ย้อนยุคไปใช้มุขจีบแบบเสี่ยวๆ แต่ได้เรื่อง By Axe

Home / sex-playboy / ย้อนยุคไปใช้มุขจีบแบบเสี่ยวๆ แต่ได้เรื่อง By Axe

เทคนิคจีบสาวที่มีออกมามากมาย หรือจะเป็นมุขจีบสาวมาไว้ติดตัวเหมือนเป็นสกิลติดตัวกันมา แต่การจะไปจีบสาวสักคน บ้างทีอาจมองข้าม ดันไปใช้วิธีจีบแบบจริงจัง แหวกแนวเกินไป จนมองข้ามมุขเสี่ยว ที่ใช้กันมาตั้งแต่ดึกดำบรรพ์กลับกลายจีบสาวได้ผลดีมานักต่อนักแล้ว

ย้อนยุคไปใช้มุขจีบแบบเสี่ยวๆ แต่ได้เรื่อง รูปที่ 1

ร้องเพลง แต่งเพลงจีบ
โอ้ววว แค่คิดก็เสี่ยวสุดๆ (อ่านดีๆ นะครับ เสี่ยวไม่ใช่เสียว) เตรียมตัวเตรียมใจ มือถือกีต้าร์ไปพร้อมใจเต็มร้อย จัดการร้องเพลงต่อหน้าเธอ ไม่ว่าจะเป็นแบบสองต่อสอง หรือ ใจกล้าจัดแสดงดนตรีสดกลางโรงอาหารก็ไม่ผิดแต่อย่างใด ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่เล่นดนตรีได้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเพลงนั้นกำลังโดนใจเธอ หรือ คุณแต่งเพลงขึ้นมาใหม่ เพื่อเธอเพียงคนเดียว รับรองสร้างความประทับใจให้เธอได้อย่างสุดๆ แต่ขอให้มั่นใจสักนิดว่าการร้อง การเล่นของเรา พอไปวัดไปวาได้ ถ้าเตะปี๊บยังเพราะกว่า ข้อนี้ข้ามไปเลย

เขียนจดหมาย

ในความหมายที่จริงๆ ก็คือการส่งข้อความ หลายคนคงตกใจร้อง “เฮ้ยยยย นี่มันยุคไหนแล้ว” ลองนึกย้อนไปยุคสมัยที่ยังพกพาเครื่องรับข้อความ หรือที่เรารู้จักกันในนามว่า เพจเจอร์ ข้อความโดนๆ เสี่ยวๆ อ่านแล้วมันจิ๊ด พูดกับโอเปอเรเตอร์ยังอายสุดๆ แต่หารู้ไม่ ถ้าคนที่กำลังมีใจให้กันอ่านแล้ว ถึงแม้จะดูขำๆ ติดตลก แต่กลับประทับใจอย่างลึกๆ อ่อ กรุณาปรับตัวสักนิด คงไม่มีสาวคนไหนพกเพจอยู่แล้วแน่ๆ แต่ยุคนี่ต้อง BBM, Line, Whatsapp, facebook มันพร้อมรับส่งข้อความสุดเสี่ยว แต่โดนใจของคุณ หยอดทีละนิด ได้เรื่องแน่

รักหรอก จึงหยอกเล่น

นึกย้อนไปถึงแบบสมัยเป็นเด็กก แบบที่วิ่งไปเปิดกระโปรงผู้หญิง แกล้งเธออยู่นั้นแหละ แต่แท้จริงแล้วแอบชอบเธออยู่ในใจ พอโตขึ้นมาหน่อยคงเดินไปเปิดกระโปรงเธอไม่ได้แล้วละ แต่ยังมีอะไรให้แกล้งเธออยู่อีกเยอะนิ ลองสังเกตเธอ จับผิดเข้าไว้ ทักอยู่ตลอด แอบคุยด้วย แอบแซวด้วย แค่นี่ก็ทำให้คุณกับเธอสนิทกันมากขึ้น แต่อย่าไปแกล้งแรงจนโดนเกลียดเอาเข้าให้ละ มีผ่อนๆ บ้าง แกล้งนิด หยอกหน่อย ค่อยช่วยเหลือ เธอก็เริ่มจำหน้าตาคุณได้แล้วละ

ใจกล้า หน้าด้าน
มุขสุดท้ายแบบคิดไม่ออกบอกไม่รู้ มึนงงไปแปดด้าน ก็ต้องมาพึ่งมุขใจกล้า หน้าด้าน เมื่อคุณเจอสาวที่โดนใจแบบสุดๆ ที่เล่นเอาคุณสมองเบลอ คิดอะไรไม่ออก ก็ต้องเตรียมตัว เตรียมใจเข้าไปขอเบอร์เลย จะเล่นมุขนี้ขอแนะนำอยู่ 3 ข้อ จำง่ายๆ 1) เธอต้องไม่ได้มากับแฟน เช็คให้ชัวร์ก่อนเดินเรื่อง 2) กรุณาสุภาพให้เกียรติผู้หญิง พูดจาดี ไม่ต้องตื้อให้น่ารำคาญเป็นเด็กน้อย 3) ห้ามใช้เพื่อน โชว์ความแมนครับ เดินเข้าไปขอด้วยตัวเองเลย ผู้หญิงส่วนมากชอบให้ผู้ชายเดินเข้ามาขอเองมากกว่าใช้เพื่อนครับ รับรองได้เรื่อง

ทั้งหมดนี่แหละคือ มุขเสี่ยวๆ ที่ให้กันมาตั้งแต่โบราณ แต่พอยุคนี้ไม่ค่อยเจอละ ย้อนกลับไปเล่นมุขเก่า มันก็เหมือนกลับไปดูหนังเก่าๆ แม้จะเคยดูแล้ว แต่มันก็ยังสนุกอยู่ทุกทีไป

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand