สถานที่ออกเดท สร้างความประทับใจ by AXE

Home / sex-playboy / สถานที่ออกเดท สร้างความประทับใจ by AXE

วันนี้ผมมาแนะนำสถานที่สำหรับออกเดท เพราะกว่าที่เราจะขอเบอร์มาได้นั้นก็แสนจะยาก เพราะฉะนั้นการออกเดทจึงมีส่วนสำคัญมากที่จะสร้างความประทับใจให้เธอ ยิ่งไปกว่านั้นเดทแรกเนี้ยแหละที่เป็นตัวบอกว่าคุณได้ไปต่อหรือไม่

สถานที่ออกเดท สร้างความประทับใจ by AXE รูปที่ 1

กลางวันสร้างภาพไว้ก่อน
แม้ว่าเธอคนนั้นจะสวยจนเราแทบจะห้ามใจไว้ไม่อยู่แค่ไหน เดทแรกผมแนะนำว่าควรจะเป็นเวลากลางวันเข้าไว้ก่อน ไม่ว่าสิ่งที่คุณคิดจะไปออกเดทกับเธอที่ไหนก็ตาม แต่ขอให้เป็นช่วงพระอาทิตย์ขึ้น พอพระอาทิตย์ตกดินก็ควรไปส่งเธอที่บ้านตามสเต็ปแรก อย่าเพิ่งใจร้อนจนเกินไป

ดูหนังระวังสักนิด
แบบว่าเป็นเหมือนสถานที่ตายตัว เวลาคิดไม่ออกจะไปไหนก็คิดแต่ว่าไปดูหนัง อันนี้ขอให้คิดเป็นคำตอบสุดท้ายจริงๆ นะครับ เพราะมันธรรมดามากเกินไปแล้ว สถานที่เดทแรกก็ควรทำให้เธอประทับใจสักนิด ลองมองหาสถานที่อื่นๆ ดูบ้างไม่ใช่ว่าต้องไปดูหนังอย่างเดียว เธอจะเบื่อเอา แถมอาจจะไม่อยากไปกับคุณก็เป็นได้

กินข้าวแบบโรแมนติก
แน่นอนว่าออกเดทต้องมีเรื่องอาหารการกินเข้ามาเกี่ยวข้อง เดทแรกก็ลงทุนกันสักนิด ลงทุนในที่นี้หมายถึงเรื่องสถานที่ครับ ราคาเอาที่พอรับได้ เพราะคุณต้องเลี้ยงเธอ แต่ให้คิดร้านที่ดรแมนติกหน่อย ไม่ใช่ว่าจะพาเธอไปหาฟาสฟู้ดกิน ร้านอาหารที่แต่งร้านสวยๆ เยอะ ร้านขนม ร้านเค้ก เดี๋ยวนี้มีมากมาย ทิ้งท้ายประเภทของอาหารก็เอาที่กินง่ายๆ หน่อย เดี๋ยวจะเสียหน้าเปล่าๆ

บรรยากาศมาอันดับแรก
สถานทีออกเดทที่จะสร้างความประทับใจผมว่าควรจะเป็นสถานที่มีบรรยากาศดีๆ โรแมนติกมากๆ แบบว่าเดินห้างอันนี้ไม่ค่อยเห็นด้วยนะครับ ควรพาไปเดินสวนสาธารณะสวยๆ สักที่ หรือ ถ้าจะกลัวว่าแดดร้อนเกินเธอไม่ไป ก็ลองดูช่วงเย็นนิดๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เช่น เอเชียทีค วิวสวยๆ เดทแรกต้องสร้างความประทับใจให้น่าจดจำครับ

ข้อแนะนำสำหรับออกเดทแรก อย่างที่บอกบรรยากาศต้องดี เรื่องความสุภาพ ไม่ต้องไปตื่นเต้น เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ หาเรื่องคุยเยอะๆ อย่าไปนั่งเงียบๆ ยืนเงียบๆ หาดอกไม้เล็กๆ หรือของติดไม้ติดมือไปให้เธอจะยิ่งสร้างความประทับใจ ส่วนเดทต่อมาก็เริ่มโรแมนติกในช่วงกลางคืน อันนี้ก็ค่อยว่ากันครับ

 

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand