อยากจีบสาว ลองไปเดินที่นี่สิ!! By Axe

Home / sex-playboy / อยากจีบสาว ลองไปเดินที่นี่สิ!! By Axe

อย่างที่ผมถือเป็นคติได้เรื่องประจำใจเสมอมาว่า “ถ้าอยากเจอสาวแบบไหน ก็ให้ไปในสถานที่แบบนั้น” นั้นแหละครับ ที่คุณจะได้พบกับสาวในฝันของคุณได้ไม่ยากเลย ทีนี้มาเข้าเรื่อง แล้วที่ไหนละ เราถึงจะได้เจอกับสาวๆ ครั้งนี้ขอพุ่งเป้าไปที่เด็กโรงเรียนหญิงล้วน

อยากจีบสาว ลองไปเดินที่นี่สิ!! By Axe รูปที่ 1

หน้าโรงเรียนสิ ได้เรื่อง
บ๊ะ ข้อนี้ของตอบแบบกำปั้นทุบดินเลย อยากจะได้สาวโรงเรียนหญิงล้วน ก็ต้องไปเลือกเดินตามหน้าโรงเรียนดังๆ สตรีวิทยา, มาแตร์เดอี, เซนต์โยเซฟคอนเวนต์ ตัวท็อปทั้งนั้น ลองหาเวลาไปเทียบๆ เคียงๆ เดินเล่นแถวนั้นบ้าง แต่สถานที่แบบนี้ข้อดีคือ คุณจะเจอเด็กแทบทุกคนในโรงเรียน เห็นแบบหลายสเป็กที่คุณชอบเลย แต่ข้อเสียคือ คุณอาจจะไม่เจอเธออีก ถ้าไม่จีบทันที เพราะจำนวนเยอะมากจนกลมกลืนหายไปเลย

ร้านแมค

นี่ไม่ได้มาเกี่ยวข้องการการโฆษณาร้านอาหารนะ แต่ว่าคุณรู้หรือไม่ว่า ณ ตอนนี้ร้านแมคกลายเป็นศูนย์รวมของเด็กนักเรียน ไม่ว่าจะมานั่งทำการบ้าน อ่านหนังสือ ติวสอบ และอื่นๆ อีกมากมาย ร้านแมคสาขาหน้าสตรีวิทยา1 ไม่รู้ทำไม เบอร์เกอร์ที่นั้นได้เรื่องอร่อยกว่าสาขาอื่นๆ บนโลกใบนี้ แต่ยังมีร้านแมคอีกหลายๆ สาขาที่คุณควรไปกิน หรือเดินโฉบก็ไม่เสียหาย

ร้านนม
เด็กต้องกินนม ใช่แล้ว เด็กผู้หญิงก็ชอบกินนมเหมือนกัน ร้านนม ขนมปัง เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมสาวๆ เด็กมัธยม พวกเธอจะไปกันเป็นกลุ่มๆ รวมตัวกัน พูดคุย เสียงของเด็กสาวๆ เมื่อมาทำปฏิกิริยากับนมสด และ ขนมปังปิ้ง ทำให้ความอร่อยเพิ่มขึ้น 100 ล้านเท่า รับประกันว่า ร้านพวกนี้คุณจะเจอเด็กม.ปลาย นั่งอยู่ในแทบทุกร้าน แถมน่ารักๆ ทั้งนั้นด้วย

โรงเรียนกวดวิชา
ข้อท้ายสุด ที่อยากจะแนะนำ ถึงแม้ว่าคุณอาจต้องวัดดวงเรื่องการจะจีบสาวที่นี้ เพราะคู่แข่งเยอะมากเช่นกัน พวกเด็กผู้ชายก็มีมา อาจทำให้เราดูดร็อปลงไปบ้าง แต่อย่าได้กังวล มั่นใจซะอย่าง อ๋อ อีกหนึ่งข้อจำกัดคือ พวกนี้บ้างทีตั้งใจเรียนเว่อร์จนลืมเรื่องแฟนไปเลย บอกดูให้ดีๆ พวกที่โสดๆ ก็มีเยอะเช่นเดียวกันละ

สถานที่เหล่านี้แหละครับที่จะเจอสาวๆ เด็กม.ปลายน่ารักๆ ทั้งนั้นเลย เหมือนแหล่งรวมตัวที่จะทำให้คุณได้ใช้ความกล้าในการจีบ มีมุขเท่าไรก็เตรียมให้พร้อมเลย รับรองได้เรื่อง แต่สำหรับใครที่ยังนึกมุขจีบไม่ออกว่าจะจีบพวกเธอยังไง เดี๋ยวตอนหน้าผมจะมาแนะนำมุขจีบเด็ดๆ สำหรับเด็กม.ปลายให้ ได้เรื่องแน่นอนครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand