สาวแบบไหนที่จะได้เจอขณะรอรถ by AXE

Home / sex-playboy / สาวแบบไหนที่จะได้เจอขณะรอรถ by AXE

มาถึงประเด็นขั้นต้นกันก่อนว่าการจะจีบสาวขณะรอรถนั้น เราจะได้เจอกับสาวแบบไหนบ้าง ไม่ใช้ว่าคุณเกิดร้อนวิชา รีบออกไปตามป้ายรถเมล์ แต่รอนานแสนนานสาวในสเป็กก็ไม่มาซะที จะได้ไปเดิน ไปรอได้ถูกที่ ถูกทาง

สาวแบบไหนที่จะได้เจอขณะรอรถ by AXE รูปที่ 1

สาวนักศึกษา
พวกเธอจะมาต่อรถกันเพื่อไปเรียน หรือ เดินทางกลับบ้านกัน และนี้เองที่คุณสามารถเข้าไปจีบสาวนักศึกษาได้สบายๆ ซึ่งนอกเหนือจากว่าป้ายรถเมล์จะมีสาวนักศึกษายืนรอรถกันอยู่แล้ว อีกหนึ่งจุดคือวินรถตู้ หรือ ท่ารถตู้เข้ามหาลัยนั้นเอง สาวเพียบ

พนักงานออฟฟิศ
อีกกลุ่มสาวที่น่าหมายปอง สาวออฟิศน่ารักๆ ก็สามารถเจอได้ตามป้ายรถเมล์ แต่ถ้าเป็นช่วงเช้า พวกเธอต้องทำเวลานิดนึง เพราะฉะนั้นต้องเลือกตอนเย็นๆ ซะหน่อย ช่วงกลับบ้านเธอจะเร่งน้อยลงหน่อย ยังพอมีเวลาว่างสักนิก สักหน่อย เปิดโอกาสให้คุณได้จีบ แนะนำแถวสถานีรถไฟฟ้า สาวออฟฟิศเยอะมาก

นักเรียนม.ปลาย
สาวเด็กวัยใสๆ กำลังดต สำหรับคนรักเด็ก ก็สามารถเจอได้เช่นกัน แต่เด็กม.ปลายมักจะนัดเจอกันเป็นกลุ่มก้อน ซึ่งคุณต้องใช้วิทยายุทธกันมากขึ้นไปอีก ส่วนใหญ่จะตายเพราะไม่กล้าเวลาสาวอยู่ในเป็นกลุ่ม จะเขินอายกันซะ จนอดไปในที่สุด แนะนำแถวสถาบันกวดวิชา เด็กม.ปลาย ใสๆ ให้คุณได้มองกันจนเพลินตา

แม่ค้าสุดสวย
อันนี้เป็นข้อสุดท้าย แน่นอนว่าตามป้ายรถต่างๆ จะต้องมีแม่ค้าขายของกันเต็มไปหมด อันนี้ต้องออกตัวนิดนึงว่ามองดีได้ตาร้ายเสียเลยละครับ เพราะแม่ค้าน่ารักๆ จะของหายากสักนิด แต่ใช่ว่าจะไม่มีเลย ถ้าอยากจะลองวิชาจีบแม่ค้าดูแล้วละก็ ตามป้ายรถเมล์เป็นอีกจุดที่น่าสนใจ ได้เรื่องครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand