5 ห้างแหล่งรวบรวมสาวสวย by AXE

Home / sex-playboy / 5 ห้างแหล่งรวบรวมสาวสวย by AXE

อันนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้เป็นการจัดอันดับแบบที่ 1 ดีสุด แต่เป็นการรวบรวมห้างดังมาให้ 5 ที่สำหรับให้ไปเดินดูสาวกัน ดูสาวแล้วก็อยากเสียเปล่า จะลองจีบสักหน่อยก็ไม่มีใครว่ากันนะครับ

5 ห้างแหล่งรวบรวมสาวสวย by AXE รูปที่ 1

ย่านสยาม
อันนี้ขึ้นชื่อมาก เรื่องของสาวน่ารัก สาวสวย ในบริเวณสยามมีห้างอยู่เยอะ ไม่ชี้ว่าห้างใดห้างหนึ่งแต่ขอเหมารวมไปเลยว่า ห้างบริเวณนั้นสาวเพียบ น่ารักๆ ทั้งนั้น ไปได้ทุกห้างในย่านนั้นเลย

เทอร์มินอล 21
ห้างเปิดตัวได้ไม่นานนี้ ซึ่งบริเวณนี้เป็นจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน จึงเป็นแหล่งแวะพักของสาวๆ ให้มาเลือกซื้อของกัน โดยที่นี้จะเน้นหนักไปทางวัยรุ่นกันสักนิด เด็กๆ เยอะมาก น่ารักก็เยอะด้วย

ฟิวเจอร์รังสิต
ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่าใครๆ ก็คิดว่าห้างนี้ช่างห่างไกลผู้คน ใครเขาจะไปเดินกัน แต่อยากให้คุณลองไปเดินๆ ดูครับ มีสาวนักศึกษาจำนวนไม่น้อยที่มาเดินห้างนี้ แถมยังมี ม.กรุงเทพ ม.รังสิต ที่ต้องเหมือนบังคับมาเดิน ถ้าว่างๆ กัน(ด้วยไม่รู้จะไปเดินห้างไหน ถ้าไม่เข้าเมือง) ห้างนี้จึงมีสาวนักศึกษาให้ดูเยอะดีใช่ได้

บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดา
ห้างแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องสาวสวยมานาน โดยเฉพาะยามพระอาทิตย์ตกดิน สาวๆ เพียบเลย ด้านข้างๆ ห้างยังมีร้านเปิดท้ายขายของ ซึ่งหนีไม่พ้นเป็นแหล่งรวมตัวของสาวสวย และห้างนี้ยังเป็นจุดรวมพลกินข้าว ก่อนออกไปเที่ยวกลางคืนกันอีกด้วย

เซ็นทรัล พระราม9
ห้างเปิดตัวใหม่อีกเช่นเดียวกัน อยู่บนย่านรัชดา ตรงนั้นเดินทางก็แสนสะดวก จึงเป็นอีกจุดรวมตัวของสาวๆ มีมาซื้อของกัน แต่ที่น่าสนใจคือห้างนี้อยู่ในย่านของออฟฟิศ จึงมีสาวออฟฟิศอยู่เยอะเหมือนกัน จากทางตึกทรู หรือ มาจากรถไฟฟ้าใต้ดิน ไปเดินทีนี้ไม่ผิดหวังเช่นเดียวกัน

นี้เป็นแค่ตัวอย่าง 5 ห้างดังที่มีสาวๆ อยู่เยอะ ว่างๆก็ไปเดินเล่น ตากแอร์ดูสาว ดีไม่ดีเกิดเจอสาวในฝัน จะลองจีบกันไม่ได้เรื่อง

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand