จีบแม่ค้าสาวสวยทั้งที เอาให้ติดอยู่หมัด by AXE

Home / sex-playboy / จีบแม่ค้าสาวสวยทั้งที เอาให้ติดอยู่หมัด by AXE

หลังจากที่เราได้เบอร์ของแม่ค้าสาวสวยมาแล้ว แต่นั้นเป็นแค่เพียงยกแรก คุณยังมีอีกตั้ง 11 ยกให้ขึ้นชก ดีไม่ดี เกิดท่าดี ทีเลวขึ้นมา แพ้น็อคเธอไม่คุยด้วยตั้งแต่ยกสองแล้วจะแย่ไม่ได้เรื่องเอา

จีบแม่ค้าสาวสวยทั้งที เอาให้ติดอยู่หมัด by AXE รูปที่ 1

เวลาน้อยก็ไปหาเลย
อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าแม่ค้านั้นจะมีเวลาส่วนตัวน้อยมากๆ บางคนแทบไม่มีเลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นทางออกที่ดีคือการไม่ไปกวนใจเธอมากนัก และการที่เราจะทำอะไรลงไป ต้องไปกระทบต่ออาชีพของเธอ มิเช่นนั้นเธอตัดบทเอาดื้อๆ ได้เลย ทางออกของเรา คือ ไปหาเธอที่ร้านซะเลย ไม่ว่าจะแวะไปหา หรือ วันว่างของคุณก็เข้าไปช่วยเธอขายของด้วยซะเลย ได้เรื่องแน่

โทรเท่าที่จำเป็น
ในวันที่คุณและเธอก็ต่างมีธุระ เพราะฉะนั้นการโทรคุย ก็เอาเท่าที่จำเป็น ไม่ต้องมาทำสวีทเว่อร์คุยเป็นชั่วโมงในเวลางานของเธอ อันนี้จะออกแนวทำให้เธอลำบากใจ จนไม่อยากจะคุยกับคุณในที่สุด ทางออก คือ เลือกเวลาโทรให้ดี จำช่วงเวลาที่เธอว่าง หรือ ลูกค้าน้อยๆ แล้วค่อยโทรไป หรือ จะเป็นการแชทก็ช่วยได้เรื่อง

สุภาพบุรุษ
แน่นอนว่าอาชีพแม่ค้าเป็นอะไรที่หนักพอสมควร คุณจึงต้องเข้าไปช่วยเหลือเธอทุกครั้งที่เธอร้องขอ (แต่ก็เอาที่เหมาะสมนะครับ) ถ้าเธอไม่ร้องขอ ก็เสนอที่จะช่วย ไปช่วยเธอขนของ ซื้อของเข้าร้าน นอกจากจะได้ใจเธอแล้ว คุณยังได้ใช้เวลาที่ได้อยู่กับเธออีกด้วย

อย่างที่ผมบอกว่าการจีบสาวการที่ได้เบอร์มายังไม่ใช่เป้าหมายสุดท้าย เพราะยังต้องใช้การพูดคุย ฝากไว้นิดนึงว่าแม่ค้าเธอต้องมีเวลาส่วนตัวสูงมากๆ เพราะฉะนั้นจะทำอะไร ต้องคำนึงถึงข้อนี้ให้สำคัญนะครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand