เด็กมัธยมคิดอยากจีบรุ่นพี่มหาลัย by AXE

Home / sex-playboy / เด็กมัธยมคิดอยากจีบรุ่นพี่มหาลัย by AXE

วันนี้ผมจะมาบอกเทคนิคดีๆ ไว้สำหรับให้เด็กมัธยมที่คิดชอบสาวรุ่นพี่ ถึงในระดับรั้วมหาลัย เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ทำตัวให้ได้เรื่องกัน

เด็กมัธยมคิดอยากจีบรุ่นพี่มหาลัย by AXE รูปที่ 1

อย่าทำตัวเด็กน้อย
สาวในรั้วมหาลัย เริ่มมองถึงอนาคตมากยิ่งขึ้น ถึงแม้บางคนอาจจะไม่ได้จริงจังมาก แต่ก็มีที่จะคิดเรื่องนี้บ้าง เพราะฉะนั้นยิ่งคุณเด็กกว่าเธอ ต้องมีความคิดที่เป็นผู้นำได้บ้าง อย่าทำตัวกลายเป็นเด็กน้อย ไร้เดียงสา คิดจะจีบก็ควรทำตัวให้กลายเป็นผู้ใหญ่เกินอายุตัวเอง แสดงความคิดเป็นผู้ใหญ่ ใช้มุขจีบที่จริงจัง ไม่จีบเล่นๆ แบบขอไปที

หน้าใส อ่อนวัยได้เปรียบ
อันนี้คือการที่คุณต้องดูแลรักษาความอ่อนวัย ใบหน้าคุณให้ใล้เป็นข้อได้เปรียบ เพราะสาวมหาลัยไม่น้อยที่ชอบหนุ่มๆ ที่หน้าใส คุณจึงต้องให้ความใส่ใจในตัวเองสักนิด ที่จะดูแลตัวเอง

กล้าที่คิดจะจีบ
การจีบสาวต้องใช้ความกล้าเป็นหลักอยู่ทุกครั้ง เช่นเดียวกันกับครั้งนี้ที่คุณต้องใช้ความกล้าเป็นพิเศษสุดๆ ที่คิดจะจีบ การแต่งตัวสำคัญเพราะด้วยวัยที่ต่างการ การเข้าหาต้องจริงใจ จริงจัง ไม่ทีเล่นทีจริง ถ้าพี่สาวที่คุณคิดจะจีบเป็นคนที่สนิทกันอยู่แล้ว การใช้คำพูดเป็นสิ่งคำคัญ มองหาของไปฝากเธอบ่อยๆ ได้เรื่อง

ดูการแต่งตัวนิดนึง
ถ้าเกิดเน้นแบบรักแรกพบบางทีจีบสาวมหาลัยในขณะที่คุณใส่ชุดนักเรียนอยู่ ดูไม่ค่อยเหมาะ ชุดนักเรียนทำให้คุณดูเด็กจนเกินไป ชุดทั่วไปในวันเสาร์-อาทิตย์ เหมาะแก่การเข้าหาเธอมากกว่า

ท้ายสุดมุขตลก สร้างอมยิ้มเล็กๆ จะทำการจีบรุ่นพี่ของคุณสำเร็จ ราบรื่นได้ไม่ยาก วัยที่เราเด็กกว่าสามารถเล่นมุขขำๆ แต่ก็จริงใจ เท่านี้รุ่นพี่มหาลัยที่คุณกำลังมองมานานก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป จริงใจ จริงจัง ได้เรื่องครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand