จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!

Home / sex-playboy / จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!

แม้ว่าผู้หญิงจะเป็นเพศที่ภาพลักษณ์ที่เหนียมอายและปกปิดหากพูดเรื่อง sex โดยเฉพาะหญิงไทยแล้วด้วยนั้นไม่กล้าที่จะพูดคุยหรือเป็นฝ่ายแสดงออกอะไรมากนัก ประเดี๋ยวจะโดนตราหน้าว่าเป็นหญิงไม่ดี น่าไม่อาย เป็นดอกไม้สีเมทัลลิค สารพัดจะโดนประณาม แต่ผู้หญิงก็คือมนุษย์ มีอวัยวะ ความรู้สึกและประสาทสัมผัสเรื่องเพศไม่ต่างจากฝ่ายชายเลย แต่เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ถูกตีตราว่าต้องสงวนเรื่องนี้เอาไว้ จึงถูกกักเก็บอารมณ์และการแสดงออกทางเพศไว้ในจินตนาการที่พร้อมจะระเบิดออกมาทุกเมื่อ เมื่อสบโอกาส! แล้วอะไรบ้างล่ะ ที่อยู่ในจินตนาการของพวกเธอ….

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 1

1. Threesome – Orgy
เซ็กส์หมู่หรือสามคน แม้ว่าอาจจะผิดกรอบประเพณีไทยไปมากหน่อย แต่การที่มีชายแปลกหน้าหรือชายที่ไม่ใช่คู่รักของตัวเองมาร่วมวงมโหรีบรรเลงเพลงรักร่วมด้วยนั้น สร้างความตื่นเต้นและแปลกใหม่เป็นอย่างมากเพราะเธอจะรู้สึกเหมือนกำลังโดนรุมล้อมโดยหมู่มวลบุรุษ และเธอก็เป็นอิสตรีเหนือบุรุษเหล่านี้ หลายๆคู่รักในเมืองไทยเองนี่แหละ ที่แอบมีรสนิยมชมชอบการมี sex แบบหมู่หรือซ้อนสามอย่างลับๆโดยที่ยินยอมทั้งสองฝ่าย

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 2

2. Role Play
ไม่ว่าจะบทตำรวจ-ผู้ร้าย ครู-นักเรียน เจ้านาย-เลขา พยาบาล-คนไข้ หรือ บทอะไรก็ตามแต่ ล้วนสร้างความตื่นเต้นให้กับทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างยิ่ง เพราะความสัมพันธ์ของคนเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องต้องห้ามและท้าทายในชีวิตจริง เหล่านั่งโป๊ทุกชาติจึงชอบมีพลอตเรื่องแบบนี้ให้เห็นเกลื่อน ดังนั้นไม่ว่าจะฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายก็ต่างตื่นเต้นและรู้สึกวาบหวามขณะพูดบทสนทนาลามกและแสดงบทบาทเหล่านี้ซึ่งไม่สามารถเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตประจำวัน

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 3

3. I’m a slave for you
เพศหญิงเป็นเพศที่ต้องเป็นช้างเท้าหลัง และมักเป็นฝ่ายตามฝ่ายชายในหลายๆเรื่อง ไม่เว้นแต่เรื่องบนเตียง การได้ขึ้นมายืนบนบังเหียน มีอำนาจเหนือฝ่ายชายบนเตียงจึงเป็นแรงปรารถนาลึกๆในใจผู้หญิง เธอจะรู้สึกสะใจและเร้าใจเมื่อเห็นฝ่ายชายคุกเข่าต่อหน้ายอมจำนนทำสิ่งต่างๆที่เจ้านายสาวเป็นผู้สั่ง

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 4

 

4. Everywhere Anytime
การมีsexในที่ๆไม่น่าจะมีกันได้ และมีกันในเวลาที่ต่างจากปกติ ก็เป็นอีกสิ่งที่เร้าใจและเพื่มรสชาติกิจกรรมบนเตียงยิ่งนัก เวลาพูดถึงกิจกรรมรักร้อนก็มักจะนึกถึงเตียงและเวลากลางคืน การมีอะไรกันนอกสถานที่ นอกเวลาที่เคยทำ จึงเป็นสิ่งที่ท้าทายและสร้างความตื่นเต้นแก่ทั้งสองฝ่ายอย่างแรง ไม่ว่าจะในครัว หน้าระเบียง สวนหลังบ้าน หรือแม้แต่ในห้องน้ำ ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศทั้งสิ้น

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 5

5. Let me begin
บ่อยครั้งที่เวลาฝ่ายหญิงมีอารมณ์อยากทำกิจกรรมรัก ก็ต้องเหนียมอาย ต้องพยายามบอกเป็นนัยๆว่าเธอต้องการนะ เพราะต้องอยู่กับกรอบประเพณีว่าเป็นผู้หญิงต้องสงวนท่าที ทั้งๆที่ภายในใจเธออยากจะกระโจนเข้าใส่ หรือ เข้าไปสวมกอดลวนลามฝ่ายชายซะด้วยซ้ำ แล้วตะโกนออกไปว่า “ทำชั้นที”

แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี่ ผมก็ไม่ได้เหมาว่าผู้หญิงทุกคนเป็นแบบที่ว่ามานะครับ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันมีอยู่จริง เพราะผู้หญิงก็เป็นมนุษย์เหมือนกันกับผู้ชาย ที่รอวันจะออกจากกรอบเดิมๆที่พวกเธอถูกล้อมไว้ว่าจะต้องเป็นฝ่ายเสียเปรียบฝ่ายชายเรื่องพรรค์นี้ คราวนี้ก็เป็นทีของหนุ่มๆที่จะเปิดใจและเปิดโอกาสให้ฝ่ายหญิงแสดงออกทางเรื่องนี้อย่างเท่าเทียม เพื่อที่จะได้พัฒนาแก้ไขให้กิจกรรมรักของความสัมพันธ์ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

 

 


จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 6

5 วิธีเริ่มต้นกิจกรรมรักให้เร่าร้อน

5 วิธีเริ่มต้นกิจกรรมรักให้เร่าร้อน เคล็ดลับเรื่องsex หลายๆครั้งที่หนุ่มๆไม่รู้ว่าจะเริ่มกิจกรรมรักร้อนกับสาวข้างกายอย่างไร บางคร …

จินตนาการสยิวของสาวๆ ที่ผู้ชายอย่างคุณยังอึ้ง!  รูปที่ 7

5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม!

5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! เรื่องเซ็กส์ ผู้ชายส่วนใหญ่มักใส่ใจแต่ความรู้สึกตัวเองเวลาทำกิจกรรมบนเตียง ตัวเองชอ …