เทคนิคที่ควรรู้ ของการพูดเพื่อปลุกเร้าอารมณ์เธอ

Home / sex-playboy / เทคนิคที่ควรรู้ ของการพูดเพื่อปลุกเร้าอารมณ์เธอ

การเริ่มเกมส์ที่ดีนั้นเริ่มต้นที่การใช้ปากของเราเสมอครับ ไม่ว่าจะเป็นการจูบหรือการพูดปลุกอารมณ์ที่จะพาเราเข้าไปสู่เซ็กส์ที่สุดยอดได้ แต่หนุ่มชาว Men.MThai รู้ไหมครับว่าการเล้าโลมด้วยคำพูดจะช่วยให้สาวๆ เกิดอารมณ์ร่วมได้พอๆกับการใช้ร่างกายสัมผัสเลยทีเดียว โดยทาง Men.MThai จึงขอนำเทคนิคการพูดปลุกอารมณ์หญิงเพื่อเซ็กส์ที่สุดยอดมาแบ่งปันให้เพื่อนๆเอาไปใช้กัน

เทคนิคที่ควรรู้

ก่อนอื่นถ้าหนุ่มๆ Men.MThai รู้สึกเขินหรืออายกับการหยอดคำหวานให้กับสาวๆ ลองดื่มก่อนซักหน่อยเพื่อเพิ่มความมั่นใจก็ได้ครับแต่ที่สำคัญคืออย่าดื่มมากเกินไป และเริ่มต้นที่การจูบที่ซอกคอของเธอเบาๆแล้วพูดถึงสิ่งที่ดึงดูดความรุู้สึกของเธอต่อเราด้วยเสียงกระซิบเบาๆ หลังจากนั้นค่อยไล่ลงไปจากต้นคอถึงบริเวณเนินอกของเธอพร้อมหยอดคำหวานๆไปด้วยแล้วคอยดูปฏิกริยาตอบสนองของร่างกายเธอว่าเธอรู้สึกมีอารมณ์ร่วมไปด้วยหรือเปล่า ถ้าเธอมีอารมณ์คล้อยตามไปด้วยแล้วหล่ะก็ ให้เราค่อยๆเลื่อนขึ้นไปที่จูบปากของเธออย่างดุดดื่มช้าๆ พร้อมกระซิบที่ข้างหูเธอเบาๆว่าตอนนี้เราต้องการร่างกายของเธอมากแค่ไหน ก่อนที่เรากับหวานใจจะเริ่มบรรเลงเพลงรักที่เร้าร้อนกันนั่นเอง

ซึ่งการใช้คำพูดเพื่อปลุกอารมณ์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จช่วยสร้างบรรยยากาศใหม่ๆและความประทับใจให้กับสาวๆบนเตียงได้ และทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับลีลาของเรานะครับ ว่าเราจะพูดออกมาให้ได้อารมณ์ร่วมมากแค่ไหน