สเปนเปิดโรงเรียนสอนวิชา โสเภณี เพื่อให้อาชีพนี้ดำเนินไปอย่างถูกควร

Home / sex-playboy / สเปนเปิดโรงเรียนสอนวิชา โสเภณี เพื่อให้อาชีพนี้ดำเนินไปอย่างถูกควร

สเปนเปิดโรงเรียนสอนวิชา โสเภณี เพื่อให้อาชีพนี้ดำเนินไปอย่างถูกควร

 

แม้ว่า โสเภณี จะเป็นอาชีพที่ผิดกฏหมายและต่ำเกียรติในความรู้สึกของใครหลายๆคน เป็นอาชีพที่ถูกสังคมตีตราและตัดสินให้มีความเป็นคนและศักดิ์ศรีน้อยกว่าคนอื่น ทั้งๆที่พวกเค้านั้นก็เป็นมนุษย์เหมือนกับเรา แต่ก็อย่างว่าเราอยู่ในสังคมที่ “มือถือสาก ปากถือศีล” โดยที่ลืมไปว่า โสเภณี เป็นอาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

 

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ รูปที่ 1
สเปนเปิดโรงเรียนสอนวิชา “โสเภณี” เพื่อให้อาชีพนี้ดำเนินไปอย่างถูกควร


แต่ที่สเปนไม่เป็นแบบนั้น เมื่ออาชีพโสเภณี ถือเป็นอาชีพที่ถูกกฏหมาย เป็นอาชีพที่ประชาชนประกอบเพื่อการดำเนินชีวิต และต้องเสียภาษีไม่ต่างจากเราๆท่านๆเป็นพนักงานบริษัท หรือ ข้าราชการ ในขณะที่อาชีพแมงดาและการค้ามนุษย์นั้นยังคงเป็นเรื่องผิดกฏหมายอยู่ ว่าง่ายๆก็คือเค้าทำให้อาชีพนี้เป็นกิจลักษณะนั่นเอง

สเปนจึงเปิดโรงเรียนสอน วิชาโสเภณี ที่สอนตั้งแต่วิชาประวัติศาสตร์โสเภณีจากทั่วโลกและโสเภณีในประเทศ การสร้างรายได้จากอาชีพนี้ และเรื่องเกี่ยวกับกฏหมายของอาชีพโสเภณี ในแต่ละวันนักเรียนจะต้องเข้าคลาสฝึกปฏิบัติจำนวน 2 ชั่วโมง โดยเรียนรู้การใช้ sex toy และฝึกร่างกายให้คุ้นเคยกับท่าทางตามแบบฉบับกามาสุตรา ซึ่งเป็นตำราsexอันเลื่องชื่อของโลก

คุณสมบัติของนักเรียน คือ ทั้งชายหรือหญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป ต้องมีรูปร่างหน้าตาดีและไม่ขึ้อาย สนนราคา คอร์สละประมาณ 5000 บาท รวมอุปกรณ์ ทางโรงเรียนจะเสนองานให้ทำทันทีสำหรับนักเรียนที่มีความประพฤติดี หรือไม่ก็สามารถเป็นครูสอนให้นักเรียนรุ่นต่อๆไปก็ได้

 

 

 

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ รูปที่ 2

เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี

เรท! บริจาคสเปิร์มร่วมแสดงหนังเอวี อย่างที่ผมเคยพูดไว้ว่าญี่ปุ่นมักจะมีอะไรให้พวกเราชาวโลกได้เซอร์ไพรส์กันเสมอๆ และนี่ก็เป็นอีกคร …
โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ รูปที่ 3

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง! แม้ว่าผู้หญิงจะเป็นเพศที่ภาพลักษณ์ที่เหนียมอายและปกปิดหากพูดเรื่อง sex โดยเฉพาะหญิงไท …

โรงเรียนโสเภณี อาชีพนี้มีระดับ รูปที่ 4

5 วิธีเริ่มต้นกิจกรรมรักให้เร่าร้อน

5 วิธีเริ่มต้นกิจกรรมรักให้เร่าร้อน เคล็ดลับเรื่องsex หลายๆครั้งที่หนุ่มๆไม่รู้ว่าจะเริ่มกิจกรรมรักร้อนกับสาวข้างกายอย่างไร บางคร …