สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์

Home / sex-playboy / สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์

4 สุดยอดสถานที่สยิวกลางแจ้ง


เรื่องเซ็กส์
แม้ว่าเรื่องนี้จะดูหมิ่นเหม่เข้าข้อหาอนาจารในที่สาธารณะอยู่ไม่น้อย แต่หนุ่มๆรู้ไหมครับ ว่ารสนิยมการมีเซ็กส์นอกสถานที่ หรือที่พูดกันง่ายๆว่า“เอาท์ดอร์ เซ็กส์”เนี่ย ก็มีมานานและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับหลายๆคน เพราะปลุกทุกโสตประสาทด้วยความตื่นเต้น ท้าทาย และความรู้สึกกลัวว่าคนจะมาเห็น ความรู้สึกเพลิดเพลินและเสียวซ่านขณะดำเนินกิจกรรมจะยิ่งพุ่งเพิ่มขึ่้นตามไปด้วย แต่เราไม่ได้บอกให้หนุ่มๆรีบควงแฟนสาวไปเข้าจังหวะกันที่ป้ายรถเมล์หรือต่อหน้าต่อตาผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาหรอกนะครับ เพราะเดี๋ยวจะโดนตำรวจรวบข้อหาทำอนาจารและโดนครหาว่าเป็นพวกโรคจิตชอบโชว์ซะเปล่าๆ

สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์ รูปที่ 1

เอาท์ดอร์ เซ็กส์ที่ผมกำลังพูดถึงเป็นการร่วมรักกันนอกสถานที่ นอกจากห้องนอนหรือบ้านเป็นการเพิ่มรสชาติ สร้างสีสันให้กับกิจกรรมรักที่ยังมีขอบเขต ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น แม้ว่าอาจจะเสี่ยงมีคนมาเห็นเข้าก็ตาม  ซึ่ง 4 สถานที่ต่อไปนี้นั้นถือเป็นสถานที่ๆเค้าว่ากันว่าเป็นสถานที่พื้นฐานสำหรับ เอาท์ดอร์ เซ็กส์ ที่น่าลองเชียวล่ะครับ

1. สวนหน้าบ้าน/หลังบ้าน
เมื่อปลอดสายตาคน อย่างเช่นในตอนกลางคืนที่ไฟในบริเวณนั้นปิดมืด เพื่อนบ้านเข้านอนหมดแล้ว สวนหน้าบ้านหรือหลังบ้านถือเป็นตัวเลือกแรกสำหรับคู่รักที่อยากลองเพิ่มรสชาติให้กับเซ็กส์ ไม่ว่าจะเป็นบนม้าหินที่เราเคยใช้ต้อนรับแขก หรือ ชิงช้าที่เรานั่งคุยกับเพื่อนบ้าน ก็ล้วนแต่เป็น”เตียง” ให้คุณได้เช่นกัน

สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์ รูปที่ 2

 

2. บนรถ
ไม่ว่าจะจอดอยู่ที่บ้าน หรือ ในลานจอดรถที่ไหนสักแห่ง เล่นซนกันในรถก็คงไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร ตราบใดที่รถคุณติดฟิล์มดำและไม่เข้าจังหวะกันรุนแรงจนรถโคลงจนคนสังเกตได้ ความตื่นเต้นมันอยู่ตรงที่พื้นที่คับแคบบนรถและความเกรงว่าคนที่เดินผ่านไปมานี่แหละ ที่ทำให้กิจกรรมเข้าจังหวะบนรถครั้งนี้มีสีสันขึ้นมาก

สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์ รูปที่ 3

 

3. ห้องน้ำสาธารณะ
ให้แน่ใจก่อนว่าไม่มีคนต่อคิวเข้าห้องน้ำยาวเป็นขบวน หรือ คนเดินเข้าออกกันพลุกพล่าน เรามักเห็นในหนังฝรั่งหลายเรื่องที่มีฉากเข้าจังหวะในห้องน้ำแคบๆเพียงแค่กางแขนออกได้ และมันมักจะเร่าร้อนเป็นพิเศษ ความรู้สึกรีบเร่งเพราะต้องรีบทำให้เสร็จและความตื่นเต้นขณะบรรเลงนี่แหละ ที่ทำให้ฉากรักในห้องน้ำเร่าร้อนเป็นพิเศษ

 

สยิวกิ้ว! 4 สุดยอดสถานที่กิจกรรมเซ็กส์เอาท์ดอร์ รูปที่ 4

4. ทะเล ชายหาด
ทะเลได้ชื่อว่าเป็นสถานที่โรแมนติคที่สุดสำหรับคู่รัก ถ้าคุณอยู่บนหาดที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน หรือ หาดส่วนตัว ลองหาเรื่องเล่นซนกันสักหน่อยสิ เสียงคลื่นและลมชายหาดที่พัดผ่านร่างกายที่เปลือยเปล่าของทั้งคู่ ยิ่งทำให้กิจกรรรมรักของคุณโรแมนติคราวกับเป็นคู่พระนางในหนัง The Blue Lagoon เลยทีเดียว

 

งั้นคืนนี้ลองเริ่มเล่นซนที่สวนหน้าบ้าน หรือ ไม่ก็บนรถที่จอดไว้ในบ้านก่อนเลยเป็นการเรียกน้ำย่อยซะก่อน อ้อ! ก่อนเริ่มกิจกรรมอย่าลืมเช็คก่อนล่ะ ว่าปิดไฟมืดหมดและเพื่อนบ้านเข้าบ้านหมดแล้ว