ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายในเครื่องแบบ

Home / sex-playboy / ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายในเครื่องแบบ

รถไฟ เรือเมล์ ลิเก ตํารวจ คำสอนในตำนานที่ใช้สอนสาวๆ ว่าอย่าไปไว้ใจหนุ่มๆ ในเครื่องแบบพวกนี้เป็นอันขาด เพราะเรื่องของความเจ้าชู้ แต่สาวๆ หลายคนก็ไม่เชื่อเพราะได้หลงหนุ่มๆ พวกนี้ไปเสียเรียบร้อย ด้วยเหตุผลของเครื่องแบบนั้นเอง ด้วยผู้ชายในเครื่องแบบทุกอาชีพ มักทำให้สาวๆ เคลิ้มหลงใหลในตัวได้ง่ายๆ ที่นี้ลองมาดูกันว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายในเครื่องแบบ

ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายในเครื่องแบบ รูปที่ 1

หล่อ เท่
ถือว่าเป็นข้อแรก และเป็นข้อสำคัญเลยก็ว่าได้ ที่ความหล่อ ความเท่นั้นทำให้สาวๆ ตกหลุมรัก ยิ่งบวกรวมเข้ากับเครื่องแบบในอาชีพของตน เช่น ทหารอย่าง เครื่องแบบที่ดูน่าเกรงขาม รวมกับกล้ามในร่างกายที่ต้องฝึกฝนมาเป็นเวลานาน ทำให้สาวที่ชื่นชอบหนุ่มกล้ามโต ยิ่งหลงรักเข้าไปใหญ่ อย่าง ผู้พันเบิร์ด เป็นต้น หรือ จะเป็นความหล่อน่ารักน่าหยิกของเครื่องแบบลิเก ที่ใบหน้าใสๆ ขาวๆ รวมกับเครื่องแบบชุดลิเก ที่ประดับเพชรพลอยเข้าไป ทำให้แม่ยกทั้งหลายหลงกันเป็นแถว

ภูมิฐาน
แน่นอนว่าทุกเครื่องแบบต้องมีความภูมิฐานอยู่แล้ว อันนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยถ้ายิ่งเป็นเครื่องแบบของทหาร หรือ ตำรวจ เครื่องแบบที่มีมนต์ขลังอย่างบอกไม่ถูก ถ้าสาวคนไหนพาหนุ่มในเครื่องแบบทหาร หรือ ตำรวจเขาบ้าน อย่างน้อยๆ พ่อแม่ของเธอก็เปิดรับเต็มที่ เรื่องนิสัยใจคอก็คอยมาว่ากันภายหลัง หรือแม้กระทั่งเครื่องแบบรถไฟ อย่างในสมัยก่อน(สมัยนี้ก็ยังภูมิฐานใช้ได้) ที่การเดินทางยังอาศัยรถไฟเป็นหลัก เวลาใครเห็นพนักงานขับรถไฟในเครื่องแบบก็จะให้ความเคารพขึ้นมาทันที

น่าเกรงขาม
อันนี้แทบจะเป็นทุกเครื่องแบบนั้นแหละครับ จะมากจะน้อยก็ว่ากันไปในแต่ละอาชีพ แม้แต่เครื่องแบบพนักงานรักษาความปลอดภัย หรือเรียกว่าง่ายๆ ว่า “ยาม” ยังน่าเกรงขาม เพราะสั่งเรานู้นนี้เสียเหลือเกิน ยิ่งเป็นพวกเครื่องแบบทหาร ตำรวจ อันนี้สุดๆไปเลยละครับ เห็นเดินมาก็กลัวก่อนแล้ว ยิ่งพวกที่ขับรถ แม้จะเกลียดตำรวจจราจรนักหนาแค่ไหน แต่พอเห็นปุ๊บก็มีผวาได้เหมือนกัน

มั่นคง
ผู้ชายในเครื่องแบบต้องมั่นคงอยู่แล้วแน่นอนครับ เพราะหมายถึงอาชีพการงานที่เป็นหลัก เป็นแหล่งแน่นอน พ่อแม่ของสาวๆ ก็ให้ความไว้วางใจด้วยอีก จริงๆ แล้วเป็นเพราะเครื่องแบบจริงๆ ไม่ได้หมายความว่าอาชีพอื่นไม่มั่นคงนะครับ แต่เป็นเหมือนการคิดไปเองยังไงก็ไม่รู้ว่าผู้ชายในเครื่องแบบต้องมั่นคง ยกตัวอย่างเครื่องแบบหมอ มั่นคงมาก การเงินดีเยี่ยม ยิ่งเกี่ยวข้องกับงานราชการด้วยแล้วละก็ จะรู้สึกมั่นคงแทบทุกอาชีพเลยก็ว่าได้

อาชีพในฝัน

ข้อนี้เหมือนจะโดนปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กๆ ว่าโตขึ้นอยากเป็นอะไร คำตอบที่ได้ก็เป็นพวก ตำรวจ ทหาร หมอ คุณครู พยาบาล นั้นแหละครับ แม้แต่เด็กผู้หญิงก็ฝันอยากเป็น คุณหมอ พยาบาล พอโตมาเวลาผู้ชายทั้งหลายเห็น พยาบาลสาวๆ สวยๆ ทีไรก็ตกหลุมรักเอาง่ายๆ เช่นเดียวกับเหล่าสาวๆ นั้นแหละครับ เวลาเห็น ตำรวจ ทหาร หมอ หน้าตาดีขึ้นมาหน่อย ก็พากันกริ๊ดตกหลุมรักทันที อย่างคุณชายพุฒิภัทรเป็นต้น

แค่เหตุผลพื้นฐานง่ายๆ แค่ 5 ข้อนี้ก็สามารถตอบคำถามที่ว่า “ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายในเครื่องแบบ” ได้แล้ว นี่ยังมีเหตุผลมากมายที่ยังไม่ได้บอกอีกเพียบในแต่ละเครื่องแบบ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ตอนนี้จะให้ไปใส่เครื่องแบบตอนนี้ก็ไม่ทันเสียแล้ว ยังพอมีโอกาสที่ว่านั้นอยู่นะครับ คนไทยคนแรกไปอวกาศโดยชั่วโมงนี้ใครๆ ก็อยากไปอวกาศ ซึ่งยังไม่มีคนไทยเลยสักคนที่ได้ขึ้นไปในอวกาศ ทำให้ตอนนี้คงไม่มีอะไรที่จะเท่เกินกว่านักบินอวกาศแล้วแหละ

ทำไมผู้หญิงถึงชอบผู้ชายในเครื่องแบบ รูปที่ 1

สมัครเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ไปอวกาศที่ www.axeapollo.com