เข้าไปจีบสาวขณะรอรถ เข้าหาให้ถูกวิธี by AXE

Home / sex-playboy / เข้าไปจีบสาวขณะรอรถ เข้าหาให้ถูกวิธี by AXE

วันนี้มานำเสนอข้อแนะที่จะทำให้คุณได้เข้าไปจีบสาวแบบถูกกาละเทศะ เพราะการจะจีบสาวขณะรอรถนั้นแม้ดูเหมือนว่าเธอกำลังยืนรอรถ เปิดโอกาสที่ให้เราเข้าไปคุยได้โดยง่ายๆ แต่ว่าถ้าเข้าถูกก็ดีไป แต่ถ้าดันเข้าไปแบบผิดจังหวะจะโดนด่ากลับมาแบบไม่รู้ตัวเลยละ

เข้าไปจีบสาวขณะรอรถ เข้าหาให้ถูกวิธี by AXE รูปที่ 1

มองซ้ายมองขวาให้ดี
อันนี้ไม่ใช่ให้มองตอนข้ามถนนนะครับ แต่ในที่นี้หมายถึงว่าให้คุณสังเกตให้ดีๆ ว่าสิ่งที่เธอกำลังรอนั้นเป็นรถสาธารณะจริงๆ ไม่ใช่ว่ากำลังยืนรอแฟน หรือ แฟนกำลังขับรถมารับ สังเกตพฤติกรรมของเธอสักนิด เช่นการคุยโทรศัพพท์ไป มองหาไป แบบนี้เหมือนกำลังรอใครสักคนแน่ ดูให้ชัวร์ที่สุด

จังหวะสำคัญ
การรอรถนั้นมันมีเรื่องของจังหวะเข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้าเป็นรถเมล์ รถตู้ ยังพอมีโอกาสให้เข้าหาง่ายๆ หน่อย แต่ถ้าเป็นรถไฟฟ้า ที่รอไม่นาน แถมคนเยอะเดินกันเป็นขบวน ถ้าไปหยุดขวางทางเดิน อันนี้เริ่มไม่ได้เรื่องละครับ มองหาจังหวะดีๆ เข้าหามีเวลาที่คุณกับเธอจะพูดคุยกันได้ แนะนำว่าถ้าเป็นรถไฟฟ้า ตามขึ้นไปเลยครับ ลงทุนเสียเวลาหน่อย

สุภาพเข้าไว้
เมื่อดูจนชัวร์แน่ๆ แล้วสิ่งต่อที่ผมเน้นมาตลอดคือ ความสุภาพ การเข้าไปจีบสาวต้องใช้ความสุภาพแบบสุดๆ ไม่ไปตื้อเป็นเด็กน้อย ไม่ทำทีว่าเราเหนือชั้นหล่อขั้นเทพ ไม่ไปอวดนั้น อวดนี้ สิ่งเหล่านี้ละครับที่จะทำให้คุณได้เบอร์สาวๆ มาได้

จีบสาวขณะรอรถเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายๆ แต่มันมีสิ่งต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ ทั้งจังหวะ ทั้งจำนวนคน แต่เหนือสิ่งอื่นใด ถ้าคุณมั่นใจ และจริงจัง รับรองว่าคุณต้องได้เบอร์สาวติดตัวกลับบ้านอย่างแน่นอน

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand