เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ?

Home / sex-playboy / เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ?

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ?


เรื่องเซ็กส์ เป็นอีกปัญหาที่เถียงกันเท่าไหร่ก็ไม่จบไม่สิ้น สำหรับเรื่องของ “ขนาด” ความเป็นชายที่เป็นเสมือนเครื่องหมายการค้าของบุรุษที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจ เป็นอีกเรื่องซีเรียสสำหรับบุรุษเพศเลยก็ว่าได้ เผลอๆสำคัญพอๆกับใบหน้าอันหล่อเหลา แต่นั่นก็เถอะ ความหล่อของใบหน้ามันก็ยังเสริมเติมแต่งด้วยศัลยกรรมได้ แต่ “น้องชาย” นี่สิ พ่อให้มาแค่ไหนก็ต้อง”ใช้”ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? รูปที่ 1

แล้วต้องยาวเท่าไหร่ถึงเรียกว่ายาวเพียงพอ?

อวัยวะเพศ ก็เป็นเหมือนอวัยวะอื่นๆของร่างกาย มีขนาดแตกต่างกันออกไป โดยเฉลี่ยแล้วเมื่อแข็งตัวเต็มที่ อวัยวะเพศชาย จะมีความยาว 5 นิ้ว ซึ่งของบางคงอาจจะยาวหรือสั้นกว่านั้น ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าเรื่องขนาดนั้นไม่ได้สำคัญเท่า”ลีลา” หรือวิธีที่จะใช้มันสร้างความสุขให้กับตัวเองและคนรักต่างหาก ตราบใดที่ไมได้เล็กจนทำให้อีกฝ่ายไร้ความรู้สึกใดๆเมื่อสอดใส่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้ถึงจุดสุดยอดจากการโดนสอดใส่ แต่มักจะสยิวสุดขีดเมื่อ”จุดเฉพาะ”ของเธอถูกกระตุ้นโดยตรงทั้งจากตอนเล้าโลมหรือการสัมผัสที่คุณผู้ชายจะจงใจเน้น เช่นการใช้ลิ้นหรือนิ้ว ซึ่งเหล่านี้นี่แหละ ที่คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงจะต้องเรียนรู้ควบคู่ไปด้วยกันว่าอีกฝ่ายชอบอะไร คุณมีหน้าที่ที่จะตอบสนองความชอบนั้นๆ สรุปก็คือ ขนาดนั้นไม่สำคัญเท่ากับลีลา

  เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? รูปที่ 2

โดยทั่วไป อวัยวะเพศชาย ที่หนุ่มๆจะพูดได้ว่าของตัวเอง “ยาว” นั้นมีความยาวอย่างน้อย 5 นิ้ว เมื่อแข็งตัว ในหนังสือ Penis Size and Enlargement: Facts, Fallacies, and Proven Methods โดย Garry Griffin ระบุไว้ว่าร้อยละ 15 ของจำนวนผู้ชาย มี อวัยวะเพศ ยาวเกิน 7 นิ้ว เมื่อแข็งตัว ส่วนที่ยาวเกิน 8 นิ้วนั้นมีเพียงร้อยละ 3 เท่านั้น โดยเฉพาะความยาวเกิน 10 นิ้วนั้นมีเพียง 1 ในหมื่นเท่านั้น เหนือสิ่งอื่นใดยาวกว่าใช่ว่าจะดีกว่า เพราะอาจทำให้ผู้หญิงบาดเจ็บทางกายภาพได้ โดยเฉพาะบริเวณปากมดลูก

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? รูปที่ 3

อย่ายึดติดจากภาพที่หนุ่มๆเสพจากพวกหนังผู้ใหญ่ทั้งหลายเพราะนั่นคือการสร้างมายาคติแต่เราๆคือชีวิตจริง ดังนั้นคุณผู้ชายส่วนใหญ่ควรคิดว่าตัวเองปกตินะครับ!!!

 

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? รูปที่ 4

13.5 องคชาตยาวที่สุดในโลก

โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลก  โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลกเพราะช่อง HBO ทำสารคดีเรื่อง ‘Private Dicks : Men Exposed&rsqu …
เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? รูปที่ 5

PrePex ขริบยังไงก็ไม่เจ็บ

ว่ากันว่าการขริบปลายอวัยวะเพศนั้นมีข้อดีหลายอย่าง แต่ท่ามกลางข้อดีเหล่านั้น อุปสรรคอันยิ่งใหญ่ของหนุ่มสักคนที่จะตัดสินใจขริบก็คือ ควา …

เคลียร์! ต้องยาวแค่ไหนถึงจะทำให้เธอพอใจ? รูปที่ 6
‘ขน’ สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม

  ‘ขน’ สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม       ขน อย่าเพิ่งคิดไปว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กนะครับ ไม่อย่างนั้นบางคนคงไม่เสียเวลาครึ่งชั่ …