ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย

Home / sex-playboy / ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย

นับว่าเป็นหนึ่งท่าที่อยู่ในกระบวนท่าร่วมรักพื้นฐานของการมีเซ็กส์เลยก็ว่าได้ สำหรับท่า Doggy หมาน้อย แต่พื่อนๆรู้ไหมครับว่าท่า Doggy จะเป็นท่าที่ทำให้เราเข้าไปในตัวเธอลึกที่สุดในบรรดาหลายๆท่าเลย แต่ท่านี้อาจจะสร้างปัญหาเล็กๆ ให้กับสาวของเราได้เพราะเนื่องจากท่านี้เข้าไปลึก จึงทำให้สาวรู้สึกเจ็บได้ และเกิดเสียอารมณ์ได้

ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย รูปที่ 1

ซึ่งทาง Men.MThai เข้าใจถึงปัญหานี้จึงได้สรรหาวิธีแก้ไขปัญหานี้มาฝากเพื่อนๆกัน

ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย รูปที่ 2

โดยทั่วไปแล้วท่า  Doggy หมาน้อย นั้นจะทำให้เราเข้าไปได้ลึกเป็นพิเศษซึ่งบางทีอาจจะลึกเกินไปจากความรู้สึกสนุกของฝ่ายหญิงได้ ซึ่งท่าเซ็กส์ที่จช่วยบรรเทาความเจ็บของสาวๆ นั่นก็คือ เมื่อเราขึ้นควบคุมเธอจากข้างหลังด้วยท่า Doggy แล้วให้เราพาเธอนอนตะแคงข้างลงโดยทั้งคู่หันหน้าไปทางเดียวกันแล้วเราค่อยรุกเข้าไปในตัวเธอจากท่านี้ แล้วเปิดโอกาสให้เธอเป็นฝ่ายควบคุมโดยการให้เธอจับที่ก้นของเราแล้วให้เธอเป็นคนดึงเราเค้าไปในตัวของเธอเพื่อควบคุมความลึกที่เราจะเข้าไปในตัวเธอ ก่อนที่จะเปลี่ยนให้เรากลับมาคุมเกมส์ต่อได้ครับ

 

 

ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย รูปที่ 3

สนุกอีกแบบ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนอารมณ์

หนุ่ม Men.MThai คงอาจจะเคยมีอาการเบื่อ เซ็กส์ ที่ซ้ำซากกันมาบ้างแล้ว แต่เพื่อนๆ รู้กันบ้างไหมครับว่าสาเหตุหลักๆ ของการรู้สึกซ้ำซากนั้นมีสาเหตุ …
ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย รูปที่ 4

ความสนุก 2 ต่อจากเจลหล่อลื่น

เจลหล่อลื่นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญชิ้นหนึ่งสำหรับการร่วมรักของหนุ่มสาว สมัยนี้ แต่บางทีเจลหล่อลื่นเมื่อใช้แล้วมันอาจจะมีการเหนียวมือ หรื …
ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย รูปที่ 5

5 ลีลาเซ็กส์ที่สาวๆ ชื่นชอบ

หนุ่มชาว Men.MThai คงเคยลองใช้ท่าและลีลาใหม่ๆ กับแฟนสาว เพื่อไม่ให้บรรยากาศมันซ้ำและจำเจกันใช่ไหมครับ แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่าบางท่าที่ดูเรียบง่า …
ปัญหาเล็กๆของท่า Doggy หมาน้อย รูปที่ 6

เทคนิคที่ควรรู้ ของการพูดเพื่อปลุกเร้าอารมณ์เธอ

การเริ่มเกมส์ที่ดีนั้นเริ่มต้นที่การใช้ปากของเราเสมอครับ ไม่ว่าจะเป็นการจูบหรือการพูดปลุกอารมณ์ที่จะพาเราเข้าไปสู่เซ็กส์ที่สุดยอด ได้ แ …