เด็ดดอกฟ้า จีบดาวมหาลัย by AXE

Home / sex-playboy / เด็ดดอกฟ้า จีบดาวมหาลัย by AXE

เคยบอกมุขที่ใช้จีบสาวในรั้วมหาลัยมากันบ้างแล้ว แต่บ้างทีสาวคนที่เรากำลังมองหาคนนั้น ดันเป็นถึงดาวมหาลัย เรียกได้ว่าสุดยอดแห่งดอกฟ้าเลยละ แต่จะทำยังไงให้ได้ดอกฟ้านั้นมาเป็นของเราเอง อันนี้ต้องพยายามกันนิด

เด็ดดอกฟ้า จีบดาวมหาลัย by AXE รูปที่ 1

ทำตัวให้โดดเด่น
ข้อแรก และข้อสำคัญถ้าคุณคิดจะจีบดาวมหาลัยเลย คือ การทำตัวให้โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ถ้าหน้าตาไม่หล่อ การแต่งตัวต้องดี คิดจะเด็ดดอกฟ้า ต้องใช้ความพยายามกันสุดๆ ทำตัวให้เด่นกว่าผู้ชายในมหาลัยอีกเป็นพันๆคน

เล่นกีฬาก็เด่นไม่น้อย
เหล่านักกีฬา ได้เปรียบเต็มๆเพราะหุ่นมักจะดีอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นนักกีฬาที่โดดเด่นในกลุ่ม ยิ่งสบายใหญ่เลย ทุกคนจะจดจำคุณได้ และแน่นอนว่าดาวมหาลัยคนนั้นก็ต้องเริ่มมองคุณบ้างแล้วละ

เล่นดนตรก็ไม่เลว
ข้อนี้การเล่นดนตรีให้กลายเป็นโดดเด่น มันไม่ใช่แบบเด็กๆแล้ว จะมานั่งดีดกีต้าร์เหงาๆ อยู่คนเดียวไม่ได้ ต้องมีทักษะค่อนข้างดีเลิศ ร้องดี เล่นดี โดดเด่นในวง สาวๆ ยิ่งชอบนักดนตรีอยู่แล้ว เข้าทางเลย

เรียนดีก็ได้อยู่

ข้อนี้เป็นอะไรที่ทำได้ยากสุดๆ บางทีเรียนดี เรียนเด่น แต่มันไม่ค่อยจะโดดเด่นออกมา ต้องควบคู่กับการออกสังคมกับเพื่อนฝูงควบคู่ไปด้วย ตีเนียนเข้าไปเป็นพี่ติวเตอร์ที่ดี ติวข้อสอบให้แก่เธอได้ สไตล์แว่นหนาเตอะเก็บความรู้ไว้คนเดียว อันนี้ไม่ได้เรื่องครับ

สุดท้ายเมื่อคุณโดดเด่น สามารถทำให้ดาวมหาลัยคนนนั้นจดใจคุณได้ เหมือนเปิดประตูแรกให้เธอเริ่มสนใจในตัวคุณ ทิ้งท้ายไว้นิดคือ คุณต้องทำตัวให้มีสไตล์ของตัวเอง มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เพื่อโดดเด่นขึ้นมาจากผู้ชายที่รุมจีบเธออีกมากมาย และอย่ารอช้าครับ เธอมีหนุ่มๆ รุมจีบเยอะแน่ อย่าไปกลัว มั่นใจรับรอง ได้เรื่อง

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand