เคล็ดลับผู้ชาย 6 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย

Home / sex-playboy / เคล็ดลับผู้ชาย 6 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย

เคล็ดลับผู้ชาย 6 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย


เคล็ดลับผู้ชาย ขึ้นชื่อว่าเสน่ห์นั้นเป็นเรื่องปัจเจกและเป็นอัตลักษณ์อันเกิดจากธรรมชาติของบุคคลนั้นของบุคคลผ่านการแสดงออกที่ทำให้เป็นที่ต้องตาต้องใจและเป็นที่จดจำ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล แต่ในขณะเดียวกันเสน่ห์ก็เป็นสิ่งที่เราเปลี่ยนแปลงและปรุงแต่งให้กับตัวเองได้ไม่ยากหากรู้จักที่วิธี Men.MThai เลยรวบรวมเสน่ห์ผู้ชายทั้ง 5 ที่สาวๆนั้นแพ้ทางทุกครั้งที่พบเจอ

เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 1

1. เฟรนด์ลี่ เฮฮา มีน้ำใจ
ผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายอารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน ยิ้มแย้มแจ่มใส และเข้ากับคนได้ง่าย เธอจะรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจเมื่ออยู่ใกล้กับผู้ชายประเภทนี้ และรู้สึกว่าเธอเข้าถึงตัวตนหนุ่มๆ แต่อารมณ์ขันที่ว่านี้จะเกิดขึ้นได้ก็เมื่อคุณมีทัศนคติต่อสิ่งต่างๆในด้านบวก และต้องไม่หยาบคาย หรือ ตลกไม่รู้กาลเทศะ หรือพูดมากเกินไป เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นคนน่ารำคาญแทนที่จะมีเสน่ห์

เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 2

2. ทำอาหาร ทำงานบ้าน
เชื่อเถอะว่าความประทับใจของผู้หญิงที่มีต่อคุณจะเพิ่มแบบก้าวกระโดด เมื่อเธอรู้ว่าคุณใส่ใจเรื่องงานบ้านงานครัว นี่มันสมัยใหม่แล้วนะ งานบ้านงานครัวไม่ได้เป็นเรื่องของเพศแม่อย่างเดียวแล้ว นี่หมายถึงว่าคุณเป็นคนใส่ใจรายละเอียด เป็นผู้ชายที่ดูแลเทคแคร์คนรอบข้าง อ่อนโยน เป็นนัยยะว่าเธอจะสามารถฝากชีวิตไว้กับคุณได้

3.รักพ่อแม่

แน่นอนว่าลูกทุกคนต้องรักพ่อแม่ แต่ไม่ใช่ลูกทุกคนหรอกที่จะดูแลเอาใจใส่ท่านอย่างดี เวลาทานอะไรอร่อยๆแล้วซื้อกลับไปฝากพวกท่าน หรือโทรศัพท์พูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบสม่ำเสมอ เชื่อขนมกินได้เลยว่านี่แหละทำจะทำให้สาวๆประทับใจในตัวคุณแบบอุทานใจใจ”นี่แหละพ่อของลูก”

เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 3

4. ออกกำลังกาย
ว่ากันว่าผู้ชายที่ออกกำลังกายมักดูดี เห็นทีจะจริงเพราะการออกกำลังกายนอกจากจะทำให้หุ่นเฟิร์มแล้ว ยังทำให้บุคลิกของหนุ่มนั้นดีขึ้นไปด้วย เมื่อหุ่นดี บุคลิกดีคุณก็จะทำอะไรแล้วดูมีความมั่นใจไปซะหมด คุณเองก็จะเป็นที่สะดุดตาของผู้คนได้ง่ายนั่นเอง

5.แต่งตัวดี
ไม่จำเป็นว่าคุณต้องใส่ของแบรนด์เนม หากแต่รู้จักเลือกที่จะทำให้ตัวเองดูดีด้วยสิ่งที่ห่อหุ้มร่างกาย ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายแต่งตัวดี มันแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนพิถีพิถัน ชวนให้ตีความว่าคุณเองนั้นเป็นคนพิถีพิถันกับเรื่องอื่นๆรวมถึงการใส่ใจดูคนรักด้วยเช่นกัน

เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 4

6. เป็นสุภาพบุรุษ
คำว่าสุภาพบุรุษนั้นกว้างเกินที่จะนิยามเพียงแค่ไม่กี่ประโยค แต่คุณต้องรู้ด้วยจิตใต้สำนึกอยู่แล้วล่ะ ว่าสุภาพบุรุษนั้นเป็นอย่างไร ให้เกียรติผู้หญิง เสียสละ ไม่พูดลับหลัง รู้จักเทคแคร์ ไม่ว่าแฟนเก่าให้คนอื่นฟังโดยเฉพาะกับแฟนใหม่ และที่ร้ายแรงที่สุดคือเอาเรื่องบนเตียงมาของเธอมาเผาในวงเพื่อนนี่แหละที่ทำให้ความเป็นชายคุณลดฮวบและยากเกินจะกู้คืนกลับมา

เหนือสิ่งอื่นใดคือความเป็นธรรมชาตินั้นสำคัญที่สุด 5 สิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นจะยิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้ก็จริง แต่ต้องเป็นไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็คือการเริ่มเปลี่ยนแปลงจากทัศนคตินั่นเอง หากคุณเป็นผู้ชายที่มีทัศนคติดี สิ่งต่างๆที่คุณแสดงออกมามันก็จะดีตามไปด้วยนั่นเอง

 เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 5

สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์

4 สุดยอดสถานที่สยิวกลางแจ้ง เรื่องเซ็กส์ แม้ว่าเรื่องนี้จะดูหมิ่นเหม่เข้าข้อหาอนาจารในที่สาธารณะอยู่ไม่น้อย แต่หนุ่มๆรู้ไหมครับ ว่ …
เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 6

AFTER PLAY Last but not Least ขั้นตอนสุดท้าย ไม่ได้หมายความว่าไม่สำคัญ

ALL ABOUT SEX ผู้ชายส่วนใหญ่มักใฝ่ฝันถึงการมีเซ็กซ์ที่เร่าร้อน ถึงใจ สามารถพาคุณทั้งสองคนไปสู่ฝั่งฝันหรือจุดสุดยอดได้อย่างสุดเหวี่ยง แต่สิ่งท …

เคล็ดลับผู้ชาย 5 พฤติกรรมยกระดับเสน่ห์ชาย  รูปที่ 7

‘4 ตัวช่วย’ เติมเชื้อไฟให้เกมรัก

นอกจากจะต้องสรรหาท่วงท่าลีลาเซ็กซ์ที่แปลกใหม่ หรือสถานที่ใหม่ๆ มาเติมความสุขในเกมรักแล้ว คุณอาจลองใช้ ‘ตัวช่วย’ ที่หาได้ง่ายๆ มาเ …