เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!

Home / sex-playboy / เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!

เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!

 

เรื่องเซ็กส์ “จูบ…ใครคิดว่าไม่สำคัญ” ใช่ครับ การจูบเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารและถ่ายทอดความรู้สึกรักที่มีต่อกันได้ดีกว่าคำพูดซะด้วยซ้ำไป หลายคนรู้แค่ว่าการจูบที่ดีนั้นก็แค่ทำให้จมูกไม่ชนกันและฟันชนกันในกรณีที่จูบแบบเฟรนช์คิส มีการศึกษาพบว่าการจูบของคนรัก หากจูบอย่างใส่ใจและถูกวิธี จะทำให้สมองเกิดสมาธิ นอกจากนี้การจูบยังลดความเครียดและทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันดีขึ้นอย่างเหลือเชื่อ หนุ่มๆรู้ไหมครับ ว่าคู่รักที่ชื่นมื่นหลายคู่นั้นให้ความสำคัญกับการจูบและกอดกัน ความสำคัญเหล่านั้นสามารถถ่ายทอดได้ด้วยวิธีเหล่านี้

เรื่องเซ็กส์ จูบ....จูบอย่างไรให้สำคัญ!  รูปที่ 1
เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!

1. จูบช้าๆ
การจูบอย่างช้าๆทำให้ทั้งคู่เกิดความรู้สึกปรารถนาต่อกันได้ลึกซึ้งขึ้น อย่ารีบเร่ง บรรจงประกบริมฝีปากช้าๆจนแนบแน่น แล้วมองตาอีกฝ่าย อย่าเพิ่งสอดลิ้นเข้าไป  ทำแบบนี้สักแป๊บจนความรู้สึกภายในเริ่มทะยานตัวขึ้นเรื่อยๆ แล้วค่อยๆสอดลิ้นเข้าไป

2. เรือนร่างแนบชิด
เมื่อจูบกันมาถึงจุดที่ไฟข้างในลุกโชนเต็มที่ ร่างกายก็เริ่มอยากมีการเชื่อมโยงกัน ค่อยๆโอบกอดให้ร่างกายของทั้งคู่แนบชิดกัน หากมีเสียงจูบดังเล็กน้อยและเสียงครางในลำคอจะยิ่งทำให้อารมณ์พลุ้งพล่านขึ้นอีก ส่วนมือนั้นก็ลูบไล้แผ่นหลัง ใบหน้า ผม และไหล่ของอีกฝ่ายอย่างรู้จังหวะ

เรื่องเซ็กส์ จูบ....จูบอย่างไรให้สำคัญ!  รูปที่ 2
เรื่องเซ็กส์ จูบ….จูบอย่างไรให้สำคัญ!

3. ความมั่นใจสำคัญที่สุด
ความมั่นใจมักทำให้ผลงานออกมาดีเสมอ แต่ความมั่นใจในที่นี้มาจากกลิ่นปาก ลมหายใจที่สดชื่นขณะจูบ หลายคนตกม้าตายมากนักต่อนักเพราะกลิ่นปากที่ชวนคลื่นไส้ขณะจูบ เราอาจไม่ได้กลิ่นตัวเอง แต่อีกฝ่ายต้องมารับกรรมไปเต็มๆ ทางที่ดีควรป้องกันและแปรงฟันสักหน่อยจะดีที่สุด อีกอย่างก็อย่าจูบแบบไม่ลืมหูตาล่ะ ดูปฏิกิริยาอีกฝ่ายบ้าง

4. ถึงเวลาโชว์พาว
เมื่อจูบกันได้ที่จนอารมณ์มาเต็ม ถึงคราวที่คุณต้องทำอย่างอื่นควบคู่กันไปให้อีกฝ่ายจิตเตลิด ไม่ว่าจะเป็นการดูดริมฝีปากล่างเบาๆ ใช้นิ้วไล้หลังหูอีกฝ่ายเบาๆ ใช้ลิ้นรุกล้ำใบหู หรือจะจูบเบาๆที่ลำคอ (อย่าแรงล่ะ!) ก็ล้วนแต่ทำให้อีกฝ่ายแทบอดรนทนไม่ไหวเชียวล่ะ

5. เปลี่ยนความคิดใหม่ซะ!
สำคัญที่สุดคือการเห็นความสำคัญของการจูบ รู้หรือไม่ว่าคู่รักที่ใช้ชีวิตกันมานานและยังแฮปปี้กับความสัมพันธ์อยู่นั้นให้ความสำคัญกับการจูบและกอด โดยเฉพาะผู้หญิงที่จูบและกอดเป็นประจำจะมีความสุขทางเพศมากกว่าพวกที่มีแต่เพศสัมพันธ์อย่างเดียว

เห็นได้ชัดว่าการจูบนั้นสำคัญมากแค่ไหน เพราะถือเป็นวิธีที่เราๆท่านๆ สามารถกระชับความสัมพันธ์และเพิ่มความเสน่หาที่มีต่อกันได้อย่างเหลือเชื่อ แถมไม่ต้องพึ่งตัวช่วยอื่นและทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาวได้อีก เห็นแบบนี้แล้ว หนุ่มๆ Men.MThai
ต้องหันมาใส่ใจกับ”กิจกรรมจูบ” ที่หลายคนคิดว่าไม่สำคัญแล้วล่ะครับ


เรื่องเซ็กส์ จูบ....จูบอย่างไรให้สำคัญ!  รูปที่ 3

เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แล้วต้องที่ไหนดีล่ะ?

เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง แล้วต้องที่ไหนดีล่ะ?   เรื่องเซ็กส์ “เซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เปลี่ยนไประเบียงบ้างก็ได้” ไม่ได้เป็ …
เรื่องเซ็กส์ จูบ....จูบอย่างไรให้สำคัญ!  รูปที่ 4

แพทย์เผย ถึงจุดสุดยอด เจ๋งกว่าเล่นคอร์สเวิร์ดซะอีก

แพทย์เผย ถึงจุดสุดยอด เจ๋งกว่าเล่นคอร์สเวิร์ดซะอีก   เรื่องเซ็กส์ แพทย์เผย “การถึงจุดสุดยอด” มีประโยชน์มากกว่าทำให้สุขเพราะสยิ …

เรื่องเซ็กส์ จูบ....จูบอย่างไรให้สำคัญ!  รูปที่ 5

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม เรื่องเซ็กส์ ไ ม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์อันน่าเย้ายวนของอิสตรี หน้าอก หรือประทุ …