‘ขน’ สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม

Home / sex-playboy / ‘ขน’ สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม

 ‘ขน’ สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม

      ขน อย่าเพิ่งคิดไปว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กนะครับ ไม่อย่างนั้นบางคนคงไม่เสียเวลาครึ่งชั่วโมงก่อนออกจากบ้าน เพื่อบรรจงเซต‘ขน’ ทั้งที่เป็นเส้นผมและหนวดเครา มันทำหน้าที่เป็นเครื่องประดับร่างกายได้ดี

 'ขน' สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม รูปที่ 1

     ส่วน ขนเพชร ถึงแม้เราจะไม่ได้นำมาโชว์กัน แต่มันก็มีความสำคัญไม่แพ้ขนส่วนอื่นๆ เพราะธรรมชาติได้มอบหน้าที่บอดี้การ์ดในการลดแรงเสียดสี และป้องกันอันตรายให้กับน้องชายของคุณในทุกอิริยาบถ ถ้าเกิดว่ามีอยู่ในระดับพอดีๆ ไม่มากเกินไปก็คงไม่ใช่ปัญหาอะไร แต่สำหรับบางคนที่มีบอดี้การ์ดเหล่านี้เยอะเกินไป ก็อาจจะเจอกับปัญหาเรื่องอับชื้น โดยเฉพาะบริเวณถุงอัณฑะ ซึ่งจะมีต่อมเหงื่อมากเป็นพิเศษ

    หลายคนอาจจะสงสัยว่าเรามีขนเพชรลามไปถึงถุงอัณฑะเพื่ออะไร ขอบอกไว้เลยว่านั่นไม่ใช่เรื่องที่จะมาพูดล้อกันเล่น มันถือเป็นชัยภูมิสำคัญในการระบายความร้อนออกจากอัณฑะ เพื่อช่วยให้อวัยวะนี้ผลิตสเปิร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพหลายคนทนไม่ไหว ตัดสินใจโกนทิ้ง ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะครับ ว่าอย่า!!!

    เรามีวิธีดูแลรักษาบริเวณนั้น และเส้นขนทั้งหลายแถวๆ นั้นมาแนะนำดังต่อไปนี้

1. อย่าใช้แป้งฝุ่นโรย เพราะแป้งจะยิ่งดูดและเก็บความชื้น เป็นที่สะสมของแบคทีเรีย เพิ่มความหมักหมมและคราบสกปรก

2. เลือกสวมกางเกงในที่ใช้เส้นใยธรรมชาติ จะช่วยระบายอากาศและซับความชื้นได้ดีกว่า

3. กางเกงตัวนอก ไม่ควรไปเพิ่มความร้อนให้แก่หว่างขา ที่สำคัญ อย่าสวมทั้งกางเกงในและบ็อกเซอร์ซ้อนกัน เพราะจะยิ่งทำให้เหงื่อออกมา เนื่องจากร้อนและอับชื้นมาก

4. กางเกงในควรมีขนาดพอดีกับตัว ไม่คับ ที่จริงเลือกไซส์ที่ค่อนไปทางหลวมหน่อยก็ยังได้ เพื่อที่เครื่องเคราทั้งหมดจะได้ไม่ถูกกางเกงในช้อนขึ้นมากองกระจุกรวมกันจนมันหายใจไม่ออก ความชื้นใต้ถุงอัณฑะจะทำงานร่วมกับแบคทีเรียบ้าง เชื้อราบ้าง และเชื้ออื่นๆ บ้าง จนเกิดโรคผิวหนังและอาการคันในรูปแบบต่างๆ

5. เข้าห้องน้ำให้บ่อยขึ้น เพื่อจะได้เปิดกางเกงระบายอากาศบ้าง อาจใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาด หรือเพียงแค่ซับเหงื่อ ไม่อย่างนั้นก็เปลี่ยนกางเกงในตอนกลางวันเลยก็ได้ ทำให้ไม่อับชื้น และสะอาดยิ่งขึ้น

6. รักษาความสะอาดของกางเกงในให้มากๆ ไม่ควรใส่ซ้ำ แม้จะกลับด้านแล้วก็เถอะ ควรซักและตากให้แห้ง เพราะเชื้อราและเชื้อโรคอื่นๆสามารถตกค้างอยู่บนกางเกงในได้ หากซักไม่สะอาดและไม่แห้งดี อาจทำให้เกิดอาการคันและเชื้อราในร่มผ้าตามมาได้ ผู้ชายหลายๆคนมักเกาส่วนนั้นไม่เลือกที่ หารู้ไหมว่า”ความคัน”ที่เกิดขึ้น มีสาเหตุมาจากกางเกงในไม่สะอาดนั่นเอง

7. อย่าพยายามเกาจนผิวหนังบริเวณดังกล่าวเป็นแผลถลอก
เพราะเชื้อโรคต่างๆ จะยิ่งยิ้มหวาน และคุณเองจะเจ็บทรมานและเป็นพิรุธให้เพื่อนๆ จับได้ ว่าคุณ ‘คันไข่’

และข้อสุดท้าย คุณรู้ไหมว่า ขนดกๆ เป็นสิ่งกระตุ้นอารมณ์เพศและความหลงใหลได้ด้วย ผู้หญิงหลายคนชอบผู้ชายขนสวย เพราะฉะนั้น แค่รักษาความสะอาดให้มันก็พอแล้วครับ อย่าถึงกับไปโกนมันเลย

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

 'ขน' สิ่งเล็กๆที่ไม่อาจมองข้าม รูปที่ 2

 

เดวิด แบคแฮม กับกางเกงในตัวโปรด

 

เดวิด แบคแฮม กับกางเกงในตัวโปรด

เดวิด แบคแฮม กับกางเกงในตัวโปรด ไม่รู้จะต้องพูดอะไรม …

 

 

กางเกงในชาย เลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ

 

กางเกงในชาย เลือกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ

กางเกงในชาย ถือเป็นเสื้อผ้าอีกชิ้นที่หนุ่มๆหลายคนม …