คบเด็กม.ปลาย ทำไงให้ไปรอด By Axe

Home / sex-playboy / คบเด็กม.ปลาย ทำไงให้ไปรอด By Axe

บางคนคิดว่ากว่าจะได้เบอร์สาวมานั้นก็ยากเย็นแสนเข็นแล้ว แต่ผมจะบอกว่าการคบให้ยืดยาว มันยากยิ่งกว่าครับ ใครจะรู้ว่าเธออาจจะให้เบอร์คุณเล่นๆ ไม่ได้กินไรจริงจัง หรือ จะหวังเงินทอง อันนี้ลองมาเช็คให้ชัวร์กันดีกว่า และคบเป็นแฟนกับเธอให้ยืดยาวดีกว่า

คบเด็กม.ปลาย ทำไงให้ไปรอด By Axe  รูปที่ 1

เอาใจเยอะๆ
ช่วงนี้เป็นอะไรที่สาวๆ มักเอาแต่ใจ ต้องเรียกว่าเธอพูดคำไหน เป็นคำนั้นเลย อยากกินไร จะกินไม่กิน จะเที่ยวไม่เที่ยว เรียกว่าตามใจแบบ 100% ไปเลย แต่ระวังนิดนึงว่า ตามใจในระดับที่คุณรับได้นะครับ ไม่งั้นจะกลายเป็นทาสเอา

อวดเพื่อนเธอ
นิสัยแปลกอย่างของเด็กม.ปลาย คือ ถ้ามีคนเอาของมาให้ จะมีการเขินๆ แต่ใจจริงชอบใจ เพราะจะกลายเป็นสาวฮอตในกลุ่มทันที ฉะนั้นแล้วเอาใจเธอต่อหน้าเพื่อนๆ เป็นคำตอบที่ดีครับ ซื้อดอกไม้มาให้ต่อหน้า หรือ พาพวกเพื่อนเธอไปเลี้ยงข้าว(ถ้าคุณมีกำลังเงินมากพอนะ) ทำต่อหน้าเพื่อนๆ คุณก็ได้ใจเพื่อนเธอไปด้วย อย่าเยอะจนโดนมั่นไส้เอาละ

ถามความลับ
เมื่อคุณเริ่มสนิทกับเพื่อนเธอมากขึ้น ต้องถามความลับที่ซ่อนไว้ครับ เช่น เธอมีแฟนซ่อนอยู่หรือเปล่า, มีคนมาจีบเยอะมั้ย, นิสัยใจคอ, ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร, ได้ข้อมูลดีๆ มาแบบนี้ คุณก็สามารถเอาไปใช้เอาใจแฟนสาวของคุณได้สบายๆ

พาไปเที่ยว
วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ วันว่างต่างๆ อย่าปล่อยให้เสียโอกาส ชวนเธออกไหเที่ยวข้างนอกบ้าง ดูหนัง กินข้าว ตามประสาวัยรุ่น เริ่มแรกเธออาจจะไปเป็นกลุ่มก็ไม่เป็นไร นานๆ เดี๋ยวเธอก็ยอมไปกับคุณสองต่อสองเอง ข้อสำคัญในข้อนี้ 1.ถ้าเธอไปกับเพื่อน คุณจะต้องไม่กลายเป็นหมาหัวเน่า ถ้าเธอปล่อยทิ้งขว้างคุณเตรียมทำใจเลิกได้เลย 2.อย่ากลับดึก เริ่มแรกก็ทำตัวดีๆ กันหน่อย 3.ถ้าวันหยุดเธอมีเรียนพิเศษอย่าชวนกันโดด แต่ถ้าเธอว่างแล้วไม่ยอมไปไหนกับคุณ ก็ทำใจไว้ได้เลยเช่นกัน

อย่าตื้อ
สุดท้ายที่จำไว้สำหรับการจีบสาวทุกคน โดยเฉพาะเด็กๆ อยู่ด้วย คือ การตามตื้อ เธอไม่ไปก็ไม่ต้องตื้อ เธอไม่อยากทำก็ไม่ต้องไปบังคับ ตามใจเธอ เพราะถ้าเธออยากไปไหนกับคุณ เธอไม่เล่นตัวมากหรอ ถ้าเล่นตัวมากๆ เนี้ยสิ ระวังได้เลย ชิ่งหนีก่อนจะเจ็บอกดีกว่าครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand