สนุกอีกแบบ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนอารมณ์

Home / sex-playboy / สนุกอีกแบบ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนอารมณ์

หนุ่ม Men.MThai คงอาจจะเคยมีอาการเบื่อเซ็กส์ที่ซ้ำซากกันมาบ้างแล้ว แต่เพื่อนๆ รู้กันบ้างไหมครับว่าสาเหตุหลักๆ ของการรู้สึกซ้ำซากนั้นมีสาเหตุใหญ่ๆ มาจากสถานที่ที่เรามีเซ็กส์นั่นเอง นั่นก็ตรงกับที่คนเคยกล่าวเอาไว้ว่า เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องบนเตียง ไปที่ระเบียงบ้างก็ได้

สนุกอีกแบบ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนอารมณ์ รูปที่ 1

การมีเซ็กส์ในสถานที่ใหม่ๆ จะช่วยให้เราฉีกความรู้สึกเดิมๆ ช่วยให้เรารู้สึกแปลกใหม่ มีอารมณ์ร่วม และเร่าร้อนกว่าเดิมได้อีกด้วย เพราะการที่เรามีเซ็กส์ในสถานที่แปลกใหม่ที่เราไม่คุ้นเคยนั้น ความรู้สึกของเราจะไปกระตุ้นร่างกายให้รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น หนำซ้ำทำให้เรามีความรู้สึกตื่นตัวมากกว่าเดิม ที่สำคัญคือมันจะช่วยให้เราสร้างจินตนาการลามกๆ ที่ช่วยทำให้หนุ่มอย่างเราแข็งตัวได้นานขึ้นด้วย

สนุกอีกแบบ เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนอารมณ์ รูปที่ 2

การเปลี่ยนสถานที่นั้นก็ได้แก่ การไปเช็คอินตามโรงแรมเพื่อหลีกเลี่ยงบรรยากาศเก่าๆ ในห้องนอนทีบ้าน หรืออีกอย่างคือ เซ็กส์แบบเอาท์ดอร์ ซึ่งเซ็กส์แบบนี้ยิ่งจะเป็นส่วนช่วยในการกระตุ้นอะดรีนาลินทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นเร้าใจเพราะความรู้สึกที่อาจจะมีคนจับได้นั่นเอง แต่ถ้าหนุ่มคนไหนไม่กล้าพอที่จะไปเอาท์ดอร์นอกสถานที่เพราะกลัวจะถูกคนจับได้ ผมแนะนำให้ลองเปลี่ยนสถานที่จากเตียงมาเป็นในห้องน้ำ หรือโซฟา หรือจะเปลี่ยนจากห้องนอน มาที่ระเบียง หรือ ห้องครัว แค่นี้ก็สามารถสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ได้เหมือนกันครับ


ความสนุก 2 ต่อจากเจลหล่อลื่น

ความสนุก 2 ต่อจากเจลหล่อลื่น

เจลหล่อลื่นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญชิ้นหนึ่งสำหรับการร่วมรักของหนุ่มสาว สมัยนี้ แต่บางทีเจลหล่อลื่นเมื่อใช้แล้วมันอาจจะมีการเหนียวมือ หรื …
5 ลีลาเซ็กส์ที่สาวๆ ชื่นชอบ

5 ลีลาเซ็กส์ที่สาวๆ ชื่นชอบ

หนุ่มชาว Men.MThai คงเคยลองใช้ท่าและลีลาใหม่ๆ กับแฟนสาว เพื่อไม่ให้บรรยากาศมันซ้ำและจำเจกันใช่ไหมครับ แต่เพื่อนๆรู้ไหมว่าบางท่าที่ดูเรียบง่า …

5 กลิ่นอาหารที่ปลุกเร้าอารมณ์หนุ่ม 5 กลิ่นอาหารที่ปลุกเร้าอารมณ์หนุ่ม

เพื่อนชาว Men.MThai เคยสังเกตุกันไหมครับว่ามีอาหารอะไรที่เราได้กลิ่นแล้วเรามักจะเคลิ้ม หรือ เกิดอารมณ์อย่างว่ากันบ้าง ซึ่งผลสำรวจของ กระทรวงส …