เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?

Home / sex-playboy / เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?

เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?

 

เรื่องเซ็กส์ เคยสำรวจตัวเองไหมครับ ว่าเราสามารถสร้างกิจกรรมรักนั้น ได้มากที่สุดกี่ครั้งต่อวัน หากนับว่า การหลั่ง เป็นเป้าหมายของการปลดปล่อย นี่ไม่ใช่เรื่องของการหมกมุ่น หรือบ้ากามแต่อย่างใด เพราะเมื่อความต้องการทางเพศเกิดขึ้น การปลดปล่อยจึงเป็นเรื่องที่ตามมา ทั้งหมดเป็นกระบวนการธรรมชาติที่อยู่ติดตัวมนุษย์อย่างปฏิเสธไม่ได้ และมีปัจจัยทางกายภาพของแต่ละคนที่ส่งผลให้แต่ละคนมีความต้องการมากน้อยต่างกันออกไป

เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?  รูปที่ 1
เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?

 

อาจฟังดูเป็นเรื่องโอ้อวดที่จะมีคนบอกว่าตัวเองได้ถึง 5 ครั้งต่อวัน บางคนว่าได้ถึง 10 ครั้ง บางคนได้แค่2-3ครั้ง ในขณะที่ผู้ชายบางคนโอดครวญว่า”แค่ครั้งเดียวก็จะตายแล้ว”

ความต้องการทางเพศที่เกิดขึ้นส่วนหนึ่งมีปัจจัยมาจากความสมบูรณ์ของสุขภาพและช่วงวัย หากสุขภาพสมบูรณ์ หมายถึงปลอดโรคภัย ทานอาหารครบ และออกกำลังกายประจำ สุขภาพทางเพศก็จะดีตามไปด้วย จึงไม่ต้องแปลกใจหากเราจะมีความต้องการทางเพศสูง และยิ่งอยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์แล้วยิ่งเข้าไปใหญ่

เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?  รูปที่ 2
เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?

โดยปกติแล้วหลังจากการหลั่งแต่ละครั้ง อวัยวะเพศจะอ่อนตัวลง และเฉยต่อสิ่งเร้าในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แล้วจะกลับมาตื่นตัวได้ใหม่ในเวลาไม่กี่นาทีสำหรับวัยเจริญพันธุ์ผู้มีสุขภาพดี แต่าหรับผู้สูงอายุอาจจะต้องใช้เวลากว่าหลายชั่วโมงกว่าน้องชายจะกลับมาผงาดง้ำได้อีกครั้ง

แต่การหลั่งก็ใช่ว่าจะเป็นเป้าหมายสูงสุดของกิจกรรมรักเสมอไป สำหรับลัทธิเต๋าที่เลื่องชื่อเรื่องตำรับการมีเพศสัมพันธ์ขั้นสุดยอดได้ถือว่าการควบคุมการหลั่ง และแข็งตัวได้นานที่สุดต่างหาก ถึงจะเรียกว่ามีประสิทธิภาพที่สุด และยังถือว่าเป็นการนำพลังมาบำรุงร่างกายและสมองอีกด้วย

แต่ก็ใช่ว่าหนุ่มๆต้องสนองความต้องการทุกครั้งที่เกิดเสมอไป หาอย่างอื่นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจทำบ้างก็ดีนะครับ

 


เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?  รูปที่ 3

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ?

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? เรื่องเซ็กส์ เป็นอีกปัญหาที่เถียงกันเท่าไหร่ก็ไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องของ “ขนาด” ความเ …
เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?  รูปที่ 4

โป๊มากไปมั้ยพี่ ?

เรื่องราวต่อจากนี้อาจทำให้คนเสพติดหนังโป๊ดูหนังที่ชอบด้วยอารมณ์ที่ไม่ ค่อยสนุกสุขสมอีกต่อไปก็เป็นได้ครับ เพราะจากผลการศึกษาของบีบีซ …

เรื่องเซ็กส์ อึดสุดกี่ครั้งต่อวัน?  รูปที่ 5

ฉีดน้ำมันมะกอกเพิ่มขนาด…เชยไปหรือเปล่า ?

  ช่วงหนึ่งมีการพูดกันมากถึงการขยายขนาดของเจ้าโลกของคุณด้วยการฉีดน้ำมัน มะกอกเข้าไปที่เจ้าหนูของคุณ แต่ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกมีอะไ …