อยากลองกลับไปจีบเด็กม.ปลายสักครั้ง By Axe

Home / sex-playboy / อยากลองกลับไปจีบเด็กม.ปลายสักครั้ง By Axe

เอาละ มาถึงบทสำคัญของการจีบเด็กม.ปลายแล้ว คือการออกโรงเป็นพระเอกไปยิงมุขใส่สาวๆ เพื่อให้ได้เธอมาครอง ไม่ได้ใจ ได้เบอร์ก็ยังดี ไม่ได้เบอร์ ได้เฟสเธอมาก็ดีนะ เพราะฉะนั้นเตรียมความกล้าให้พร้อม อ่อ ลืมบอกไปงวดนี้เป็นมุขแบบสำหรับรุ่นใหญ่อยากจีบเด็ก เพราะจากครั้งที่แล้วมีคอมเม้นท์ว่าตัวเองแก่เกินที่จะใช้มุขแบบที่แล้ว

อยากลองกลับไปจีบเด็กม.ปลายสักครั้ง By Axe รูปที่ 1

ลุคแรกพบ
สำหรับหนุ่มๆ รุ่นใหญ่ (คำว่ารุ่นใหญ่ในที่นี้หมายถึงตั้งแต่ช่วงมหาลัยขึ้นไปถึงวัยทำงาน ไม่ได้หมายถึงอาเสี่ยนะครับ) ที่คิดอยากจะลองคบเด็ก จีบเด็กม.ปลายกับเขาบ้าง เริ่มแรกขึ้นรักแรกพบครับ เพราะช่วงวัยคุณจะให้ลงไปคลุกคลีดูกับเด็กๆ คงไม่ได้ เพราะฉะนั้น เจอปุ๊บต้องปิ๊งปั๊บ มีโอกาสจู่โจมแค่ครั้งเดียวการแต่งตัวเอาให้ดูภูมิฐาน แบบนิ่งๆ เงียบๆ ขรึมๆ ได้เรื่อง

อย่าเพิ่งหื่น

ข้อนี้อันตรายมาก เพราะน้องๆ จะระวังตัวเป็นพิเศษ ด้วยวัยที่คุณแก่กว่า ทำให้เธอไม่ไว้วางใจคุณเลยแม้แต่นิดเดียว ง่ายๆ กลัวโดนหลอก การเข้าขอเบอร์ต้องให้ความสุภาพอย่างสูงสุด บ้ากามเฮฮา เอาเก็บไว้ก่อน อีกข้อต้องระวังคือ เห็นว่าน้องเด็กกว่า เลยจัดการแซวเสียๆ บอกเลยว่าโคตรเสี่ยวอ่ะ นอกจากจะไม่ได้เรื่องแล้ว ยังดูกลายเป็นเด็กน้อยหัดจีบสาวทันทีทันใด

ใจเย็นเข้าไว้

ด้วยการที่ว่าพวกเธอกลัวโดนหลอก เพราะฉะนั้นจึงกลัวการออกไปไหน สองต่อสอง ใช้เวลาในการพูดคุย ออกแรงโทรคุยจีบนานนิดนึง เมื่อเธอเริ่มใจอ่อนยอมออกไปข้างนอกกับคุณ ขั้นต้นให้เธอพาเพื่อนไปด้วยก็ได้ สัก 2-3 คนพอนะ ถ้ามาเป็นสิบระวังเจอหลอกแดก!! หลังจากนั้นเธอจะเริ่มยอมไปไหนมาไหนกับคุณสองต่อสองแล้วละ อ่อ ต้องใจเย็นในเรื่องอย่างว่าด้วยนะ เดี๋ยวไก่จะตื่นเก็บอารมณ์เข้าไว้ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาน

เงินต้องถึง
เรื่องเงินนี้ผมไม่สนับสนุนให้ใช้จีบสาวๆ จริงๆ นะครับ เพราะเอาเข้าจริงใจสำคัญกว่าเงินเยอะ ถ้าจะเน้นเงินก็ไปซื้อกินเอานู้นสบายใจ แต่…ด้วยสถานการณ์ที่ตกอยู่ในแบบที่คุณกลายเป็นผู้นำทันทีทันใด เรื่องเงินคุณจึงต้องกลายเป็นผู้นำด้วยเช่นกัน ถ้าเกิดมีการกินข้าวต้องจ่ายเงิน เลี้ยงแบบ 100% ครับ ช่วงแรกๆ ต้องเป็นแบบนั้น แต่ดูกำลังเงินของตัวเอง ถ้ากำลังน้อยก็เลือกกินของที่ถูกหน่อย จนหลังๆๆๆๆๆ เลยละที่จะเริ่มให้น้องเค้าช่วยออกกันบ้าง ยังไงซะ ใจก็สำคัญกว่าเงิน

เด็กเอาแต่ใจ
บางคนอาจบอกผู้ใหญ่ก็เอาแต่ใจ แต่ในที่นี้หมายถึงนิสัยเด็กๆ ที่คุณต้องเจอ เช่น ไปนอนข้างบ้านเพื่อนแบบงงๆ ไปเฉยเลย หรือ ปิดเครื่องตอนนอน หนักๆ เลยที่ผมเคยเจอ คือ วันหยุดอยากพักผ่อน ทั้งที่วัยทำงานต้องเหนื่อยกว่าเรียนสิ นิสัยแบบแปลกๆ ที่มีในวัยเด็ก หรืองอนแบบแปลกๆ พวกนี้คุณต้องเตรียมทำให้ และอดทนแบบสุดๆ เลยละครับ ที่สำคัญอีกอย่างเธอพวกนี้ขี้ตกใจง่าย เกิดคุณแสดงอาการอะไรที่เธอไม่พอใจขึ้นมานิดเดียว โอกาสเลิกกันสูงงงงงงง

เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณได้เอาไปใช้ปรับตัว และเข้าจีบเด็กม.ปลาย วัยใสๆ น่ารักๆ เพราะความน่ารักเนี้ยแหละคือเสน่ห์หลักของพวกเธอเลย ของดีแบบนี้ต้องอดทน และใช้ความพยายามจีบกันหน่อย รับรองได้เรื่อง

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand