รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

Home / sex-playboy / รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

 

รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์

 

กำลังเป็นประเด็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์เลยสำหรับ “รักต่างวัย” และ “ตกถังข้าวสาร” สำหรับกรณีประกาศหมั้นสายฟ้าแลบของดาราสาวทรงโต ตั๊ก บงกช กับเจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล อดีตเจ้าของ DTAC ที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ของคนคู่นี้จริงๆแล้วผมไม่ขอไปพูดถึงในแง่ของความเป็นส่วนตัวของคู่นี้มากสักเท่าไหร่นัก เพราะถือสิทธิ์ส่วนบุคคล แต่ผมอยากจะหยิบประเด็นที่น่าสนใจที่ได้จากคู่รักคู่นี้มาพูดถึงกันหน่อย

เจ้าสัวบุญชัย
ตั๊ก บงกช และ บุญชัย เบญจรงคกุล

จริงๆแล้วคู่รักต่างวัยนั้นไม่ได้เป็นเรื่องแปลกใหม่ของสังคมโลกเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะที่ผ่านมาเรามักจะได้ยินข่าวการแต่งงานของ สาวน้อย-หนุ่มใหญ่ หรือไม่ก็ หนุ่มน้อย-สาวใหญ่ มาโดยตลอด อย่าง ฮิวจ์ แจ็คแมน ดาราหนุ่มเจ้าของบทบาทวูล์ฟเวอรีน วัย 44 ปี กับภรรยาที่อายุมากกว่าอย่าง เดเบอร่า เฟอร์เนส วัย 57 ที่ครองรักกันมานานตั้งแต่ปี 1996 หรือ จะเป็นดาราสาวอารมณ์ดีอย่าง อ้น ศรีพรรณ วัย 34 กับสามี เอ อนันต์ บุนนาค วัย 49 ปี หรือจะเป็นคู่รักวัยหนุ่มสาวที่เป็นเนตไอดอลอย่าง จาง มู อี้ นักร้องหนุ่มฮ่องกงวัย 24 ปีและสาวน้อยลูกครึาง จีน-เยอรมันวัย 12 ปี นาม อากามะ มิกิ

รักต่างวัย VS ตกถังข้าวสาร เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 2
ฮิวจ์ แจ๊คแมนกับภรรยา เดเบอร่า เฟอร์เนส

 

รักต่างวัย เจ้าสัว บุญชัย ตั๊ก บงกช เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 3
อ้น ศรีพรรณ และ อนันต์ บุนนาค

 

รักต่างวัย VS ตกถังข้าวสาร เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 3
หนุ่มฮ่องกงและสาวน้อยวัยกระเตาะ

เรื่องราวของความรักต่างวัยมักถูกเป็นที่วิพากวิจารณ์ในแง่ของความไม่เหมาะสม เพราะคนส่วนใหญ่มักตั้งกรอบและวาดภาพไว้ว่าคนเราควรรักกันกับคนที่อยู่ในช่วงอายุที่ไล่เลี่ยกัน หรือไม่ก็ฝ่ายชายอายุมากกว่าฝ่ายหญิงไม่เกิน 7 ปี เพราะถ้านอกเหนือจากนี้ก็จะถูกติฉินนินทาว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องหลอกอีกฝ่ายเพื่อผลประโยชน์อะไรสักอย่าง ยิ่งถ้าฝ่ายหนึ่งมีฐานะร่ำรวยกว่าแล้วด้วยก็ยิ่งไม่ต้องกลัวที่จะโดนนินทาเลย โดนแน่ๆ! โดยที่ลืมไปหรือว่าเค้าอาจจะรักกันจริงๆ…

เพราะเมื่อคนๆนึงชอบคนที่อายุมากกว่า เค้าอาจจะมองข้ามในเรื่องของอายุ กลับประทับใจจากสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างมอบให้ ฝ่ายหญิงที่อายุน้อยกว่าอาจต้องการความอบอุ่นที่ฝ่ายชายผู้ที่อายุมากกว่ามอบให้ มุมมองที่สำเร็จรูปของผู้ชายที่ผ่านร้อนผ่านหนาว มองอะไรชัดเจนกว่า สามารถเป็นที่พึ่งพิงให้กับอีกฝ่าย ทำให้รู้สึกว่าสามารถฝากชีวิตให้กันและกันได้ ซึ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากเกินกว่าที่คนภายนอกจะมาตัดสินเพียงแค่ตัวเลขอายุที่ห่างกัน…

แต่สิ่งที่ผมมองว่าเป็นประเด็นที่คนพูดถึงมากกว่าความต่างของอายุของคู่ตั๊ก-บงกชและเจ้าสัวบุญชัย คือ ประเด็นตกถึงข้าวสาร ที่เห็นจะเป็นที่พูดถึงกันเหลือเกิน เพราะอย่างที่สังคมรับรู้ว่าฝ่ายชายนั้นมั่งคั่ง และ ผ่านการมีภรรยาซึ่งอายุน้อยกว่ามาหลายคน ซึ่งมาคราวนี้ก็เป็นอีกครั้ง เพียงแต่ฝ่ายหญิงนั้นเป็นดารา เป็นคนที่ผู้คนรู้จักและเกิดขึ้นในยุคสมัยที่มีช่องทางการสื่อสารเพื่อแสดงความเห็นกันได้ง่ายดาย  เมื่อมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจึงไม่พ้นคำครหาของสังคมไปได้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ประเด็นเรื่องฐานะอาจเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบของความสัมพันธ์เท่านั้น แต่ความรักและความเห็นอกเห็นใจกันต่างหากที่เป็นแกนของความรักแบบนี้

ผมอยากรู้ความเห็นของหนุ่มๆ Men MThai บ้างว่ารู้สึกอย่างไร ผมจะไม่ถามว่าหากคุณเป็นฝ่ายชายที่รวยและแก่กว่า แต่จะถามในมุมที่ถ้าหากหนุ่มๆเป็นผู้ชายที่อายุน้อยกว่าและมีฐานะด้อยกว่าฝ่ายหญิงที่อายุมากกว่าและรวยกว่า และรักกันด้วยใจจริง แล้วเมื่อคุณตกอยู่ในที่นั่งที่ต้องถูกวิพากษ์วิจารณ์ในทำนองเดียวกันแบบนี้ คุณจะทำอย่างไร มีแง่คิดอย่างไรให้ผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้ไปได้?

 

 

รักต่างวัย VS ตกถังข้าวสาร เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 4

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง? เรื่องเซ็กส์ เชื่อว่าผู้ชายทุกคนมักมีวิธี “ปลุกเร้า” อารมณ์ทางเพศแตกต่างกัน
รักต่างวัย VS ตกถังข้าวสาร เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 5

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค?

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค? พูดถึงความ ละเอียด จุกจิก จู้จี้แล้ว ถือเป็นนิสัยที่ติดตัวผู้หญิงส่วนใหญ่มากกว่า
รักต่างวัย VS ตกถังข้าวสาร เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 6

คุณมันพวก บ้าsex หรือเปล่า?

คุณมันพวก บ้าsex  หรือเปล่า? อาการ เสพติดเซ็กส์ เป็นอาการที่หลายคนเป็นไม่รู้ตัว แม้ว่าในเมืองไทยจะไม่มีผู้ป่วยเปิด

รักต่างวัย VS ตกถังข้าวสาร เมาท์สนุก เจ้าตัวทุกข์ รูปที่ 7

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!? เป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวเศรษฐีฮ่องกง นาม เซซิล เฉา วัย 65 ปี ที่