ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?

Home / sex-playboy / ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?

เรื่องเซ็กส์ เชื่อว่าผู้ชายทุกคนมักมีวิธี “ปลุกเร้า” อารมณ์ทางเพศแตกต่างกันออกไปแล้วแต่รสนิยม ขึ้นอยู่กับว่าวิธีไหนจะสะกิด “ต่อมเสียว” เราได้มากที่สุด เพราะช่วงโมเมนท์แห่งความอารมณ์ทางเพศนั้นเต็มไปด้วยความสุขและความตื่นเต้นซึ่งถือเป็นสิ่งหอมหวานสำหรับผู้ชายเป็นอย่างยิ่ง โดยทั่วไปแล้วนั้น ก็คงไม่พ้น “หนังโป๊” ที่หนุ่มๆมักใช้เป็นวิธีเปิดสวิตช์สะกิดอารมณ์รักให้ลุกโชน หรือ ถ้าหนักขึ้นหน่อยก็อาจจะมีอุปกรณ์ โซ่ แส้ กุญแจมือ เทียนไข วิปครีม เข้ามาช่วยเพิ่มรสชาติมื้ออร่อยบนเตียง ซึ่งของแบบนี้ก็ไม่ได้ถือว่าผิดแต่อย่างใด เพราะเป็นเรื่องของรสนิยมล้วนๆ

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 1
ออโต้อีโรติค


แต่สิ่งที่ผมอยากหยิบยกขึ้นมาพูดในครั้งนี้ คือเรื่องของ “รสนิยมอย่างหนึ่ง” ที่คนบางคนใช้เป็นเครื่องปรุงชั้นเยี่ยมในการเพิ่มรสชาติมื้อร้อนแรงบนเตียง ที่ต้องบอกเลยว่าอันตรายมาก นั่นก็คือ “ออโต้อีโรติค แอสฟายซิเอชั่น” Aotoerotic Asphyxiation หรือเรียกสั้นๆว่า “ออโต้อีโรติค”

ออโต้อีโรติค ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกใหม่อะไรหนักหนาสำหรับโลกมนุษย์เรา แต่ถ้าถามว่ามันแพร่หลายและเป็นที่รู้ดีของคนมุมกว้างไหม ก็ยังไม่เท่าไหร่นัก เพราะความพิศดารและถือว่าน่าอับอายสักหน่อยในประเทศที่เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องมือถือสาก ปากถือศีลอย่างบ้านเรา แต่ในบางประเทศถึงขั้นตั้งกลุ่มชาวออโต้อีโรติคขึ้นมาโดยเฉพาะอย่างลับๆเลยก็มี

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 2
ออโต้อีโรติค

ออโต้อีโรติค  ถือเป็นกามวิปริตอย่างหนึ่ง ที่ผู้ที่มีรสนิยมแบบนี้จะไม่มีแรงเร้าเรื่องเพศเหมือนคนทั่วไป จะต้องใช้วิธีทรมานตัวเอง หลักๆแล้วคือทำให้ตัวเองขาดอากาศหายใจ โดยจะใช้อุปกรณ์ช่วย เช่น ถุงพลาสติคคลุมหัว เชือกมัดคอตัวเอง โดยจะทำเองหรือให้คู่นอนทำก็แล้วแต่  เพื่อให้รู้สึกตัวเบาจากการหายใจไม่ออกจึงจะถึงจุดสุดยอดอย่างเต็มที่ (พูดง่ายๆคือรู้สึกเสียวแบบสุดโต่ง) แล้วก็จะคิดค้นใช้วิธีใหม่ๆเพื่อให้ตัวเองขาดอากาศหายใจแล้วแต่ตัวเองจะชอบ จนบางคนดันพลาดจนบาดเจ็บหรือเสียชีวิต  ออโต้อีโรติคจึงถือเป็นวิธีสำเร็จความใครด้วยตัวเองที่อันตรายมาก! ดังจะเห็นได้จากนักแสดงดังอย่าง เดวิด คาราดีน ที่เสียชีวิตด้วยพฤติกรรมนี้

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 3
เดวิด คาราดีน

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 3
ออโต้อีโรติค

นอกจากนี้ยังมีพฤติกรรมที่ถือว่าเป็นโรคจิตวิตถาร ได้แก่ เช่น การร่วมเพศกับเด็ก (Pedophilia) การร่วมเพศกับศพ (Necrophilia) การชอบถูไถผู้อื่นหรือสิ่งของ หรือขโมยกางเกงในเพื่อมาสำเร็จความใคร่ (Frotteurism) การร่วมเพศกับสัตว์ (Zoophilia) การทำร้ายคนอื่นก่อนมีเพศสัมพันธ์ (Sexual Sadism)  เป็นต้น เห็นอย่างนี้แล้ว หวังว่าหนุ่มๆ Men MThai คงจะไม่คึกคะนองลองทำตามบ้างแล้วกัน เพราะอย่างที่บอก ว่ามันอันตรายมาก!!!!!

 

 


ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 4

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค?

รับมือยังไงกับเมียเสพติดความเพอร์เฟค? พูดถึงความ ละเอียด จุกจิก จู้จี้แล้ว ถือเป็นนิสัยที่ติดตัวผู้หญิงส่วนใหญ่มากกว่า
ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 5

13.5 องคชาตยาวที่สุดในโลก

โจนาห์ ฟอลคอน เมื่อปี 1999 ผู้ชายคนนี้ดังทั่วโลกเพราะช่อง HBO ทำสารคดีเรื่อง ‘Private Dicks : Men Exposed’ ที่เปิด
ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 6

คุณมันพวก บ้าsex หรือเปล่า?

คุณมันพวก บ้าsex  หรือเปล่า? อาการ เสพติดเซ็กส์ เป็นอาการที่หลายคนเป็นไม่รู้ตัว แม้ว่าในเมืองไทยจะไม่มีผู้ป่วยเปิด

ออโต้อีโรติค รัดคอจนถึง จุดสุดยอด ยังไง?  รูปที่ 7

ถอดรหัส ร้อนรักบนเตียง

จุดสังเกต 9 ประการ นี้เป็นหลักการพิจารณาแบบกว้างๆ ถ้าจะให้ลงรายละเอียดลึกไปถึงการบรรเลงเพลงรัก ที่ปรึกษาแสน