5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม!

Home / sex-playboy / 5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม!

5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม!


เรื่องเซ็กส์ ผู้ชายส่วนใหญ่มักใส่ใจแต่ความรู้สึกตัวเองเวลาทำกิจกรรมบนเตียง ตัวเองชอบแบบไหน ท่าไหนที่ทำให้เสียวซ่าน ก็มักจะเป็นผู้บังคับบัญชาการ โดยมีฝ่ายหญิงที่ดูเหมือนจะเป็นเบื้องล่างของผู้ชายอีกที ซึ่งจริงๆแล้วนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ผิด เพราะ sex ควรเป็นช่วงเวลาที่คนสองคนควรมีความสุขไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะทางกายหรือทางใจ ดังนั้นหนุ่มๆควรหันมาให้ความสำคัญกับความรู้สึกของฝ่ายหญิงมากขึ้น ว่าจริงๆแล้วนั้นเธอต้องการอะไร หรืออะไรที่ทำให้เธอเสียวซ่านจนแทบจะจิกหลังคุณ 5 วิธีต่อไปนี้เป็นสิ่งที่เติมเต็มไฟรักให้ฝ่ายหญิง ซึ่งนอกจากจะทำให้ฝ่ายหญิงเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วนั้น มันยังบอกอีกว่าคุณเองก็เป็นผู้ชายที่ใส่ใจ และ มีฝีมือ!! 

5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! รูปที่ 1


1. ใส่ใจไฟหน้าของเธอหน่อย
  ไฟหน้า หรือ หน้าอกของสาวๆเป็นส่วนที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงได้ดีที่สุด แถมยังเป็นเหมือนหน้าตาสำหรับเธอเวลาเปลื้องผ้า และหนุ่มๆส่วนใหญ่ก็มักจะใส่ใจกับมันเฉพาะเวลาเล้าโลมเท่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว หนุ่มๆควรสนใจมันให้ตลอดรอดกิจกรรม แม้แต่เวลาที่กำลังสอดใส่อยู่ก็ตาม เพราะนอกจากส่วนหัวของไฟหน้าแล้ว ยังมีจุดกระตุ้นทั่วทั้งเต้า โดยเฉพาะส่วนใต้เต้า ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกร้อนแรง

2. เพิ่มพลังความสยิวแก่เธอ

 จุดจีสปอทที่ได้ชื่อว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์ความเสียวซ่านของผู้หญิง อยู่ลึกเข้าไปประมาณ 2 นิ้วจากภายนอกของน้องหนูเธอ และยากที่จะถูกกระตุ้นแม้จะมีการสอดใส่ก็ตาม ดังนั้นเป็นหน้าที่ของผู้ชายด้วยที่ต้องใส่ใจจุดสำคัญนี้ โดยอาจจะปรับท่วงท่า Doggy นิดหน่อย โดยแทนที่เธอจะอยู่เฉยๆ ให้เธอย่อตัวลงมาหน่อย โดยให้เธอเป็นผู้บังคับ ค่อยๆขยับช้าๆแล้วเพิ่มความเร็วเรื่อยๆ จะทำให้เกียร์ของหนุ่มสัมผัสกับจุดจีสปอทได้อย่างเต็มที่ คงไม่ต้องบรรยายถึงความรู้สึกเธอหรอกนะครับ

5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! รูปที่ 2

3. ปุ๊บปั๊บรับโชค
 บางทีการมีเซ็กส์กันแบบไม่ทันตั้งตัว ก็สร้างอรรถรสอย่าบอกใคร หนุ่มๆควรเตรียมที่ให้พร้อม และเมื่อเธอกลับจากทำงาน ให้ดึงตัวเธอแล้วค่อยๆจัดการ เธอจะชอบเพราะประหลาดใจและตื่นเต้นถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น หนุ่มๆอย่างเพิ่งถอดชุดเธอนะครับ ค่อยๆปลดทีละชิ้นจะดีกว่า ให้ซีนกับน้องหนูของเธอทั้งๆที่ใส่กระโปรงอยู่ หรือ จะเล่นกับไฟหน้าเธอทั้งๆที่เสื้อยังปลดกระดุมไม่หมดก็ดี เหล่านี้จะยิ่งทำให้เธออารมณ์พลุ้งพล่านมากกว่าแก้ผ้าแล้วจัดเต็มเลย

4. หยาบนิดๆ สกิดไฟรัก
 ผู้หญิงเป็นเพศที่ให้ความสำคัญกับคำพูดมากๆ แต่ไม่ได้หมายความว่าให้หนุ่มๆพูดจาหยาบคายพิศดารอะไรมากมายนักหรอกครับ แค่พูดในสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกคึก เช่น ตอนนี้หนุ่มๆเองรู้สึกอย่างไร และอยากทำให้เธอรู้สึกอย่างไร แล้วค่อยๆทำสิ่งนั้น พูดชมไฟหน้า หรือ น้องหนูเธอ หรือ ต้นขา ที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเธอคือที่สุดในโมเมนท์นี้ เหล่านี้เป็นเหมือนเชื้อเพลิงที่จุดไฟให้กับจุดยุทธศาสตร์ระหว่างขาเธอได้อย่างดีเชียวล่ะ

5. จูบ…ใครคิดว่าไม่สำคัญ

 ผู้ชายส่วนใหญ่จะจูบผู้หญิงก็เฉพาะตอนเล้าโลม หารู้ไหมว่า ควรจูบในขณะกำลังบรรเลงเพลงรักด้วยเช่น จูบ ให้ความรู้สึกแนบชิดได้โดยไม่ต้องพูด และความรู้สึกแนบชิ้นนั้นยิ่งทำให้ผู้หญิงเสียวซ่านขึ้น หนุ่มๆควรโน้มตัวลงมาจูบเธอขณะเข้าจังหวะ และเมื่อจังหวะบางท่าช้าลง หนุ่มๆก็ควรจูบเพื่อเติมไฟให้กับเธอไม่ให้ขาดช่วง จูบที่ว่านั้น ควรใส่ใจเรื่องการใช้ลิ้นกับจังหวะและน้ำหนักในการจูบด้วยเช่นกัน

อ่านจบแล้ว เท่ากับเรียนจบ คืนนี้ถ้าหนุ่มๆอยากให้กิจกรรมเติมไฟรักเป็นไปอย่างสมบูรณ์และสุขสมอารมณ์หมาย จะเอาไปทำตามก็ไม่ว่านะครับ แล้วอย่าลืมถามความพึงพอใจจากเจ้าหล่อนด้วยล่ะ

 

ดย : Peatilicious

5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! รูปที่ 3

ถอดรหัส ร้อนรักบนเตียง

จุดสังเกต 9 ประการ นี้เป็นหลักการพิจารณาแบบกว้างๆ ถ้าจะให้ลงรายละเอียดลึกไปถึงการบรรเลงเพลงรัก ที่ปรึกษาแสนรอบรู้ก็ยังช่วยไขข้อข้องใจให …
5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! รูปที่ 4

ฟังซะ! 4ความผิดSEXที่หนุ่มๆทำซ้ำซาก

4ความผิดSEXที่หนุ่มๆทำซ้ำซาก    ขึ้นชื่อว่าเรื่อง SEX ผู้ชายที่ไหนก็ชอบ แต่จะมีใครสักกี่คนที่ทำได้ดี!? ผู้ชายทุกคนต้องเคยทำผิดพลาดกับเร …
5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! รูปที่ 5

ช่วยตัวเอง ความสุขเล็กๆ ที่อาจต้องแลกด้วยชีวิต

‘ช่วยตัวเอง’ความสุขเล็กๆ ที่อาจต้องแลกด้วยชีวิต การช่วยตัวเองถือเป็นกิจกรรมธรรมดา เป็นเรื่องสามัญที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักและคุ้นเคย …
5 ท่วงท่า จุดไฟรักให้ประทุ ให้ฝ่ายหญิงสยิวลืม! รูปที่ 6

ความลับของsexที่คุณอาจไม่เคยรู้!

    ความลับของsexที่คุณอาจไม่เคยรู้!       หนุ่มๆ MThai รู้ไหมว่า กิจกรรม SEX ที่เราๆมนุษย์เดินดินมีกันนั้นมีความลับและเรื่องราวอะ …