จีบแม่ค้าแบบไหน ดูให้ดีๆ ก่อน by AXE

Home / sex-playboy / จีบแม่ค้าแบบไหน ดูให้ดีๆ ก่อน by AXE

แม่ค้ามีมากมายหลายแบบ หลายลักษณะ วันนี้มาทำความรู้จักกับพวกเธออย่างคราวๆ จะได้แบบเวลาได้ถูกต้อง เดี๋ยวจะกลายเป็นปัญหาเอาทีหลังว่าเธอไม่มีเวลาให้

จีบแม่ค้าแบบไหน ดูให้ดีๆ ก่อน by AXE รูปที่ 1

แม่ค้าประจำไม่มีวันหยุด
อาชียแม่ค้าส่วนใหญ่นี่เป็นอะไรที่ไม่มีวันหยุดเรียกได้ว่าทำงานแทบ 365 วันกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจะคบกับแม่ค้า เริ่มแรกต้องจำเวลาว่างของเธอไว้ให้ดี แม่ค้าแต่ละคนว่างช่วงไม่เหมือนกัน จดจำไว้เลย ว่างช่วงไหน โทรช่วงนั้น

แม่ค้าอาชีพเสริม
อันนี้แม่ค้าจะมาอาทิตย์ละประมาณ 1-2 วัน เหมือนว่าจะดี แต่…อีก 5 วันที่เหลือ เธอทำงานประจำแน่ ยิ่งยากกันเข้าไปกันใหญ่ หลักการโทรจึงต้องแม่นเรื่องเวลาว่างเธอเหมือนเดิมครับ เพิ่มเติมตรงที่เวลาส่วนตัว ปกติถ้าพวกเธอว่างก็ต้องรีบไปซื้อของวัตถุดิบตุนไว้แล้ว เพราะฉะนั้นเวลาที่เราจะเข้าไปโทร ชวนไปกินข้าว ยิ่งน้อยไปกันใหญ่

หยุด 1-2 วัน

มีแม่ค้าบางรายที่มีวันหยุดแน่นอน อาจเป็นเพราะสถานที่นั้นห้ามขายของในวันนั้นๆ อันนี้เป็นข้อได้เปรียบสำหรับเราสุดๆ เข้าทางเวลาจะจีบแม่ค้ามากที่สุดแล้ว เพราะเธอจะมีเวลาว่างให้เราบ้างแล้ว ที่สามารถชวนออกไปเที่ยว ออกไปดูหนังได้

แม่ค้าหนูที่บ้าน
แม่ค้าแบบนี้ คือ ทีเด็ดของงานเลยครับ ประมาณว่าเป็นเจ้าของธุรกิจมาลงเอง ที่บ้านมีฐานะทางการเงินอยู่แล้ว แต่อยากใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ จึงหาของออกมาขาย ขายนู้นนิด นี่หน่อย อันนี้เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้าในฝันเลยละ ที่อยากได้มาครอบครอง และเป็นเรื่องที่แน่นอนด้วยว่าของอะไรที่ได้มายาก ก็ต้องใช้ความพยายามสูงเช่นกัน

ฝากไว้ว่าเวลาของพวกเธอน้อยนิดแทบหาไม่ได้ แถมเวลาว่างจริงๆ ก็อยากจะพักผ่อนอีก เพราะฉะนั้นการจีบแม่ค้าต้องใช้ความอดทนสูงไม่เบา ถ้าบังเอิญเจอเหตุการณ์ชวนไปไหนไม่ยอมไปด้วย อย่าเพิ่มท้อนะครับ เธออาจจะไม่ว่างจริงๆ เข้าใจเธอเยอะๆครับ

สามารถเข้าไปชมคลิปสารพัดมุขจีบสาวจาก AXE DUDE ได้ที่ www.facebook.com/axethailand

สนับสนุนโดย…

มุขจีบสาวนักศึกษา ขั้นเทพ! รูปที่ 2
http://www.facebook.com/AXEThailand