4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย

Home / sex-playboy / 4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย

4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย

เพราะเธอเงียบหรือไม่พูด ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอพึงพอใจกับฝีมือคุณแล้ว ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นเขินอายที่จะมาวิพากษ์วิจารณ์ฝีมือเรื่องบนเตียงของคุณตรงๆ หรือพูดออกไปว่าเธอต้องการอะไร เพราะไหนจะอยู่ในกรอบแห่งความเป็นหญิงไทยผู้เหนียมอาย ไหนจะกลัวว่าคุณเองจะเสียเซลฟ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ผู้ชายเองต้องเรียนรู้ที่จะแก้ไขกับ 4 ความผิดพลาดจากใจเหล่านี้

4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย  รูปที่ 1

1.  ไม่ฟังเธอเลย เอะอะตัวเก่งลูกเดียว
นี่เป็นความในใจจากผู้หญิงจำนวนมากที่อยากบอกผู้ชาย เมื่อเครื่องร้อนได้ที่ ผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะโชว์พาวแบบยิงยาวโดยไม่ได้ดูปฏิกิริยาของฝ่ายหญิงเลยว่าเธอเอนจอยหรือเบื่อหน่ายกับสิ่งที่คุณกำลังทำให้เธออยู่หรือเปล่า เธออยากให้ผู้ชายดูท่าทีอะไรจากเธอบ้าง เพื่อที่คุณจะได้แสดงความใส่ใจและทำในสิ่งที่เธอต้องการ

2. ผู้ชายซกมก
เป็นอีกความผิดพลาดที่ผู้ชายมองข้าม คือเรื่อง”ความสะอาด” และร้ายที่สุดก็คือ”กลิ่น”ต่างๆจากร่างกายเรานี่แหละ ไหนจะกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า และกลิ่นน้องชาย สิ่งเหล่านี้ทำผู้หญิงหมดอารมณ์มานักต่อนัก เพราะแทนที่เธอจะจัดเต็มอะไรต่อมิอะไรให้คุณได้อย่างเพลิดเพลิน กลับต้องมาทำแบบงกๆเงิ่นๆหรือไม่ก็หาทางปฏิเสธไม่ทำให้คุณ  กิจกรรมรักครั้งนั้นเลยไปแบบไม่สุดอย่างที่ต่างฝ่ายต้องการ

4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย  รูปที่ 2

 

3. อุ่นเครื่องน้อยไป
อย่างที่เคยพูดไปหลายครั้ง ว่าขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในเซ็กส์ของผู้หญิงคือการเล้าโลม หรือ อุ่นเครื่อง เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งการแสดงความใส่ใจที่คุณมีต่อเธอ และยังทำให้เธอรู้สึกได้ถึงการเชื่อมโยงและความรักที่มีต่อกัน หากอุ่นเครื่องไม่ดีหรือไม่เพียงพอก็เป็นการบอกเป็นนัยๆแล้วว่าเกมที่เหลือจะแย่แค่ไหนสำหรับเธอ


4. เงียบเป็นเป่าสาก

เสียงครางหรือคำพูดเป็นยากระตุ้นชั้นดีสำหรับกิจกรรมบนเตียง ผู้ชายบางคนเงียบซะยิ่งกว่าเป่าสาก(แม้ว่าจะกำลังโดนเป่าสากอยู่ก็ตาม) แต่ใครก็อยากได้ยินทั้งนั้นแหละ เพราะเสียงนั้นเป็นทั้งฟีดแบคบอกว่าเจ้าตัวมีความสุขมากแค่ไหน และมันก็ยิ่งทำให้อีกฝ่ายอารมณ์เตลิดไปมากกว่าเดิม ที่สำคัญมันยิ่งผลักดันให้อีกฝ่ายกล้าที่จะทำให้โลดโผนมากขึ้นด้วย (ก็แหงล่ะ ถูกเสียงกระตุ้นซะขนาดนั้น)

4 ข้อที่ว่ามานี้เป็นความในใจที่ฝ่ายหญิงอยากบอกผู้ชายอย่างคุณมากที่สุด เพราะเธอเงียบหรือไม่พูด ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอพึงพอใจกับฝีมือคุณแล้ว ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นเขินอายที่จะมาวิพากษ์วิจารณ์ฝีมือเรื่องบนเตียงของคุณตรงๆ หรือพูดออกไปว่าเธอต้องการอะไร เพราะไหนจะอยู่ในกรอบแห่งความเป็นหญิงไทยผู้เหนียมอาย ไหนจะกลัวว่าคุณเองจะเสียเซลฟ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ผู้ชายเองต้องเรียนรู้ที่จะใส่ใจกับเรื่องนี้มากขึ้น

4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย  รูปที่ 3

เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!

เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!   เรื่องเซ็กส์ “จูบ…ใครคิดว่าไม่สำคัญ” ใช่ครับ การจูบเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารและถ่ายทอดค …
4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย  รูปที่ 4

เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แล้วต้องที่ไหนดีล่ะ?

เรื่องเซ็กส์ เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แล้วต้องที่ไหนดีล่ะ?   เรื่องเซ็กส์ “เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เปลี่ยนไประเบียงบ้างก็ไ …
4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย  รูปที่ 5

แพทย์เผย ถึงจุดสุดยอด เจ๋งกว่าเล่นคอร์สเวิร์ดซะอีก

แพทย์เผย ถึงจุดสุดยอด เจ๋งกว่าเล่นคอร์สเวิร์ดซะอีก   เรื่องเซ็กส์ แพทย์เผย “การถึงจุดสุดยอด” มีประโยชน์มากกว่าทำให้สุขเพราะสยิ …

4 เรื่องเซ็กส์ สุดพลาด ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย  รูปที่ 6

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม เรื่องเซ็กส์ ไ ม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์อันน่าเย้ายวนของอิสตรี หน้าอก หรือประทุ …