9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน

Home / sex-playboy / 9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน

                                               9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน
 
      หนุ่มๆหลายคนอาจคิดว่าการมีหน้าตาดีหรือหุ่นดีนั้นเพียงพอแล้วสำหรับการทำให้ผู้ชายคนนึงมีเสน่ห์ แต่หารู้ไม่ว่า มันไม่พอ! และตื้นมากหากจะคิดแค่นั้น เพราะคำว่า “เสน่ห์” ไม่ได้หมายความแค่เพียงรูปลักษณ์อันน่าพึงพอใจภายนอกเท่านั้น หากแต่รวมถึงทุกอย่างที่หลอมรวมบ่งบอกความเป็นตัวเราต่างหาก บางสิ่งอาจเป็นสิ่งเล็กๆที่อาจถูกมองข้ามไป แต่หารู้ไหมว่า ถ้าทำพลาด ก็ทำให้เสน่ห์คุณลดลงได้อย่างไม่น่าเชื่อเหมือนกัน วันนี้ผมเลยนำ “9 วิธีเพิ่มสีสันชีวิตหนุ่มๆ” มาฝากกัน
                 

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 1

 

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 2

 

1. ยิ้มและมีอารมณ์ขันซะบ้าง
      เพราะ First Impression เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นภายใน 3 วินาทีเมื่อคนอื่นพบคุณครั้งแรก การที่หนุ่มๆ MThai ยิ้มเข้าไว้ทำให้ผู้พบเห็นประทับใจและมีภาพจำด้านบวก การยิ้มยังทำให้อารมณ์คุณดีขึ้นและทำให้ความเครียดลดลงด้วยนะ นอกจากนี้หนุ่มๆที่มีอารมณ์ขันก็ทำให้มีเสน่ห์เช่นกัน สาวๆส่วนใหญ่ชอบผู้ชายตลกนะ

 

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 3

2. พิชิตเป้าหมายด้วยกิเลส
      แม้กิเลสจะฟังดูขัดกับทางธรรม แต่กิเลสถือเป็นกลไกสำคัญที่ทำให้ชีวิตคนเราขับเคลื่อนไปอย่างมีพลัง เราจะเห็นได้ว่าหลายๆคนที่ประสบความสำเร็จเรื่องการงานหรือเรื่องใดเรื่องหนึ่งล้วนมีกิเลส มีความมุ่งมั่นอยากมี อยากเป็น แต่ถ้าหนุ่มๆคิดไม่ออกว่าควรคิดอย่างไร ให้ลองนึกถึงตอนเราเด็กๆแล้วอยากได้ของอะไรสักชิ้น อะไรที่ทำให้เราตื่นเต้นอยากได้ นั่นแหละ อารมณ์คล้ายๆกัน

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 4

3. ออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตร
     อยากอารมณ์แจ่มใส นอนหลับดี และไม่เครียดหรือเปล่า? การออกกำลังกายช่วยได้มาก เพราะการออกกำลังกายประมาณ 2-3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ จะช่วยควบคุมน้ำหนัก กล้ามเนื้อแข็งแรงและอายุยืนขึ้นด้วยแหละ

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 5

4. รักษามารยาทบนโต๊ะอาหาร
     ถือเป็นอีกเรื่องที่เชื่อว่าหนุ่มๆ MThai มองข้าม แต่หารู้ไหมว่าคนอื่นก็สังเกตเราเวลาทานข้าวเหมือนกัน ทานมูมมาม เคี้ยวเสียงดังล้วนแต่ทำลายบุคลิกหนุ่มๆได้ทั้งสิ้น สาวๆหลายคนยี้ผู้ชายเคี้ยวข้าวดังมาก นอกจากนี้ยังต้องรู้จักการใช้ช้อนส้อมเวลาเข้าสังคม รวมไปถึงมารยาทต่างๆบนโต๊ะอาหาร

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 6

5. ดูแลความสะอาดของร่างกาย
     เคยพูดไปแล้วสำหรับเรื่องความสะอาดของร่างกาย ซึ่งเป็นเรื่องที่หนุ่มห้ามเมินเด็ดขาด เพราะไม่ว่าจะกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า หรือแม้แต่เล็บมือที่ยาวแซมขี้เล็บดำเป็นริ้ว ล้วนทำลายเสน่ห์ผู้ชายให้หายหมดสิ้น หน้าหล่อแล้วก็ต้องสะอาด หล่ออย่างเดียวแต่ซกมก สาวๆเค้าไม่ปลื้มหรอก

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 7

6.ใส่ใจเรื่องแต่งตัวสักนิด
     แม้เรื่องการแต่งตัวจะเป็นเรื่องที่อยู่ห่างไกลความใส่ใจของหนุ่มๆ แต่การแต่งตัวดีก็ทำให้ผู้ชายหลายๆคนมีชัยไปกว่าครึ่งในหลายๆสถานการณ์ ควรมีสูทและเชิ้ตโทนดำ เทา ขาว หรือโทนพื้นๆติดตู้ไว้บ้ ถุงเท้า เนคไท รองเท้าคัทชูสีเข้ม น้ำหอมหรือโคโลญจ์กลิ่นไม่ฉุน และที่สำคัญเรื่องผมกับเล็บให้สะอาดอยู่ตลอดเวลาก็มีส่วนสำคัญ

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 8

7.  ใจดี มีมารยาท
  สิ่งหนึ่งที่ทำให้เสน่ห์ผู้ชายพุ่งกระฉูดคือ “ความสุภาพ” หน้าตาดีไม่ดี ถ้าสุภาพ คนๆนั้นก็มีเสน่ห์ได้ไม่ยาก ตรงกันข้ามกับผู้ชายบางคนที่หน้าตาดี แต่ถ่อย ก้าวร้าว เชื่อได้ว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่อยากจะสนิทชิดเชื้อด้วย มีแต่พวกที่ยังไม่รู้จักเท่านั้นแหละ อีกเรื่องหนึ่งคือต้องรู้จักเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ช่วยเหลือผู้อื่นเท่าที่เราจะทำได้ สิ่งเหล่านี้ทำให้สาวๆและคนรอบข้างประทับใจในตัวคุณได้ไม่ยากเลย

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 9

8. ทำอะไรแต่พอดีๆ
  นี่รวมไปถึงเรื่องกินดื่มของหนุ่มๆหลายคน ที่มักจะปล่อยผีสุดกำลังเวลาปาร์ตี้ เมาจนหมดสภาพ หารู้ไหมว่าเรื่องเดือดร้อนกำลังจะตามมา ไหนจะถูกตำรวจจับเป่า ไหนจะเป็นภาระให้คนข้างๆ

 

9 วิธีปรุงชีวิตหนุ่มๆให้มีสีสัน รูปที่ 10

 

9. หาเวลาให้ตัวเองหน่อยสิ
  ไม่ใช่แค่เพียงมุ่งมั่นแต่จะเอาชนะเป้าหมายอย่างเดียวเท่านั้น การพักผ่อนและหาเวลาให้ตัวเองทำในสิ่งที่อยากทำเป็นวิธีเติมพลังให้กับชีวิตและร่างกายหลังจากตรากตรำจากการมุ่งมั่นกับชีวิต ที่สำคัญยังช่วยให้ตัวเองได้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้ดีมากๆอีกด้วย


       จะเห็นได้ว่ามากไปกว่าการทำให้ตัวเองมีรูปลักษณ์ภายนอกที่มีเสน่ห์ การที่ผู้ชายคนหนึ่งจะมีความสุขกับชีวิตได้ ไม่ได้มีเพียงความสุขที่มีคนอื่นมาชื่นชอบเรา แต่สำคัญที่เราจะใช้ชีวิตเราเองให้มีความสุข “ความสุขที่มาจากตัวเราเอง” ได้อย่างไรต่างหาก เหล่านี้เป็นวิธีที่จะเพิ่มสีสัน เสมือนเครื่องปรุงชั้นดีที่จะมาเพิ่มรสชาติชีวิตทั้งจากภายนอกและภายใน ให้หนุ่มๆสามารถใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์และคุ้มค่าอีกด้วย