ของอะไรที่ควรมีในกระเป๋าเวลาไปเดท by AXE

Home / sex-playboy / ของอะไรที่ควรมีในกระเป๋าเวลาไปเดท by AXE

กว่าจะได้เบอร์มานั้นก็แสนจะยากเย็น แต่พอถึงเวลาออกเดทนั้นก็ยากเย็นมากกว่าอีกนะครับ วันนี้ผมมาแนะนำของที่คุณควรพกตอดตัวไปออกเดทด้วย เข้าใจดีว่าผู้ชายไม่ได้มีกระเป๋าหิ้วแบบผู้หญิง แต่ของ 3 สิ่งนี้คุณควรเอาติดตัว ใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง

ของอะไรที่ควรมีในกระเป๋าเวลาไปเดท by AXE รูปที่ 1

ผ้าเช็ดผ้าหรือกระดาษทิชชู่
ผ้าเช็ดหน้าควรพกพาติดตัวไม่ เช็ดนู้น เช็ดนี้เวลาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น แต่ผู้ชายบางคนไม่ชอบพกผ้าเช็ดหน้าด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ ผมจึงแนะนำเป็นกระดาษทิชชู่แบบเล็กๆ ซอง 5 บาทนั้นแหละ ติดตัวไว้สักนิด เผื่อคุณเกิดฮัดชิ้วน้ำมูกไหล หรือซุมซ่ามจัดทำอะไรเลอะก็ยังมีกระดาษทิชชูไว้เช็ดได้ อ๋อทิชชู่นี่สาวๆ ชอบใช้ด้วย พกไว้เกิดเธอทำโก๊ะๆ ใส่ เราดูดีได้เรื่องเลย

หมากฝรั่ง
อันนี้ไม่บอกก็ต้องรู้ตัวกันเอาไว้ บางคนอาจจะมั่นใจตัวเองจัดว่า กลิ่นปากตัวเองหอมสดชื่น แต่ของเหล่านี้มันไม่แน่ไม่นอนหรอกครับ คุณอาจไม่ได้กลิ่น แต่สาวข้างตัวคุณอาจได้กลิ่นชัดเจน ยิ่งไปออกเดทต้องมีการกินข้าวด้วยกัน นั้นแหละยิ่งจำเป็น แนะนำอีกอย่างคือ พกไว้เคี้ยวแป๊บๆ ก็พอนะครับ ไม่ใช่ว่าตั้งหน้า ตั้งตาเคี้ยวมันทั้งวัน ทั้งคืน ดูไม่ได้เรื่องเอา

น้ำหอมดับกลิ่น
เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนไม่ได้คิดเอาไวแน่นอน คิดว่ามั่นใจในกลิ่นตัวเอง ฉีดน้ำหอมมา 10 ขวดก่อนออกจากบ้านแล้ว แต่แหม คุณอยู่มาทั้งวันกลิ่นตัวมันก็ต้องเกิดขึ้นมาแน่ กลิ่นน้ำหอมก็ไม่ได้ติดทนนานแบบถาวร ยิ่งถ้าเกิดลืมฉีดก่อนออกจากบ้านอีก อันนี้หนักเลย ทางที่ดีควรมีพกติดตัวเอาไว้บ้าง เดี๋ยวแบบของผู้ชายมีอันเล็กๆ พกพาสะดวก ได้เรื่องไปเลย

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

ดูแลตัวเองให้พร้อม ตอนจีบสาวเฉพาะหน้า by AXE รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand