หนุ่มสไตล์ไหน ถึงจะมัดใจสาวสไปรท์

Home / sex-playboy / หนุ่มสไตล์ไหน ถึงจะมัดใจสาวสไปรท์

ในชั่วโมงนี้ซีรีย์ที่มากแรงที่สุดคงไม่ใช่ซีรีย์เกาหลีอย่างที่เคยเป็นแล้ว แม้แต่ละครไทยเองก็ถูกบดบังไปนิดๆ กับซีรีย์ไทยเรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น ที่ตีแผ่สะท้อนสังคมวัยรุ่นได้อย่างดุเดือด ลึกถึงแก่นแท้ของวัยรุ่นปัจจุบัน จึงไปโดนใจเหล่าแฟนคลับ กลุ่มผู้ชมที่ติดตามกัน ซึ่งในกลุ่มนักแสดงนั้น หญิงสาวที่ถูกพูดถึงและเป็นกระแสที่รู้จักกันอย่างมาก คงหนีไม่พ้น สไปรท์ ที่ผู้ชายหลายคนทั้งในเรื่องก็ดี หรือ นอกเรื่องก็ดี หลงเสน่ห์ในตัวเธอเข้าอย่างจัง ทีนี้ผู้ชายแบบไหนละ ที่จะสามารถเข้าตาสาวสวยอย่างสไปรท์ได้

หนุ่มสไตล์ไหน ถึงจะมัดใจสาวสไปรท์ รูปที่ 1

ลูกผู้ชาย รักเพื่อน รักพวก
ข้อนี้จะมีเส้นบางๆ กันระหว่างรักเพื่อนกับนักเลง อย่างที่เห็นในเรื่องว่าถึงแม้ว่า “ต่อ” จะมีความเป็นลูกผู้ชาย รักพี่ ต่อยตีกับคนอื่น สาวอย่าง “สไปรท์” ก็ยังชื่นชอบ แต่เมื่อเลยจุดหนึ่งที่เริ่มเข้าเกเร เริ่มใช้กำลังไม่หยุด ไม่สิ้น สไปรท์เองก็ไม่ชอบเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการที่เป็นลูกผู้ชาย ปกป้องผู้หญิงก็ต้องมีขอบเขต ไม่ใช้ทะเลาะต่อยตี จนกลายเป็นนักเลงหัวไม้ไป เริ่มไม่ได้เรื่องซะแล้ว

มาดนิ่งๆ เท่ๆ
สไตล์ของหนุ่ม “ไผ่” ที่ถูกใจสาวของสไปรท์ได้ ด้วยความที่ดูนิ่งๆ แมนๆ เท่ๆ เลือกผู้หญิงที่เข้ามาในชีวิต ไม่ได้เจ้าชู้กระล่อนจีบสาวไปทั่ว หรือใครที่เข้ามาก็จะเลือกไปซะหมดทุกคน ด้วยคาแรคเตอร์แบบนิ่งๆ แมนๆ เนี้ยแหละที่เป็นเสน่ห์ให้กับผู้ชายได้ดี ไม่ต้องพูดมาก พูดเยอะ หรือไปทำตัวตลก แม้ว่าใครจะบอกว่าคารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง แต่มาให้พูดตลกแล้วไม่ตลก พูดเยอะจนน่ารำคาญมันยิ่งดูไม่ดีในสายตาผู้หญิงเลยละ

ตัวของตัวเอง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร
ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง เลือกที่จะทำได้ เลือกที่จะไม่ทำได้ เลยเป็นที่มาว่าการมีความคิดไม่เหมือนใครก็เป็นเรื่องดี แต่จะทำตัวแบบที่ไม่เหมือนใครแม้จะออกนอกรอบไปบ้าง แต่อย่าให้ถึงกับว่าแหกคอกสุดโต่งออกไปไกล และในการที่ทำตัวเองไม่เหมือนใครแล้ว ก็ต้องเข้าใจในตัวผู้อื่นด้วย เลือกที่จะเดินทางในแบบของตัวเอง ตัดสินใจที่จะทำด้วยตัวเอง

ให้เกียรติผู้หญิง

ความเข้าใจในตัวเธอ และให้เกียรติผู้หญิงนี่สำคัญเลยครับ จริงๆ แล้วไม่ว่าผู้หญิงคนไหนเราก็ควรให้เกียรติเธออยู่แล้วแหละ แต่ในตัวของสไปรท์นั้น เรายิ่งต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษเลย ด้วยเธอก็มีมุมมองในชีวิตของเธอที่ไม่เหมือนใคร ถ้าเราไม่เข้าใจ ไม่เคารพในการตัดสินใจของเธออันนี้ก็อยู่ด้วยกันยากครับ เข้าใจตัวเธอสักนิด รับได้กับการตัดสินใจของเธอ เชื่อใจเธอ อันนี้ก็อยู่กันยืดยาวแล้ว

แล้วคุณพร้อมหรือยังที่จะเริ่มหาโอกาสที่จะออกเดท หรือ เข้าไปจีบสาวสวยแบบสไปรท์ ติดตามเทคนิคจีบสาวได้อีกเพียบที่  AXE Thailand Fan Page

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand

หนุ่มสไตล์ไหน ถึงจะมัดใจสาวสไปรท์ รูปที่ 3