ข้อห้าม ไม่ควรจีบสาวในขณะกำลังรอรถ by AXE

Home / sex-playboy / ข้อห้าม ไม่ควรจีบสาวในขณะกำลังรอรถ by AXE

ถึงแม้ว่าอย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วว่า การจีบสาวขณะรอรถ จะได้เปรียบมากๆ ที่เราสามารถเข้าไปจีบเธอ มีเวลามากพอที่จะพูดคุย แถมเธอยังไม่หนีหายไปได้อีก แต่มันก้ต้องมีข้อยกเว้นกันบ้าง ไม่ใช่ว่าจะจีบได้ง่ายๆ กัน 100% ลองมาดูข้อห้ามที่ไม่ควรทำกันดูดีกว่า

ข้อห้าม ไม่ควรจีบสาวในขณะกำลังรอรถ by AXE รูปที่ 1

กำลังชุลมุนโคตรๆ
ด้วยช่วงเย็น หรือ ช่วงเช้า เป็นเวลาเร่งด่วนสุดๆ ไม่ใช่ว่าคุณจะมาพูดคุยกับใครได้ง่ายๆ ช่วงเวลาเร่งด่วนนี้ คุณต้องดูสภาพแวดล้อมเป็นหลัก สามารถมีช่องว่างที่จะให้คุณเข้าไปคุยกับเธอได้หรือไม่ บางทีมันจะเร่งด่วนจนคุณไม่สามารถเข้าหาได้เลย เช่น ตอนกำลังเดินไปขึ้นรถ ถ้าที่ควรถ้าคุณว่างพอ ตามไปเลยครับ คุ้มกว่าชวนคุยตอนนั้น

ดูรถที่เธอรอให้ดี
ข้อนี้คุณต้องเป็นคนช่างสังเกตนิดๆ ดูว่าเธอกำลังรอรถสายอะไร ดูง่ายๆ ว่า รถที่จอดอยู่บริเวณนั้นอ่ะ มีสายอะไรบ้าง นั้นก็คือ สายที่เธอรอยังไม่มานั้นเอง เป็นช่วงจังหวะที่จะเข้าหา ไม่ใช่ว่า เดินสุ่มๆ เกิดรถที่เธอรอกำลังมาพอดี อันนี้เธอคงรีบขึ้นรถไป ดีกว่ามายืนคุยกับคุณ

ยืนกันเป็นกลุ่มเลย
อันนี้ถ้าคุณไม่มีความกล้าพอ แนะนำว่าหลีกเลี่ยงเลยครับ การที่คุณเดินเข้าไปจีบสาวในขณะที่บริเวณนั้นมีคนยืนอยู่ ด้วยเยอะมาก จะทำให้คุณกลายเป็นจุดเด่นขึ้นมาทันที สายตานับร้อยจะจับจ้องมาที่คุณ แน่นอนว่าถ้าคุณมั่นใจก็ทำไปครับ แต่คุณมั่นใจ ฝ่ายสาวกลับอาย งานนี้มีเดินหนีหายครับ ดูผู้คนรอบข้างกันนิด อย่าให้เป็นจุดเด่นเกินไป

และนี้คือข้อห้ามเล็กๆ น้อยๆ ที่ให้คุณไปได้ใช้จีบสาวขณะรอรถกัน ของแบบนี้มีข้อมูล เก็บตัวเป็นสกิลกันไว้บ้างก็ดี เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมา จะได้รับมือทันนะครับ

 

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand