รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า

Home / sex-playboy / รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า

รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่าMen MThai
ขอถามหนุ่มๆตรงนี้ว่ารับได้ไหม หากแฟนคุณจะนอนฝันถึงแฟนเก่า? ความฝันที่ว่านี้เป็นความฝันที่เกิดขึ้นตอนนอนหลับนะครับ ไม่ใช่ความฝันแบบพร่ำเพ้อปรารถนาเหมือนฝันอยากมีบ้านอยากมีรถอะไรแบบนี้ ผมว่าแน่นอนว่าเกือบทั้งหมด ผู้ชายต้องไม่พอใจเป็นแน่หากรู้ว่าคนที่นอนอยู่ข้างๆเรานอนฝันถึงอดีตรัก มันเหมือนหยามกันชัดๆ

แล้วถ้าหนุ่มๆเป็นฝ่ายฝันถึงแฟนเก่าเองบ้างล่ะ?

แน่นอนครับ ว่าความฝันเป็นสิ่งที่เราบังคับหรือควบคุมไม่ได้ แต่ความฝันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากจิตใต้สำนึกของเราต่างหาก 8 เปอร์เซนต์ของความฝันนั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กส์ ในหลายๆประเทศที่เปิดรับเรื่องเพศอย่างเสรีนั้นมีความสนใจอย่างมากที่จะศึกษาเรื่องความฝัน ที่น่าแปลกใจก็คือไม่ว่าจะฝันเรื่องเซ็กส์ที่สยิวแค่ไหน ในทางจิตวิทยานั้นมันแทบจะไม่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์เลยด้วยซ้ำไป

รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า รูปที่ 1

รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า

ความฝันเรื่องเซ็กส์นั้นไม่ได้หมายความว่าร่างกายกำลังมีความต้องการทางเพศอย่างที่หลายๆคนคิดกัน แต่มันเป็นเรื่องของจิตใจล้วนๆต่างหากล่ะ และแฟนเก่านี่แหละ ที่ดูเหมือนจะเป็นตัวละครต้องห้ามสำหรับความฝันของคนที่มีแฟนแล้ว แม้ว่าจะเคยคบกันเวลาสั้นๆก็เถอะ ก็ยังฝันถึง และเรื่องราวบางเรื่องนั้นเราเองกลับลืมไปแล้วด้วยซ้ำ แต่ดันกลับฝันถึงชัดแจ่มแจ้งเหมือนดูทีวียังไงยังงั้น


เมื่อแฟนคุณหรือตัวคุณเองฝันถึงแฟนเก่าในขณะที่ชีวิตรักปัจจุบันคุณเองก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร นั่นไม่ได้หมายความว่าคนฝันอยากจะกลับไปคืนดีหรือยังรักแฟนเก่าอยู่  แต่หมายความว่าชีวิตคู่ปัจจุบันนั้นอาจจะจืดชืด เริ่มทำอะไรซ้ำๆเดิมๆ ขาดสีสันเหมือนตอนแรกที่อยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะหากฝันถึงแฟนคนแรกซึ่งเป็นที่จดจำที่สุดในปกติ นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณจำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างให้ชีวิตคู่ของคุณกลับมาซู่ซ่าอีกครั้ง ก่อนที่จะตายด้านไปซะก่อน นอกจากนี้การฝันถึงแฟนคนที่เคยทำให้เราเจ็บช้ำสุดๆ นั้นก็หมายถึงว่าตัวคุณเองนั้นยังจมปลักอยู่กับอดีต ยังไม่หลุดพ้นซะทีเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรสะสางให้มันเป็นเรื่องของอดีตให้เรียบร้อยก่อนที่มันจะมาย้อนทำร้ายชีวิตรักปัจจุบันของคุณ ก่อนทีจะเจ็บกันทั้งสองฝ่ายนะครับ


แปลจากบทความ “Why Do I Have Sex Dreams About My Ex?”
By Arnie Singer

 

รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า รูปที่ 2

ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ

ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ ขออิงกระแสเวทีการประกวด Miss Internation Queen 2012 เวทีประกวดสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลก ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปหม …
รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า รูปที่ 3

รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

  รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ กำลังเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์เลยสำหรับ “รักต่างวัย” และ “ตกถังข้าว …
รับได้ไหม หากแฟนคุณ นอนฝันว่ามีเซ็กส์กับแฟนเก่า รูปที่ 4

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!? เป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวเศรษฐีฮ่องกง นาม เซซิล เฉา วัย 65 ปี ที่ได้ออกมาประกาศว่าจะให้เ …