ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ

Home / sex-playboy / ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ

ชายแท้กับสาวประเภทสอง รักที่ไร้อคติ

ขออิงกระแสเวทีการประกวด Miss Internation Queen 2012 เวทีประกวดสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลก ที่เพิ่งเสร็จสิ้นไปหมาดๆ ที่ได้สาวชาวฟิลิปปินส์ครองมงกุฏปีล่าสุดไป

ชายแท้กับสาวเทียม รักที่ไร้อคติ รูปที่ 1
แซมมี่ อดีตสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกเมื่อปีก่อน

  ชายแท้กับสาวเทียม รักที่ไร้อคติ รูปที่ 2
Kevin Balot Miss International Queen 2012

มีหลายคนชอบพูดว่า “โลกนี้ชักอยู่ยากขึ้นทุกวัน” เห็นที่คงจะจริงเลยไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะกับผู้หญิง ที่ทุกวันนี้โดนผู้ชาย “สวยแซงหน้า” ไปอย่างชนิดที่ว่าไม่เห็นฝุ่นแล้ว จะเห็นได้จากเวทีการประกวดสาวประเภทสอง ที่ถ้าหากลองสักเกตดูจะเห็นว่า มักได้รับความสนใจมากกว่าเวทีการประกวดผู้หญิงจริงๆเสียอีก  และที่จะปฏเสธไม่ได้เลยก็คือ “ความงาม” ของเหล่าสาวประเภทสองหลายคน ชนะขาดผู้หญิงแท้ๆด้วยเช่นกัน

แต่วันนี้ผมไม่ได้จะมาพูดถึงความสวย ความงามของเหล่าสตรีข้ามเพศของเจ้าหล่อนหรอกครับ แต่ผมอยากจะหยิบยกประเด็น ความรัก ที่เกิดขึ้นกันระหว่างสาวประเภทสอง กับคนรัก ที่เป็นผู้ชายแท้ๆอย่างเราๆท่านๆ หลายคนอาจเกิดข้อสงสัยว่า ผู้ชายที่เป็นแฟนกับสาวประเภท นั้นเป็นเกย์หรือเปล่า? ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมเองก็ตัดสินไม่ได้ หนุ่มๆว่าคิดอย่างไรบ้างล่ะ?

แต่เชื่อว่าผู้ชายที่สามารถมองข้าม “เรื่องราว” ที่ผ่านมาของผู้หญิงข้ามเพศคนนั้นๆได้ หรือจะว่าว่าเค้าไม่ได้สนใจว่าเคยเป็นผู้ชายมาก่อน เพราะในปัจจุบัน เธอก็มีทุกอย่างเหมือนผู้หญิงทุกประการ ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า เกย์ก็คือผู้ชายที่ชอบผู้ชาย แต่ผู้ชายที่ชอบผู้หญิง(ประเภทสอง)ผู้ซึ่งมีสรีระและการปฏิบัติตัวไม่ต่างจากผู้หญิงแท้ บ้างก็ว่าผู้ชายเหล่านี้ ไม่ได้เป็นเกย์หรอก  

ชายแท้กับสาวเทียม รักที่ไร้อคติ รูปที่ 3
ปอย ตรีชฎา และแฟนหนุ่ม


พูดถึงเรื่องความรักระหว่างผู้ชาย กับ สาวประเภทสองนั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ในสังคมไทยสักเท่าไหร่ เราจะเห็นมาโดยตลอดว่ามีคู่ชายแท้-หญิงเทียมที่โด่งดังในวงการบันเทิง โดยเฉพาะคู่ ปอย ตรีชฎา กับ เอ็ม พีร์ระพงษ์ เคารพไทย ที่คบหาดูใจกันมาหลายปี ชนิดที่ว่ามากกว่าคู่ชายจริงหญิงแท้หลายคู่ซะอีก ซึ่งในช่วงแรกๆของความสัมพันธ์ของคนคู่นี้ ดูเหมือนจะเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ไม่น้อยในเรื่องของเพศสภาพ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองก็พิสูจน์ว่าตนเป็นคู่รักธรรมดาที่ไม่ต่างจากคู่รักชายจริงหญิงแท้อื่นๆเลย

จะว่าไปแล้วนั้นเรื่องความรักของผู้ชายและสาวประเภทสองนั้นถือว่าปกติมากๆไปแล้วในทุกวันนี้ เพราะเห็นทีจะต้องหลีกทางให้กับความสัมพันธ์ประเภทไขว้เพศและซับซ้อนในความคิดหลายๆคนสุดๆ  อย่าง สาวหล่อกับสาวเทียม ที่เห็นได้มากขึ้นในทุกวันนี้ แต่ความซับซ้อนทุกปมจะหมดไปทันที ด้วยคำว่า “ความรัก” และอคติเดิมๆที่หายไปด้วยใจที่เปิดกว้าง

 

ปิดท้ายด้วย MV ที่ผู้ชายจะหลงรักสาวประเภทสองคนนี้


รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ กำลังเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์เลยสำหรับ “รักต่าง
ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง? เรื่องเซ็กส์ เชื่อว่าผู้ชายทุกคนมักมีวิธี “ปลุกเร้า” อารมณ์ทางเพศแตกต่างกัน

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค?

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค?

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค? พูดถึงความ ละเอียด จุกจิก จู้จี้แล้ว ถือเป็นนิสัยที่ติดตัวผู้หญิงส่วนใหญ่มากกว่า