จีบเด็กมหาลัย ลองดูไม่เสียหาย by AXE

Home / sex-playboy / จีบเด็กมหาลัย ลองดูไม่เสียหาย by AXE

หลังจากที่ผมแนะนำเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับหนุ่มมหาลัยใช้จีบไปกันบ้างแล้ว มาถึงครั้งนี้เป็นมุขที่เหมาะสำหรับคนในวัยทำงานอย่างเราๆ ที่มองเด็กมหาลัยน่าถนุถนอม อยากจีบมาเป็นแฟนให้ชื่นหัวใจ

 

ภูมิฐานกินขาด
ในวัยทำงาน จุดแข็งที่เรียกได้ว่าเป็นข้อเดียวที่ทำให้สาวๆ ชอบ คือ ความภูมิฐาน แน่นอนว่าเราทำงานแล้ว มีเงินใช้เอง แม้ว่ามันจะไม่พอทุกสิ้นเดือนก็ตาม แต่ต่อหน้าสาวๆ เราคือป๋าสุดๆ การแต่งตัว เสื้อเชิ้ต กางเกงสแล็ค รองเท้าหนัง โคตรหล่อเลยละ ทำตัวออกมาให้ดูดีในครั้งแรก

ไปเล็งไหนดีละ
ฝนวัยทำงานอย่างเราที่แรกที่นึกออกคงเป็น สถานบันเทิง สาวมหาลัยสามารถเข้าผับได้แล้ว ตอนนี้ก็ใช้วิทยายุทธตาพิฆาต มองหาคนที่ใช่ ตาดีได้ตาร้ายเสีย ยิ่งในสถานบังเทิงเราสามารถแต่งตัวภูมิฐานตามข้อ 1 ได้สบายๆ อยู่แล้ว เอามาใช้ให้เป็นประโบยชน์ อีกสถานที่หนึ่งที่แจ๋ม คือ ตามร้านอาหาร มีมากมาย ชอบกลางวัน หรือ กลางคืน เลือกตามใจชอบ

เข้าหาเองดีที่สุด
การจีบสาว สิ่งแรกคือความกล้าครับ อย่าไปกลัว อย่าไปอาย เพราะฉะนั้นแล้ว คุณควรที่จะเข้าหาเอง อย่าไปใช้เพื่อน หรือ ไปใช้เพื่อนผู้หญิงไปขอ ลุยเองเลยดีที่สุด เข้าตีเนียนชวนคุยก่อน เริ่มจากถามนู้นนี้ แบบไม่ต้องใช้ความคิดมาก ถามๆ ชวนคุยไป จากนั้นค่อยตบเข้าเรื่องขอเบอร์

ใจสำคัญที่สุด แต่เงินก็เลี่ยงไม่ได้
มุขที่จะใช้ขอเบอร์แล้วได้เรื่อง คงประมาณว่าชวนเธอไปกินข้าว ดูหนัง บลาๆๆๆ ซึ่งทั้งหมดนี่ต้องมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้องทุกครั้ง และเนื่องจากเราโชว์ความป๋าตามสไตล์คนทำงาน ก็เลยเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเลี้ยงเธอในเดทแรก (และก็เป็นมารยาทที่ควรทำด้วยนะครับ)

ทิ้งท้ายสำหรับสาวมหาลัย เป็นวัยที่กำลังเฮฮา ร่าเริง คุณไม่ควรไปกำจัดเวลาเธอให้มากนัก รวมถึงเรื่องเงิน เงินอาจต้องถึงนิดนึง แต่ไม่ใช่ว่าใช้เกินกำลัง เอาแบบที่พอเหมาะครับ จริงๆ ไม่มีเงิน ผู้หญิงเดี๋ยวนี้มีฐานะทั้งนั้น ดีไม่ดีเธออาจจะเลี้ยงคุณก็ได้เรื่อง

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand