่ผู้ชายอย่างเราส่วนมากก็ไม่รู้วิธีดีๆ ทีจะกระตุ้นจุดต่อมความเสียวให้กับตัวเองใช่ไหมครับ

จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว รูปที่ 1

ทาง Men.MThai เลยมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะเพิ่มความสุขเล็กๆ ให้กับเราทั้งตอนมีเซ็กส์หรือตอนที่เราช่วยตัวเอง

จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว รูปที่ 2

สำหรับตำแหน่งที่อ่อนไหวของอาวุธรักของเราจะมีจุใหญ่ๆอยู่สองจุดคือ ได้แก่ คอหยัก และ เส้นสองสลึง โดยส่วนของคอหยักจะเป็นส่วนที่เหมือนกับวงแหวนนูนที่อยู่รอบๆของส่วนหัวอาวุธเรา ส่วนเส้นสองสลึงคือส่วนที่เป็นเส้นเอ็นหรือเนื้อเยื่อบางๆ ใต้ส่วนหัวที่ทำหน้าที่ยึดส่วนหัวและผิวหนังที่สามารถรูดไปมาได้ ซึ่งเราสามารถเพิ่มความเสียวได้โดยให้แฟนเราแตะเจลหล่อลื่นทีมือทั้งสองข้างแล้วใช้มือนึงรูดท่อนอาวุธและใช้อีกมือลูบไล้รอบๆ คอหยักเป็นวงกลม ซึ่งวิธีนี้เราไม่จำเป็นต้องให้แฟนทำให้ตลอด เพราะว่าท่านี้เราสามารถทำให้ตัวเองได้ เพื่อความสุขที่เพิ่มขึ้นตอนช่วยตัวเองครับ

 

 

จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว รูปที่ 3

ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย

นับว่าเป็นหนึ่งท่าที่อยู่ในกระบวนท่าร่วมรักพื้นฐานของการมีเซ็กส์เลยก็ว่า ได้ สำหรับท่า Doggy หมาน้อย แต่พื่อนๆรู้ไหมครับว่าท่า Doggy จะเป็นท่าท ?
จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว รูปที่ 4

สนุกอีกแบบ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนอารมณ์

หนุ่ม Men.MThai คงอาจจะเคยมีอาการเบื่อ เซ็กส์ ที่ซ้ำซากกันมาบ้างแล้ว แต่เพื่อนๆ รู้กันบ้างไหมครับว่าสาเหตุหลักๆ ของการรู้สึกซ้ำซากนั้นมีสาเหตุ ?
จุดที่อ่อนไหวที่สุดของอาวุธชาย ตำแหน่งเพิ่มความเสียว รูปที่ 5

ความสนุก 2 ต่อจากเจลหล่อลื่น

เจลหล่อลื่นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญชิ้นหนึ่งสำหรับการร่วมรักของหนุ่มสาว สมัยนี้ แต่บางทีเจลหล่อลื่นเมื่อใช้แล้วมันอาจจะมีการเหนียวมือ หรื ?