ถุงยางเดลิเวอรี่ ดูเร็กซ์เอาใจนักรักกระทันหัน

Home / sex-playboy / ถุงยางเดลิเวอรี่ ดูเร็กซ์เอาใจนักรักกระทันหัน

ถุงยาง เดลิเวอรี่ บริการใหม่จากDurex


ถุงยางอนามัย เพราะ safe sex อยู่เหนือเหตุผลความใคร่อื่นใด ถุงยางอนามัยจึงแทบจะเป็นอีกปัจจัยในการดำรงชีวิตของผู้ที่ยังไม่พร้อมจะมีลูกและไม่พร้อมจะติดกามโรคทั้งปวง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าหากเราเห็นว่าผู้ชายสมัยนี้พกถุงยางอนามัยติดตัวเผื่อไว้ในสถานการณ์(แห่งความใคร่ฉุกเฉิน)เกิดขึ้นอย่างมิได้คาดหมาย และผู้หญิงบางคนที่รักสนุกจะเป็นฝ่ายพกบ้างก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แล้วถ้าเกิดว่าไฟรักปะทุขึ้นตอนถุงยางหมดล่ะ!?!?

ถุงยางเดลิเวอรี่ ดูเร็กซ์เอาใจนักรักกระทันหัน รูปที่ 1
สามารถสั่งถุงยางในแบบที่ต้องการผ่านแอพพลิเคชั่นของ DurexDurex จึงได้เปิดบริการ “ถุงยางเดลิเวอรี่” ส่งตรงถึงมือคุณผ่านการสั่งด้วยแอพลิเคชั่นบนมือถือหรือผ่านเวบ www.sos-condoms.com โดยลูกค้าจะต้องระบุสถานที่ของตนเองขณะนั้น เลือกแบบถุงยาง และรูปแบบการส่ง ไม่ว่าจะเป็นคนส่งพิซซ่า ตำรวจจราจร และนักท่องเที่ยวที่หลงมาถามทางคุณ เรียกได้ว่าส่งแบบให้เนียนที่สุดเพื่อที่ฝ่ายหญิงจะได้ไม่เอะใจ และยิ่งทำให้คุณผู้ชายดูเป็นนักรักมืออาชีพมากยิ่งขึ้น เพราะถ้าขอพักเบรคออกไปซื้อที่ร้านสะดวกซื้อปากซอย ทุกอย่างคงจบแค่นั้นแน่ๆ

โดยหนุ่มๆสามารถเข้าไปโหวตผ่านเวบไซด์ www.sos-condoms.com โดยประเทศที่ได้มีคะแนนโหวตเยอะ
Durexก็จะไปเปิดบริการที่นั่น

โฆษณา SOS Condoms by Durex

ถุงยางเดลิเวอรี่ ดูเร็กซ์เอาใจนักรักกระทันหัน รูปที่ 2

 

 


ความรู้เรื่องถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่น

ความรู้เรื่องถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่น

ความรู้เรื่องถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่น ถุงยางอนามัยถุงยางอนามัย เป็นอุปกรณ์คุมกำเนิด ที่นิยมใช้กันมากที่สุดในขณะร่วมเพศ ทำด้วยวัสดุจากย …
ถุงยางอนามัย ป้องกันแผลติดเชื้อจากน้ำท่วม

ถุงยางอนามัย ป้องกันแผลติดเชื้อจากน้ำท่วม

ถุงยางอนามัย ป้องกันแผลติดเชื้อจากน้ำท่วม ในภาวะน้ำท่วมที่เราเผชิญกันอยู่ในขณะนี้ ก็มีพ่อแม่พี่น้องชาวไทยช่วยกันแบ่งปันของบริจาคกันเป็น …

ถุงยางอนามัยเคนชิโร่ (Kenshiro) 'เจ้าน่ะใส่อยู่แล้ว !!'

ถุงยางอนามัยเคนชิโร่ (Kenshiro) ‘เจ้าน่ะใส่อยู่แล้ว !!’

ถุงยางอนามัยเคนชิโร่ (Kenshiro) ‘เจ้าน่ะใส่อยู่แล้ว !!’ ผู้ชายกับเรื่องเซ็กซ์เป็นของคู่กัน ผู้ชายส่วนใหญ่กับการ์ตูนก็เป็นสิ่งที่ห่างกันไม่ค่อยจะได …