เด็กนักเรียนแต่อยากจีบรุ่นพี่มหาลัย by AXE

Home / sex-playboy / เด็กนักเรียนแต่อยากจีบรุ่นพี่มหาลัย by AXE

ทราบกันดีอยู่แล้วว่าชุดนักศึกษาของเมืองไทย น่ารักที่สุดในโลก สาวมหาลัยจึงเป็นที่หมายปองของทุกคน ไม่เว้นแม้แต่เด็กนักเรียนที่ความน่ารักของรุ่นพี่ไปเข้าตา เข้าใจ มันต้องลองจีบดูซะหน่อย

เด็กนักเรียนแต่อยากจีบรุ่นพี่มหาลัย by AXE รูปที่ 1

ชุดนักเรียน 70/30
ถ้าคุณเกิดบังเอิญว่าไปเจอสาวมหาลัยน่ารักๆ แต่ตัวคุณนั้นกำลังอยู่ในชุดนักเรียน อันนี้ผมขอให้วัดดวงกันหน่อยละครับ ว่ารุ่นพีมหาลัยคนนั้นเธอจะชอบเด็กหรือเปล่า โดยในส่วนมากที่ประสบพบเจอมา มีประมาณ 70% ที่สาวมหาลัยจะไม่ชอบแฟนเด็กที่ยังอยู่ในชุดนักเรียนอยู่ เหมือนว่าเลี้ยงลูก เลี้ยงต้อย แต่ถ้าเป็นรุ่นน้องที่มหาลัยกลับชอบเป็นแฟนได้ อย่าเพิ่งสิ้นหวังกล้าเสี่ยงในช่วง 30% ที่เหลือก็ลุยเลย

แต่งตัวให้ดูดีสิ
ในเมื่อมีโอกาสน้อยนิดที่จะได้เป็นแฟนในชุดนักเรียน ทางออกที่ดีคือการแต่งตัวในวันหยุดเนี้ยแหละครับ แต่งตัวให้ดูดีนิดนึง ได้เปรียบในเรื่องความสดกว่า ใสกว่า ก็ใช้ให้เป็นประโยชน์ ข้อนี้แหละเป็นท่าไม้ตายของราเลยที่จะสามารถเข้าไปพิชิตใจเธอได้หรือไม่

คารมณ์ดีเป็นต่อ
เรื่องเข้าไปพูดจา พูดคุย อันนี้ต้องอาศัยพรสวรรค์กันนิดนึง เป็นใครพูดไม่เก่งก็ต้องไปฝึกฝนกันบ้าง พูดจาแบบชัดถ้อย ชัดคำ ไม่ไปเขินอายพูดจาไม่รู้เรื่อง ให้ฝ่ายผู้หญิงได้แต่ยืนงงๆ ฟังไม่รู้เรื่อง อันนี้มันจะแป๊กไม่ได้เรื่องเอา เรื่องคารมณ์ถ้าเราพูดจาดี มีความคิดที่ตรงกับเธอ รับรองได้เรื่องอยู่หมัด

ลองไปใช้จีบสาวกันดูนะครับ สามหาลัยของไทย น่ารักจนเกินบรรยาย บางทีก็เกิดอาการอยากได้เป็นแฟนจนเกิดรักต่างวัย มันห้ามกันไม่ได้

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand