หนุ่มมหาลัยรุ่นเดียวกัน จีบสาวมหาลัยได้ไม่ยาก by AXE

Home / sex-playboy / หนุ่มมหาลัยรุ่นเดียวกัน จีบสาวมหาลัยได้ไม่ยาก by AXE

อย่างที่บอกกันไปก่อนหน้านี้ว่า สาวๆ มหาลัยเป็นอะไรที่สุดแสนน่ารัก ชุดขาวกระโปรงดำ เข้ากันได้ดีแบบสุดๆ ยิ่งถ้ามีรัดๆ ฟิตๆ ฮึ๋ยยยยย คิดต่อแทบไม่ไหว แล้วยังงี้ทำไมเมื่อคุณเข้าสู่รั้วมหาลัย จะไม่ลองจีบพวกเธอสักครั้ง

หนุ่มมหาลัยรุ่นเดียวกัน จีบสาวมหาลัยได้ไม่ยาก by AXE รูปที่ 1

รุ่นเดียวกันสบายไปครึ่ง
คุณก็เป็นหนุ่มมหาลัย แถวสาวเป้าหมายก็เป็นสาวมหาลัย ถ้าอยู่ในสถาบันเดียวกันอันนี้ยิ่งง่าย คุณสามารถเฝ้ามองเพื่อเช็คสถานภาพเธอได้ มีแฟนแล้วหรือ, มีหนุ่มๆ มาจีบเยอะมั้ย, ตั้งใจเรียนอย่างเดียวหรือเปล่า อื่นๆ อีกมากมายที่เช็คก่อนที่จะเข้าไปจีบ ลองมุขถามเรื่องเรียน แกล้งโง่เข้าไปให้เธออธิบายให้ฟัง แล้วขอเบอร์เพื่อได้โทรถามหากยังไม่เข้าใจภายหลัง ได้เรื่อง

มหาลัยอื่นเข้าทาง
ด้วยส่วนตัวผมไม่ชอบจีบสาวในสถาบันเดียวกัน เพราะฉะนั้นการไปเยี่ยมเพื่อนในมหาลัยอื่นเป็นสิ่งที่ผมชอบทำมาก ไปเลยครับ แต่งตัวเข้าได้ทุกมหาลัยอยู่แล้ว เดินเข้าไปนั่งเรียนกับเพื่อนคุณเลย ดูสาวต่างมหาลัยมีความสุขสุดๆ ลองมุขถามทางดู กำลังจะไปโรงอาหารแต่ไปไม่ถูก ให้เธอช่วยบอกทาง แล้วชวนนั่งกินด้วยกันไปเลย ได้เรื่อง

อย่าเพิ่งมองสูงนัก

สาวมหาลัยมีหลากหลายรูปแบบมาก ทั้งสถานะต่างๆ มีแฟนแล้ว, บ้านรวย, เด็กเรียน เยอะแยะ ฉะนั้นเริ่มมองสาวที่เหมาะสมกับเราสักนิด บางทีคุณสงสัยว่าจีบสาวไม่ติดสักที ก็กรุณามองตัวเองด้วย ดูแลตัวเองได้ดีพอจะไปจีบสาวพวกนั้นหรือเปล่า ถ้าคุณหล่อเพียบพร้อม คุณก็สามารถเลือกจีบสาวได้สบายๆ แต่ถ้ายังไม่ถึงขั้นนั้นก็ลดสเป็กลงสักนิด เดียวได้เรื่องเอง

เป็นเพื่อนกันไปก่อน
คู่รักมากมายที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันในรั้วมหาลัย นั้นแหละครับถ้าเจอสาวที่เพียบพร้อมประดุจแม่ของลูก ก็จงใจเย็นค่อยเริ่มไป ตีเนียนเข้ากลุ่มกับเธอ เป็นเพื่อนเฮฮาไป ค่อยๆ หาจังหวะหยอดมุขจีบวันละนิด วันละหน่อย มีเวลาตั้งปี4 ที่คิดจะจีบเธอ แต่ว่าถ้าจีบมา 4 ปี แล้วไม่ได้เรื่องระวังจะมีหนุ่มคาบไป ไม่ได้เรื่องแล้ว

ข้อแนะนำง่ายๆ ที่คุณปรับเอาไปใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยของคุณ ในรั้วมหาลัยที่สาวๆ อยู่รอบตัวคุณมากมาย ถ้าไม่เรื่องมาก เลือก ต้องมีสักคนที่เป็นคู่คุณนั้นแหละ ของแบบนี้ต้องกล้าเข้าหาครับ ไม่กล้าก็ไม่ได้เรื่อง

 

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand