เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

Home / sex-playboy / เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

เรื่องเซ็กส์ม่เพียงแต่เป็นสัญลักษณ์อันน่าเย้ายวนของอิสตรี หน้าอก หรือประทุมถันของคุณเธอยังเป็นอุปกรณ์ธรรมชาติสำคัญในการสร้างอารมณ์ให้คุณผู้ชายอย่างปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งผู้ชายอย่างเพียงแค่มองมันอย่างเดียว แต่เมื่อถึงเวลา”การแสดง” หน้าอกของคุณผู้หญิงก็ต้องการให้คุณใส่ใจกับมันอย่างมีกลเม็ด เพราะนอกจากคุณจะเพลิดเพลินไปกับมันแล้ว ยังเป็นการบิวท์อารมณ์ให้คุณผู้หญิงอย่างที่เธอจะนึกขอบคุณคุณเลยล่ะ

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ 'สองเต้า' ของเธอให้พริ้วลืม รูปที่ 1
เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

 

1. ปรุงรสให้มันสักหน่อย
แค่ขยำขยี้อาจจะเบสิกเต็มทน ปรุงรสให้มันสักนิดด้วยการใช้น้ำเชื่อมคาราเมล วิปครีม โยเกิร์ต หรือ ผงชินนามอนเล็กน้อย เทบนทั้งสองเต้าของเธอ แล้วคุณมีหน้าที่ชิมมันอย่างทะนุถนอม

2. แฉะ ดุ เดือด
ในขณะที่คุณจูบกับเธออยู่ อย่าปล่อยให้มือคุณอยู่เฉย ใช้มันปรนเปรอเธอสักหน่อยด้วยการกระตุ้นฎ”เบื้องล่าง”ของเธอ
จนมีน้ำหล่อลื่นธรรมชาติออกมามากพอจนทำให้มือคุณแฉะ แล้วนำมือข้างนั้นแหละ มาถูคลึงไฟหน้าของเธอ

3. คีมหนีบกระตุ้น
ใช้คีมหนีบหัวนม หรือ Nipple Clamps ซึ่งเป็นsex toy แสนซนของที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ซี่ปนเถื่อนเล็กๆ แต่ยังกระตุ้นอารมณ์สยิวของเธอให้พลุ่งพล่านและไวต่อความรู้สึกมากขึ้น ยิ่งทำให้ไม่ว่าคุณจะทำอะไรเธอ ก็ยิ่งดูเหมือนเธอจะสยิวมากขึ้นกว่าปกติเข้าไปอีก

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ 'สองเต้า' ของเธอให้พริ้วลืม รูปที่ 2
เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ ‘สองเต้า’ ของเธอให้พริ้วลืม

4. ผสานพลังรัก
นวดคลึงไฟหน้าคู่นั้นของเธอด้วยโลชั่น หรือ น้ำมันนวดกลิ่นหอมที่ปลุกเร้าอารมณ์คุณทั้งคู่จนชุ่มชื้นทั่วบริเวณ ใช้น้องชายของคุณที่กำลังคึกคะนองลุกล้ำสองเต้าของเธอ โดยให้ฝ่ายคุณเธอเป็นฝ่ายควบคุมทิศทางสองเต้าเธอผสานจังหวะกับน้องชายคุณนี่แหละ

5. บาร์ระเบิดอารมณ์
ให้เธอใส่บราสุดเซ็กส์ซี่ไว้ตลอดกิจกรรมรัก แล้วเลือกท่า Woman On Top ไว้เป็นท่าจบเกม และเมื่อถึงจุดที่คุณกำลังจะถึงเส้นชัย ให้เธอเป็นฝ่ายค่อยๆดึงบรานั้นลงเผยให้เห็นถึงสองเต้าชัด การค่อยๆเห็นส่วนสำคัญของเธอใน
ช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้จะยิ่งทำให้ความสยิวพุ่งขึ้นไปอีก

6. น้ำแข็งแข็ง!
น้ำแข็งยังคงเป็นอีกอุปกรณ์เสริมแสนซุกซนที่ไม่มีวันน่าเบื่อ คราวนี้ถึงคราวที่คุณต้องอมน้ำแข็งก้อนเล็กให้พอเย็นปาก จากนั้นก็ใช้ปากที่กำลังเย็นฉ่ำโลมเลียสองเต้าของเธออย่างดูดดื่ม ความเย็นในช่องปากบวกกับลิ้นอุ่นๆจะกระตุ้นประสาทสยิวบริเวณสองเต้าจนเธอแทบทนไม่ไหวเลยล่ะ

7.มือนี้พี่ขอ
ยังคงมีอะไรให้คุณทำในท่า Woman On Top อยู่อีกมาก โดยมือทั้งสองข้างของคุณนี่แหละที่จะปรนเปรอสองเต้าของคุณเธอ ไม่ใช่สักแต่หลับหูหลับตาขยำให้จบๆ เพราะบริเวณสองเต้าเต็มไปด้วยเส้นประสาทสยิวที่ต้องการการปฏิบัติอย่างมีรู้วิธี โดยคุณเริ่มจากการลูบไล้เบามือเพื่อปลุกเร้าเธอ พลางหยิกคลึงยอดอก เน้นน้ำหนักของนิ้วเบาหนักสลับกัน แล้วจับตัวเธอโน้มลงมาแนบอกของคุณ จะยิ่งทำให้เธอรู้สึกถึงความใส่ใจและความใกล้ชิดระหว่างกันมากขึ้น

 

 

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ 'สองเต้า' ของเธอให้พริ้วลืม รูปที่ 3

ทำไมผู้ชายชอบมองนม?

เลิกสงสัย ทำไมผู้ชายชอบมองหน้าอกผู้หญิง เรื่องเซ็กส์ เชื่อว่าผู้ชาย(แท้)ทุกคนต้องชอบมองหน้าอกผู้หญิง มันแทบจะเป็นสิ่งแรกที่ผู้ชายม …

เรื่องเซ็กส์ กลเม็ดปรนเปรอ 'สองเต้า' ของเธอให้พริ้วลืม รูปที่ 4

สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์

4 สุดยอดสถานที่สยิวกลางแจ้ง เรื่องเซ็กส์ แม้ว่าเรื่องนี้จะดูหมิ่นเหม่เข้าข้อหาอนาจารในที่สาธารณะอยู่ไม่น้อย แต่หนุ่มๆรู้ไหมครับ ว่ …