ชวนสาวออกเดท ให้ถูกใจไม่โดนปฏิเสธ

Home / sex-playboy / ชวนสาวออกเดท ให้ถูกใจไม่โดนปฏิเสธ

หลังจากที่เราผ่านขั้นตอนการจีบมาบ้าง ขั้นตอนการขอเบอร์มาบ้าง มันยังไม่ถึงเส้นชัยนะครับ เพิ่งจะได้ครึ่งทางเท่านั้นเอง ขั้นตอนต่อมาที่จะสานต่อก็คือ ชวนเธออกเดท แต่ว่าจะชวนยังไงดี ไปไหนดี ต้องให้ความสำคัญสักนิด เดี๋ยวจะแป๊กแล้วจะเสียใจตกม้าขาวเอานะ

ชวนสาวออกเดท ให้ถูกใจไม่โดนปฏิเสธ รูปที่ 1

ช่วงเวลาที่เหมาะสม
ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม แต่ว่าถ้าช้าไปน้ำตาลจะไหม้เสียก่อน เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่ดีนั้นก็ต้องดูที่ความเหมาะสมของแต่ละคู่ครับ ถ้าสาวคนนั้นที่คุณดูแล้วออกจะปิดตัวเอง ระแวงน่าดู คุณก็ควรใช้เวลานานสักนิด ค่อยๆ คุยว่ากันไป รีบไปชวนออกเดทจะพาเอาไก่ตื่นหมด แต่ถ้าสาวคนนั้นดูท่าทีพร้อมเป็นมิตรกับคุณ วันรุ่งขึ้นก็ชวนเธอออกเดทได้แล้วละ อย่ารีรอ

ดูหนังสุดคลาสสิค
คลาสสิคในที่นี้ไม่ใช่ว่าหนังคลาสสิค หนังย้อนยุคนะครับ แต่เป็นวิธีการคลาสสิคที่คิดอะไรไม่ออกว่าจะไปไหนดี ก็ต้องชวนไปดูหนังเนี้ยแหละครับ ยิ่งสมัยนี้ที่โรงหนังส่วนใหญ่มีร้านค้า ร้านอาหารแบบครบวงรในตัวอยู่แล้ว ยิ่งบ้างที่อย่างเมเจอร์ รัชโยฯ มีตลาดนัดให้ได้เดินดูของกันอีก ไปที่เดียวครบเลย แต่ว่าจะชวนสาวคนนั้นไปดูหนังต้องดูท่าทีกันก่อนเหมือนเดิมนะครับ เพราะสาวขวัญอ่อนมักจะกลัวความมืด เธออาจจะไม่อยากไปกับคุณเอาได้ เลือกไปออกเดทที่อื่นดีกว่า

เดินห้างเย็นสบาย
เป็นอีกกิจกรรมที่คิดไม่ออกบอกไม่รู้ แถมใช้ได้ดีกับอากาศบ้านเราที่ร้อนตับแตก ไปเดินเล่นที่ห้างกระหนุงกระหนิงให้ใจกาย สบายใจ เอาไว้เป็นตัวเลือกที่สอง ถ้าสาวคนนั้นไม่อยากไปดูหนังสองต่อสองกับคุณ ซึ่งในห้างทั่วไปมีร้านค้าให้ได้เดินเลือกดู เลือกชม บวกกับร้านอาหารที่หลากหลายมากมาย ครบทุกอย่างของคาว ของหวาน ชวนไปกันกินไอศครีมเย็นๆ แหม่ได้อารมณ์สวีทกันสุดๆ เอาแบบใจกลางเมืองอย่างย่านสยาม ก็มีห้างที่เดินได้ทั้งวันตั้งแต่ มาบุญครอง สยามเซ็นเตอร์ พารากอน ยางเรื่อยไปจนถึงเซ็นทรัลเวิลด์เลยก็ได้ ยิ่งลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ตอนเย็นๆ บรรยายกาศดีมากๆ

สวนสนุกสุดเหวี่ยง
อย่าเพิ่งงงไปว่าอยู่ๆ จะไปชวนสาวไปเที่ยวสวนสนุกที่มีแต่เด็กๆ จะดูกลายเป็นว่าเด็กน้อยไปหรือเปล่า แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีสาวจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบเครื่องเล่น และเธอเหล่านั้นไม่ค่อยได้ไปเล่นสักเท่าไร ถ้ามีหนุ่มๆ ชวนไปเที่ยวด้วยแล้วละก็เธอจะไม่มีมาปฏิเสธแน่นอน อย่างเช่น ดรีมเวิลด์ เครื่องเล่นมากมาย ตั้งแต่เสียวน้อย เสียวมาก หรือ จะไปสวนสยามเครื่องเล่นเสียวถึงใจก็มีเยอะหน่อย แต่ข้อนี้ต้องเช็คให้ชัวร์สักนิดว่าสาวสวยของคุณนั้นชื่นชอบเครื่องเล่นด้วย ถ้าเช็คแน่นอนแล้วคุณกับเธอก็เหมือนมีรสนิยมอย่างเดียวกัน งานนี้ก็คุยกันง่ายขึ้นเยอะเลยละ

สวนสาธารณะร่มรื่น
อีกหนึ่งสถานที่บรรยากาศโรแมนติก แม้ว่าจะคนเยอะไปนิดหน่อย แต่ความหวานของคุณก็ทำให้โรแมนติกขึ้นมาได้แน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนลุม หรือ สวนรถไฟ ในตอนเย็นๆ ขี่จักรยานซ้อนท้ายกันไป ชวนคุยเรื่องราวชีวิตของคุณกันไป สวีทสุดๆ จนคุณไม่อาจที่จะลืมได้เลย หรือจะโชว์ตวามสามารถในการพายเรือ ถ้าคุณพายเป็นนะ ก็ยิ่งโรแมนติกสองต่อสองมากขึ้นไปอีกเท่าตัวเลย

ดินเนอร์สุดหรู
ข้อนี้ผมแนะนำและเป็นไฮไลท์ในงานนี้เลยก็ว่าได้ การชวนสาวออกเดทที่สุดแสนโรแมนติกและสร้างความประทับใจเธอให้ได้มากที่สุด ก็การได้ไปทานข้าวเย็นด้วยกันแบบสองต่อสองนี้แหละครับ ส่วนร้านอาหารจะสุดหรูได้ขนาดไหนอันนี้ก็ตามกำลังเงินของคุณนั้นแหละ ว่ามีพลังการเงินเลี้ยงอาหารมื้อนี้ได้เท่าไร ไม่ต้องทำเกินตัวนะครับ ร้านอาหารดีๆ อร่อยๆ บรรยากาศโรแมนติกในราคาสบายๆ มีอยู่เยอะแยะมากมาย

สุดท้ายถ้าจะชวนสาวออกเดท ลองพิจารณาคู่ของคุณก่อนเป็นอันดับแรก ว่าเธอชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน แล้วค่อยเอ่ยปากชวนปุ๊บ ให้เธอยินดีตกลงไปทันที ไม่ใช่เอาแบบว่านไปทั่ว ชวนไปนู้น ไปนี้ ซึ่งเธอไม่อยากไปก็จะกลายเปลี่ยนเป็นความรำคาญแทน แล้วก็การออกไปเดทสำคัญ แต่งตัว แต่งกายให้ดูเหมาะสมสักนิด เนื้อตัวหอมๆ ฉีดน้ำหอมเพิ่มความมั่นใจ พร้อมด้วยของติดไม้ติดมือเล็กๆ ของขวัญ หรือ ดอกไม้ไปฝากเธอ รับรองสร้างความประทับใจให้เธอได้ชัวร์