ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน

Home / sex-playboy / ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน

นับว่าเป็นเรื่องที่ผู้ชายอย่างเราให้ความสนใจกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับเรื่องของเจ้าน้องชายของตัวเอง บางคนก็อยากรู้ว่าของตัวเองนั้นมันขนาดได้สัดส่วนรึเปล่า แต่ไม่ต้องวิตกกันแล้วครับวันนี้ทาง Men.MThai ได้สรรหาข้อมูลขนาดของเจ้าน้องชายที่เรียกว่ามาตรฐาลสากลมาให้คุณผู้อ่านได้ไปวัดไซส์เจ้าหนูของตัวเองกันที่บ้านว่น้องชายของตัวเองนั้นขนาดถึงขั้นมาตรฐานกันรึเปล่า

ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน รูปที่ 1

จากผลการวิขัยจากมหาวิทยาลัยอินเดียนาในสหรัฐอเมริกาได้วิจัยกันออกมาว่าขนาดของเจ้าโลกที่เรียกว่มาตรฐานสากลที่สุดนั้นอยู่ที่ 14.15 เซ็นติเมตร หรือ 5.57 นิ้ว นั่นเองครับ

ซึ่งเมื่อผมได้เอาขนาดเฉลี่ยของชายไทยแบบเราไปเทียบแล้วถือว่าขนาดของหนุ่มไทยอย่างเราก็ได้ขนาดมาตรฐานสากลอยู่นะครับ เพราะว่าขนาดของชายไทยในวันนี้มีความยาวอยู่ประมาณ 4 นิ้ว – 5.5 นิ้ว นั่นเองครับ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานครับ แต่ก็ไม่ต้องวิตกหรือเซ็งไปหรอกครับเพราะผมแน่ใจว่าชายไทยไม่เล็กนะครับ เผลอๆเหนือมาตรฐานสากลด้วย

ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน รูปที่ 2

 

ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน รูปที่ 3

เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่

เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่   เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาของคนไทยที่่น่าชื่นชมไม่น้อย เมื่อกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุขสำร …
ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน รูปที่ 4

เอาสิ! พระเอกเป้าตุง โดนสั่งใส่กางเกงในเล่นหนัง

เป้าตุงเป็นเหตุ ต้องตัดต่อให้มันแบนลง ไม่รู้ว่าจะเขินอายหรือยืดอกรับอย่างภาคภูมิใจดีนะครับในฐานะผู้ชายอย่างเราๆ กับสิ่งที่”พ่อให้มา” ท …
ขนาดเจ้าหนูของคุณ ใหญ่เท่าไหนถึงจะเรียกว่ามาตรฐาน รูปที่ 5

13.5 องคชาตยาวที่สุดในโลก

โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลก  โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลกเพราะช่อง HBO ทำสารคดีเรื่อง ‘Private Dicks : Men Exposed&rsqu …