ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?

Home / sex-playboy / ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?

ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?


เป็นที่ฮือฮากันเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวเศรษฐีฮ่องกง นาม เซซิล เฉา วัย 65 ปี ที่ได้ออกมาประกาศว่าจะให้เงินกว่า 2000 ล้านบาท กับผู้ชายที่จะมาคว้าหัวใจลูกสาวเลสเบี้ยนของเขาได้ ไม่ต้องหล่อหรือรวย ขอแค่มีใจที่ดีจริง!


ถามผู้ชาย! ตกถังข้าวสาร หรือ รักแท้!?  รูปที่ 1
มหาเศรษฐีฮ่องกง เซซิล เฉา และ ลูกสาวเลสเบี้ยน กีกี้ เฉา


เรียกได้ว่า“ตกถังข้าวสาร” แต่ก็คงยากและท้าทายไปไม่ต่างจากเล่นเกมโชว์ชิงเงิน 10 ล้าน (ซึ่งบางทีอาจง่ายกว่า)

จริงๆแล้วหากลองคิดในแง่ที่ลึกลงไป ลูกสาวมหาเศรษฐีนาม กีกี้ เฉา ตอนนี้ก็อายุ 33 ปีแล้ว และดำรงชีวิตในฐานะ “หญิงรักหญิง” มาโดยตลอดทั้งชีวิต ที่ผ่านมา เธอมีประวัติว่ามีสัมพันธ์รักกับเพศเดียวกันมากว่าชนิดที่่ว่า”มากหน้าหลายตา” บางแหล่งข่าวบอกว่าที่ผ่านมาเธอมีสัมพันธ์รักกับผู้หญิงมากว่า 10000 คน และล่าสุดตัวกีกี้เองก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับหญิงสาวที่มีรสนิยมทางเพศเหมือนกับเธอที่ประเทศฝรั่งเศส หลังคบหาดูใจมากว่า 7 ปี

ถามหนุ่มๆ Men MThai ว่าผู้หญิงคนนึง ที่ประกาศตนว่าเป็นหญิงรักหญิง จะกลับมารักผู้ชายได้จริงหรือ? จะว่าไปแล้วนั้นมันก็คล้ายๆกันกับเกย์คนหนึ่งที่ต้องจำใจแต่งงานกับผู้หญิงเพื่อรักษาหน้าตาของครอบครัว ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติของสังคม เพียงแต่สถานะทางเพศของเกย์คนนั้น อาจจะไม่ได้เป็นที่เปิดเผยต่อสังคมมากเท่าของสาวกีกี้ เฉาในตอนนี้

หากหนุ่มๆเป็นกีกี้ เฉา คุณจะทำอย่างไร?

แต่ถ้าถามให้ใกล้ตัวหนุ่มๆหน่อย หากหนุ่มๆต้องอยู่ในสถานะ “ผู้ชายที่จะเข้ามาเปลี่ยนใจกีกี้” หนุ่มๆจะทำอย่างไร? จะมองข้าม “อดีต” ของผู้หญิงคนนี้ได้หรือไม่? และหากครอบครองหัวใจของกีกี้ได้ หลังแต่งงาน กีกี้จะกลายเป็นกีกี้คนใหม่เลยหรือเปล่า แล้วถ้ากีกี้ยังคงความเป็นหญิงรักหญิงอยู่ล่ะ เรื่องมันจะไม่เลวร้ายไปกว่าเดิมเหรอ 

แน่นอน เมื่อพ่อของฝ่ายหญิงออกมาประกาศกร้าวขนาดนี้ โดยดูเหมือนจะมี “เงิน” เข้ามาล่อ และเป็นสิ่งล่อใจของเกมนี้ จะมีผู้ชายสักกี่คน ที่เข้ามาเพื่อหวังเปลี่ยนใจลูกสาวเค้า มากกว่าจะเข้ามาเพื่อเงิน นี่คงเป็นสิ่งที่เศรษฐีฮ่องกงคนนี้อาจมองข้ามไป และคงจะต้องติดตามกันต่อไป

ผมว่าเรื่องทั้งหมดจะจบลงได้อย่างสวยงาม หากผู้เป็นพ่อและครอบครัว ทำใจยอมรับกับเรื่องราวทั้งหมดตั้งแต่แรก…..

 

 

เมื่อแฟนเก่าทั้ง3พร้อมหน้ากับมาขอคืนดี หนุ่มๆจะทำอย่างไร?

เมื่อแฟนเก่าทั้ง3พร้อมหน้ากับมาขอคืนดี หนุ่มๆจะทำอย่างไร?

เมื่อแฟนเก่าทั้ง3พร้อมหน้ากับมาขอคืนดี หนุ่มๆจะทำอ …
โสดอย่างไรให้มีความสุข

โสดอย่างไรให้มีความสุข

โสดอย่างไรให้มีความสุข ขึ้นชื่อว่าความ โสด คนส …
ฟังซะ! 4ความผิดSEXที่หนุ่มๆทำซ้ำซาก

ฟังซะ! 4ความผิดSEXที่หนุ่มๆทำซ้ำซาก

4ความผิดSEXที่หนุ่มๆทำซ้ำซาก ขึ้นชื่อว่าเรื่อง SEX …