เข้าไปขอเบอร์สาว ให้เธอหยุดสนใจ by AXE

Home / sex-playboy / เข้าไปขอเบอร์สาว ให้เธอหยุดสนใจ by AXE

วันนี้ผมขอมาแนะนำคำพูดกันหน่อย เวลาที่คุณกำลังเข้าไปขอเบอร์สาว หรือ ป้องกันไม่ให้เธอเดินหนี ตกใจ เพราะกลัวคุณจะเป็นพวกมิจฉาชีพเอาเข้าให้

เข้าไปขอเบอร์สาว ให้เธอหยุดสนใจ by AXE รูปที่ 1

ขอเบอร์ตรงๆ
เข้าใจอยู่ครับว่า ภารกิจของเราคือการเข้าไปขอเบอร์ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะขอเบอร์คำแรกก็พูดกับเธอเลยว่า “เธอๆ เราขอเบอร์หน่อย” มันดูหวนๆ เกินไป แล้วจะทำให้สาวคนนั้นตกใจเอา อยู่ดีๆ มาเรียก มาขอเบอร์ แนะนำว่าให้คุณพูดนำเกริ่นเล็กๆ น้อยๆ บ้าง ก่อนจะขอเบอร์

อย่าแตะตัวเธอ
อันนี้เจอมาหลายทีแล้วครับ หนุ่มๆ เห็นสาวเดินผ่านไป แล้วอยู่ๆ ก็คิดขึ้นได้ว่าอยากขอเบอร์จึงเดินตามไปสกิด แตะตัวเธอเข้าให้ ปรากฎว่าเจอด่ากลับครับ คือ มันเป็นเรื่องของการระวังตัวของสาวๆ ยิ่งคนแปลกหน้า อยู่ๆ ไปแตะตัวเธอ มันถือว่าเกินเลยไปนิด แค่เรียกให้เธอหันมาก็พอแล้ว

สุภาพสักนิด
ขั้นแรกก็พูดจาเกริ่นๆ จากนั้นก็พูดชมความน่ารักของเธอ “น่ารัก บลาๆ” (อ่อ บางทีคำว่า สวย กับ น่ารัก ไม่เหมือนกันนะครับ “สวย” มันดูยิ่งใหญ่เกินไปสำหรับผู้หญิงบางคน ใช้คำว่า “น่ารัก” ดีกว่า) จากนั้นก็แนะนำตัว พร้อมกับขอเบอร์ เช่น “พอดีว่าผมเอบีซี อยากรู้จักกับคุณนะครับ” ผสมผสานทั้งแนะนำตัวก่อน แล้วก็ขอเบอร์ตาม พูดเสียงนุ่มๆ ให้เธอหลง

อันนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่มุกจีบนะครับ เป็นขอแนะนำตอนกำลังเข้าไปขอเบอร์ เพราะฉะนั้นผลจะออกมาได้เรื่อง หรือ ไม่ได้เรื่อง ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ตอนนั้น มุขที่ใช้จีบ บุคลิกของคุณ หน้าตาไม่เกี่ยวหรอก อยู่ที่ใจมากกว่าครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand