Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์เพศ

Home / sex-playboy / Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์เพศ

ผู้ชายร้องซี้ด เมื่อเห็นสาวเหยียบขนมปัง

 

เรื่องเซ็กส์ ขึ้นชื่อว่าจิตใจมนุษย์แล้วนั้น ยากแท้หยั่งถึง โดยเฉพาะรสนิยมในบางเรื่องของมนุษย์บางกลุ่มที่ยากเกินกว่าความเข้าใจของคนทั่วไปและมักจะขนานนามคนที่มีความชอบเฉพาะส่วนบุคคลที่ไม่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเพี้ยนบ้างล่ะ โรคจิตบ้างล่ะ เช่นเดียวกันกับ“รสนิยมทางเพศ” ประเภทนี้

Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์เพศ  รูปที่ 1
Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์

Bread Stomping เป็น Fetish (เฟ-ทิช) ประเภทหนึ่ง คุณผู้ชายบางคนกำลังสงสัยแน่ๆว่า Fetish คืออะไร? 

Fetish คือรสนิยมทางเพศของมนุษย์โดยจะถูกเร้าและเกิดอารมณ์ทางเพศต่อสิ่งเฉพาะหรือสถานการณ์เฉพาะ
คนทั่วไปอาจคุ้นเคยกับชุดชั้นในในฐานะ Fetish ปลุกอารมณ์ทางเพศ ที่เราๆมักเห็นข่าวจับกุม”โจรโรคจิต”เพราะขโมยชุดชั้นในผู้หญิงมาสำเร็จความใคร่ แต่ชุดชั้นในนั้นเบสิกไปเลย หากเทียบกับ Bread Stomping

Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์เพศ  รูปที่ 2 
Bread Stomping หรือเหยียบขนมปังสร้างอารมณ์

กลับมาที่ Bread Stomping ที่ผมจะพูดถึงในวันนี้ มันคืออะไรล่ะ?? นั่นแหละครับ แปลตรงตัวว่า “เหยียบขนมปัง” เป็นรสนิยมคลั่งไคล้ทางเพศอย่างหนึ่งของผู้ชายที่มักจะมีอารมณ์ทางเพศเมื่อเห็น “ผู้หญิงเหยียบขยี้ขนมปัง” พวกเค้าจะมีความสุขและถูกเร้าถึงขีดสุดเมื่อได้เห็นขนมปังถูกบดขยี้ด้วยรองเท้าส้นสูงซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเพศหญิงที่เซ็กส์ซี่อย่างหนึ่ง

แล้วคนพวกนี้เป็นโรคจิตหรือเปล่าล่ะ?
ไม่หรอกครับ ตราบใดที่ความชอบของกลุ่มคนพวกนี้ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวืต หากพวกเค้ายังสามารถดำเนินชีวิตได้โดยปกติ ทำงาน มีเพื่อนฝูง และมีครอบครัว ความชอบเหล่านี้เป็นเพียงความชอบส่วนตัว เป็นเพียงมุมส่วนตัวมุมหนึ่งของชีวิตเท่านั้น

Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์เพศ  รูปที่ 3
Fetish ชุดพยาบาล

หากจะพูดให้เข้าใจและเห็นภาพมากขึ้น Fetish นั้นยังมีอีกหลากหลายประเภท มากเกินกว่าจะมาพูดคุยกันในนี้
(ใครสนใจเรื่องนี้จริงจังคงต้องหาข้อมูลจากอากู๋กูเกิลแล้วล่ะ) อย่างเช่น ชอบให้แฟนแต่งชุดพยาบาลหรือสาวเสิร์ฟ หรือมีสร้างบทบาทสมมติอย่างพยาบาล-คนไข้ ครู-นักเรียน ผู้คุม-นักโทษ เป็นต้น

Bread Stomping เหยียบขนมปังเร้าอารมณ์เพศ  รูปที่ 4
Partialism อาการคลั่งไคล้อวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่ง

นอกจากนี้บางคนทั้งชายและหญิง ยังมีอารมณ์กับอวัยวะใดอวัยวะหนึ่ง เช่น ผู้ชายอาจชอบมีsexโดยการสอดใส่อวัยวะเพศผ่านทางง่ามเท้าของผู้หญิง ผู้หญิงบางคนมีอารมณ์เมื่อเห็นบั้นท้ายชายหนุ่ม ชอบรักแร้ ชอบขนดก ซึ่งแบบนี้เรียกว่า Partialism ทั้งหมดก็เพื่อนความตื่นเต้นและความรู้สึกเร้าทางเพศเฉพาะตัว เป็นต้น หนุ่มๆจึงมักเห็น”หนังผู้ใหญ่”ที่มีเนื้อหา Fetish อยู่เกลื่อนกลาดก็เพื่อลูกค้าที่มีรสนิยมทางเพศแบบนี้(อยู่ลับๆ)อย่างไรล่ะ

 

 


10 อันดับ ภาพหลุดดาราหญิง ที่เร้าใจที่สุดในอินเตอร์เนต

10 อันดับ ภาพหลุดดาราหญิง ที่เร้าใจที่สุดในอินเตอร์เนต

พักหลังนี้ ดาราสาวหลายคนถูกแฮ็กเข้าไปในอีเมล ทำให้บรรดาแฮ็กเกอร์ไป ค้นพบคลังภาพส่วนตัวที่พวกเธอถ่ายไว้ขำๆ อวดเรือนร่าง และรวมถึงการ …
วาเลนไทน์ กับsexสุดพิเศษที่ไม่อาจลืม

วาเลนไทน์ กับsexสุดพิเศษที่ไม่อาจลืม

วาเลนไทน์ ปีนี้ได้ทีเติมไฟรัก จัดหนักให้คุณเธอ เรื่องเซ็กส์ วัน วาเลนไทน์ ทั้งที หนุ่มๆหลายคนคงถือเอาโอกาสนี้สร้างช่วงเวลาพิเศษให …

มารู้จักเวปดาวโหลดภาพสาวอันดับหนึ่ง GRAPHIS

มารู้จักเวปดาวโหลดภาพสาวอันดับหนึ่ง GRAPHIS

ดึกๆ ดื่นๆ ไม่หลับไม่นอน คืนแล้ว คืนเล่าที่เฝ้าเกาะจอดาวน์โหลดภาพนางแบบสวยๆ จากทั่วโลก เจาะเข้าไปตามเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ จนถึง วันหนึ่งเมื …