เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนออกไปจีบสาว By Axe

Home / sex-playboy / เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนออกไปจีบสาว By Axe

เคยเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับมุขที่ใช้จีบสาวมาบ้างแล้ว แต่สิ่งที่ผมเองยังไม่เคยนำเสนอ และดูเหมือนว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยเลน คือ เรื่องการแต่งตัว จะจีบสาวทั้งทีมันต้องดูแลตัวเองกันหน่อย ดีไม่ดีที่ยังโสดอยู่ทุกวันนี้อาจเป็นเพราะการแต่งตัวของเราเองนั้นแหละ

เตรียมตัวให้พร้อม ก่อนออกไปจีบสาว By Axe รูปที่ 1

มองกาละเทศะอันดับแรก
การแต่งตัวของคุณถ้าจะเอาแค่ออกจากบ้านเฉยๆ ไปเดินเล่นไปมาแล้วก็เข้าบ้าน คุณก็คงไม่ต้องใส่ใจการแต่งตัวเท่าไรหรอก อยากใส่ไรก็ใส่ได้เลย แต่ถ้าคุณคิดว่าจะให้เป็นจุดสนใจต่อเพศตรงข้าม คุณต้องเริ่มส่องกระจก แล้วคิดถึงชุดที่คุณจะใส่มากยิ่งขึ้น เคารพในสถานที่คุณกำลังจะไปนิดนึง ผมคงไม่มานั่งแนะนำแฟชั่นให้คุณแน่ๆ เพราะเขียน 10 หน้าก็คงไม่จบให้คุณนึกถึงวัยของคุณ เปรียบเทียบกันกับดาราที่คุณชื่นชอบในวัยเดียวกัน สังเกตุการแต่งตัว รวมทั้งสถานที่ เปลี่ยนรองเท้าแตะคู่ประจำ หันมาใส่หุ้มส้น ผ้าใบ หรือหุ้มส้นที่เป็นแบบฟองน้ำก็ไม่เลว

ไปเดินในสถานที่นั้นๆ
ข้อสำคัญที่ผมจำขึ้นใจ และใช่อยู่เสมอมา คือ “ถ้าต้องการเจอสาวแบบไหน ก็ให้ไปในสถานที่แบบนั้น” ง่ายๆ แบบกำปั้นทุบดิน ถ้าอยากเจอสาวนักเที่ยว ก็เชิญไปตามสถานบันเทิง ถ้าอยากได้สาววัยเรียน ก็เชิญไปเดินห้างชั้นนำ ข้อง่ายๆ ที่บางทีเราลืมไปสะงั้น อยากได้สาวใสๆ ไม่กินเหล้า แต่ดันไปเที่ยวแต่ผับ มันไม่ได้เรื่อง

สร้างความประทับใจ
จะเข้าไปจีบสาวทั้งที คุณต้องสร้างความประทับใจแรกพบให้กับเธอ ไม่ว่าจะเป็นการยิงมุขจีบ สีหน้าท่าทาง หรือจะเป็นความสุภาพ ข้อที่ผมเน้นย้ำมาโดยตลอด คุณควรเตรียมคำพูดดีๆ หรือมุขที่เข้ากับกาละเทศะกับเธอ ไม่ตกใจจนเกินเหตุ หรือ แสดงความหื่นจนเกินงาม จนไม่ได้เรื่องอีกแล้ว

หน้าผม กลิ่นตัวก็สำคัญ
บ้างทีคุณแต่งตัวอย่างดีเยี่ยม หล่อสุดๆ แต่คุณต้องไม่ลืมเรื่องหนวดเคร้า หรือ ทรงผมของคุณ เน้นความสะอาดนิดนึง จะเซอร์ก็ต้องเซอร์สะอาด ลุคเรียบร้อยก็โกนหนวดสม่ำเสมอ ทรงผมถ้าไม่เซตก็ต้องไม่ปล่อยให้รุงรัง กลิ่นตัวก็อีกอย่างหนึ่งที่ห้ามพลาด เข้าประชิดตัวปุ๊บ กลื่นเหม็นตามมา เกมส์ก็จบทันที คุณไม่รู้ตัวหรอกว่าจะเจอสาวในฝันเมื่อไร จงใจเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ รู้จักใช้สเปร์ยดับกลิ่น รับรองได้เรื่อง

เรื่อง่ายๆ ที่เรามักจะมองข้ามไป เตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ เราจะเจอเธอคนนั้นเมื่อไรก็ไม่รู้ เพราะฉะนั้นต้องเตรียมตัว เตรียมใจไม่ให้พลาดโอกาสทองที่จะเข้ามาทันที รับรองได้เรื่องครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand