มุขจีบสาวโรงเรียนหญิงล้วน By Axe

Home / sex-playboy / มุขจีบสาวโรงเรียนหญิงล้วน By Axe

ถ้ามองว่าสาวเด็กม.ปลายก็ดูกว้างจนเกินไป แถมด้วยส่วนตัวมันดูไม่เร้าใจยังไงก็ไม่รู้ และอีกเรื่องที่สำคัญปกติผมจะไม่จีบสาวที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน หรือ เรียนอยู่ที่เดียวกัน ด้วยเหตุผลที่ว่ารู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว จะซิกแซกไม่ได้เลย จึงนิยมจีบสาวต่างโรงเรียน ต่างสถาบันมากกว่า และเป้าหมายที่หนุ่มๆ ทุกคนอยากได้เรื่องกับสาวๆ มากที่สุดคงหนีไม่พ้น สาวๆ จากโรงเรียนหญิงล้วน

มุขจีบสาวโรงเรียนหญิงล้วน By Axe รูปที่ 1

อยู่เป็นกลุ่ม ต้องกล้าหน่อย
วัยนีเพวกเธอจะอยู่กันเป็นกลุ่ม โรงเรียนหญิงล้วน แน่นอนละต้องกลุ่มผู้หญิงล้วนด้วย อาจจะมีสาวไม่แท้ปะปนบ้าง ย่อมเป็นเพื่อนเก่าแก่ หรือ รู้จักกันต่อๆ แต่ถ้าเป็นผู้ชายสักคนในกลุ่ม 99% เขาคือแฟนคนใดคนหนึ่งในกลุ่มเธอแน่นอน เล็งให้ดีครับ เลือกเป้าจีบให้ชัดเจน แล้วรวบรวมความกล้าเข้าไว้

ถามการบ้าน
สุดคลาสิคเป็นมุขที่คุณสามารถแกล้งโง่ ทำเป็นงงๆ ในสิ่งที่เรียนมา มุขนี้จะได้เรื่องมากถ้าใช้ในโรงเรียนกวดวิชา แกล้งทำเป็นงงในสิ่งที่ครูสอนมา สงสัยนิดๆ ตีเข้าประกบแล้วให้เธอช่วยอธิบาย เมื่อได้คุยกับเธอแล้วอย่าลืมถามชื่อ เพื่อคราวหน้าได้ทักทายกับเธอได้ต่อ ไม่ใช่ถามอย่างเดียวแล้วก็แยกย้าย ระวังไม่ได้เรื่องถ้าเกิดเธอก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน คุณอาจต้องไปศึกษาเพิ่มแล้วกลับมาอธิบายให้เธอฟังแทน อันนี้ก็จะกลับมาได้เรื่องในการจีบอีกครั้ง

เรื่องเดียวกัน

ด้วยที่วัยของคุณใกล้กัน ทำให้เรื่องที่คุณสนใจมีความใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน เกมส์ หรือ จะเป็นเรื่องดนตรี กีฬา คุณอาจจะงงๆ ว่ามันไม่ใช่เรื่องเดียวกันซะหน่อย แต่สิ่งที่คุณต้องทำคือ ตีแบ๋ว ทำเนียนไปคุยเรื่องนั้นกับเธอ ประดุดเหมือนคุณชื่นชอบด้วย เช่น ศิลปินเกาหลี ทำเนียนศึกษาข้อมูลมาบ้าง แล้วเข้าไปคุยกับเธอ มันต้องได้เรื่องสักวัน

ชมเข้าไว้
ถ้าสถานการณ์บังคับต้องให้คุณยิงมุขด่วน จีบแบบทันทีต่อหน้าต่อหน้า ลองมุข “โตไปแล้วสวย” เมื่อคุณเจอสาวที่ถูกใจ ให้นึกถึงดาราสาวสักคนที่ใบหน้าใกล้เคียงกับเธอแบบว่า “เฮ้ย หน้าเหมือนพลอย เฌอมาลย์เลยวะ” นั้นแหละสิ่งที่คุณจะเข้าไปคุยกับเธอบอกว่า เธอหน้าตาเหมือน…(พลอย เฌอมาลย์)มาก โตไปต้องสวยเหมือนกันแน่ๆ ผมจะขอจองตั้งแต่ตอนนี้เลยได้มั้ยครับ เข้าไปคุยดีๆ รับรองได้เรื่อง

เลี้ยงข้าว ดูหนังกัน
เป็นอะไรที่นึกไรไม่ออกจะไปไหนดี ก็ไปกินข้าว ดูหนังกัน นั้นแหละ เริ่มแรกคุณเข้าไปขอความช่วยเหลือจากเธอ ไม่ว่าจะสอนการบ้าน, ทำของตก, ถามเวลา หรืออะไรก็แล้วแต่ เล็กน้อยๆ ก็ได้ เมื่อเธอช่วยคุณแล้ว ก็บอกกับเธอไปเลยว่า “เพื่อเป็นการขอบคุณ ขอเลี้ยงข้าว ดูหนังสักเรื่องได้มั้ยครับ” จู่โจมได้เรื่อง

ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณได้เรื่องในการจีบสาว เน้นอย่างเดียวที่ความกล้าครับ “ไม่จีบก็เท่ากับ จีบไม่ติด” มีแต่จะเท่าทุน วัยเดียวกัน คุยกันง่ายอยู่แล้ว กล้าเข้าไปคุย โชว์แมน รับรองได้เรื่องครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand