เข้าไปจีบสาวแบบไหนไม่ให้กลายเป็นโรคจิต by AXE

Home / sex-playboy / เข้าไปจีบสาวแบบไหนไม่ให้กลายเป็นโรคจิต by AXE

ด้วยความที่การจีบสาวขณะรอรถนั้น สิ่งที่ที่สาวๆ ระแหวงมากที่สุดเห็นจะเป็นพวกโรคจิต หรือ มิจฉาชีพหลอกหลวง ด้วยสังคมที่เป็นแบบนี้ พวกเธ จึงต้องระวังเป็นพิเศษ และการที่เราจะเข้าไปขอเบอร์จึงจะกลายเป็นโรคจิตเอา

เข้าไปจีบสาวแบบไหนไม่ให้กลายเป็นโรคจิต by AXE รูปที่ 1

แต่งตัวต้องดูดีนิดนึง
แน่นอนว่าครั้งแรกมันก็ต้องดูจากภายนอกก่อนเป็นหลักอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นจึงต้องแต่งตัวให้ดูดีสักนิด ให้เวลาเข้าหาเธอ แล้วยังๆม่ทันได้ยิงมุข เธอก็วิ่งหนีไปซะก่อนแล้ว

พูดจาชัดถ้อยชัดคำ
มาถึงขนาดนี้แล้ว ก็ไม่ต้องไปตื่นเต้น เพราะคุณต้องพูดจาให้รู้เรื่องที่สุด จะจีบมุขไหนก็ตามแต่ ต้องพูดแข่งกับเสียงรอบข้างให้เธอได้ยินชัดเจน แต่ไม่ใช่ไปตะโกนใส่เธอนะ เอาที่พอดีๆ เพราะถ้าคุณพูดไม่รู้เรื่อง เอาแต่พูดว่า ฮะ อะไรนะ ไม่เข้าใจ งานนี้จบครับ ไม่ได้เรื่อง

สุขภาพที่สุดครับ
แน่นอนว่าเมื่อเธอปฏิเศสที่จะเล่นด้วย ก็ไม่ต้องไปตามตื้อให้มันน่าเกลียด ไม่ใช่ว่าต้องเอาให้ได้ ตื้อพูดจาไปเรื่อย ยอมรับครับว่าเธอไม่ให้ก็ไปหาคนอื่น อ่อ แล้วไม่ต้องเสียใจ เสียกำลังใจในการจีบสาวไปครับ พยายามจีบต่อไป มันต้องมีวันของเรา

สุดท้ายที่จะฝากคือเรื่องกาละเทศะครับ ด้วยที่ว่าสถานะการณ์เฉพาะหน้าแบบนี้ แถมยังอยู่ในช่วงเร่งด่วน อะไรที่ไม่ทันก็ปล่อยไปครับ ไม่ใช่ไปฝืน จะล้มพลาดเอานะครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand