ได้เบอร์สาวมาแล้วทำไงต่อ มาดูวิธีได้เรื่องกัน By Axe

Home / sex-playboy / ได้เบอร์สาวมาแล้วทำไงต่อ มาดูวิธีได้เรื่องกัน By Axe

หลังจากที่ใช้วิทยายุทธแบบสุดๆ ในการขอเบอร์สาวมาได้เรียบร้อยแล้ว เหมือนว่ามีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง ทีนี้จะทำยังไงกันต่อดีละเนี้ย อย่าเพิ่งหลงระเริงกับเบอร์ที่ได้มา จนคิดว่าได้เป็นแฟนกับเธอแล้ว นี่มันเป็นแค่ช่วงต้นเท่านั้น ลองมาดูวิธีเดินเรื่องต่อ เพื่อให้ได้ใจเธอมาครองกันดีกว่า

ได้เบอร์สาวมาแล้วทำไงต่อ มาดูวิธีได้เรื่องกัน รูปที่ 1

เช็คให้ชัวร์จนจบ
อันนี้แนะนำไว้เลยครับ หลายคนดีใจจนเนื้อเต้นที่ได้เบอร์สาวสุดสวยมา อย่าเพิ่งกลับมานั่งดีใจที่โต๊ะ หรือ ดีใจจนกลับบ้านเลยซะงั้น คุณควรที่จะคอยเช็คก่อนเป็นระยะว่าสาวที่คุณขอเบอร์มานั้นยังอยู่ดี มีสุขอยู่หรือเปล่า ไม่ใช่ว่าแอบให้เบอร์คุณตอนแฟนไปห้องน้ำ หรือ ดึกๆ ป๋ามารับซะงั้น หนักกว่านั้นดีไม่ดีคุณอาจจะไปเจอแม่เสือสาว แจกเบอร์หนุ่มๆ ที่ละหลายๆ คน และคุณก็กลายเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นเธอ ถ้ารู้ตัวก่อนก็ลบเบอร์ทิ้งไปเลยจะดีกว่า หรือ การที่คุณคอยเอาใจใส่จนจบก็สร้างความประทับใจให้แก่เธอได้ตั้งแต่ต้น

โทรเลย!!
เป็นอะไรที่แน่นอน 100% และไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะไม่โทรเพราะว่า เมื่อคุณได้เบอร์โทรของเธอมาแล้ว สิ่งแรกก็คือความชัวร์ โทรไปยิงก่อนเลยว่าเบอร์ที่เธอให้นั้นไม่ได้เดาสุ่มตัวเลขมาให้คุณ แม้ว่าสาวสุดสวยของคุณนั้นจะบอกว่าลืมเอามือถือมาก็เหอะ มันคงดีไม่น้อยไปกว่าที่คุณกลับไปโทรตอนหลัง กลายเป็นว่าเป็นเบอร์โทรร้านขายข้าวมันไก่ หรือ กลายเป็นว่าต้องไปคุยกับแฟนหนุ่มของเธอแทน

กล่าวคำฝันดี

คำนวณเวลาหลังจากที่คุณส่งเธอกลับบ้านสักประมาณ ชั่วโมงครึ่ง โทรไปหยอดคำหวานๆ ชวนคุยเล็กน้อยก่อนส่งเธอนอนหลับฝันดี ในช่วงเวลานี้ เธออาจจะง่วงจนหัวทิ่ม หรือ เมาแฮงจนเดินแทบไม่ไหว เพราะฉะนั้นเวลาที่คุณคุยกับเธอในครั้งนี้ ไม่ควรเกิน 10-15 นาที ให้เธอนอนหลับพักผ่อน พรุ่งนี้ค่อยไปเปิดศึกคุยกันอีกรอบยังไม่สาย

เที่ยงเป็นต้นไป
สิ่งที่ไม่ควรโทรมากที่สุดคือ ตอน 8 โมงเช้า ไม่ใช่ว่าคุณฟิตจัด เล่นตื่นมาอรุณสวัสดิเธอ กะว่าหล่อเต็มที่ หารู้ไม่โดนด่าเอาได้ง่ายๆ ตามปกติของคนไปเที่ยวกลางคืนมา ส่วนใหญ่ตื่นราวๆ เที่ยงทั้งนั้น เพราะฉะนั้นก็ควรโทรไปตอนตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป ถามอาการเมาค้างของเธอ แสดงความเป็นห่วง เป็นใย การโทรครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการ นัดเดท ชวนออกไปข้างนอกเพื่อสานต่อ ดูจังหวะให้ดีๆ ถ้าเธอว่างอย่าทิ้งโอกาส

ให้เวลาส่วนตัวเธอ

ไม่ว่าคุณจะได้ไปเดทกับเธอต่อหรือไม่ เวลาที่คุณควรโทรไปอีกทีก็คือ 3 ทุ่มเป็นต้นไปแล้ว เพื่อเป็นการให้เวลาส่วนตัวกับเธอ ช่วงเวลาการคุยครั้งนี้ จะใช้เวลานานมากมาย เติมเงินโทรศัพท์ให้เต็มที่ หรือ เตรียมสายชาร์ตแบตมือถือให้พร้อม เพราะเป็นการถามถึงชีวิตประวัติส่วนตัวกัน ซักประวัติกันอย่างเต็มที่ เผลอๆ การคุยครั้งนี้จะเป็นการบอกตัวตนของคุณทั้งคู่ จะมีการสานต่อหรือไม่ก็อยู่ทีการคุยครั้งนี้แหละครับ

สุดท้ายช่วงสานสัมพันธ์ที่ยืนยาว คุณคงรู้ช่วงเวลาว่างของเธอแล้วละ หลังเรียน หลังทำงาน กรุณาโทรช่วงที่เธอว่างเท่านั้น ผมขอฝากไว้ให้เลยคือ ห้ามโทรจิก เต็มที่สุดๆๆๆๆ 2 ครั้งไม่รับ รอจนกว่าจะโทรกลับเท่านั้น อย่างต่อมา อย่าล้อมกรอบเธอ ให้เวลาส่วนตัวเธอครับ อย่าให้เธอรู้สึกว่าต้องมาค่อยรับโทรศัพท์คุณ จนการใช้ชีวิตปกติของเธอเสียไป อย่างสุดท้าย ประเมิณคุณค่าในตัวคุณครับ รู้จักมีศักดิ์ศรีครับ เมื่อรู้สึกว่าเธอไม่อยากคุยต่อ อย่าโทรตามตื้อเป็นเด็กน้อย ถ้าเธอถูกใจคุณ เธอก็โทรกลับมาคุยต่อกับคุณเองอยู่ดีนั้นแหละ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand